Chân của Bàn máy tính hòa phát SD01 được gắn bánh xe để tạo cho bàn có tính di động cao nhất, nhờ đó sản phẩm dễ dàng di chuyển và sắp xếp. Với kích thước W598xD480xH756 nhỏ gọn cùng thiết kế bàn trông đơn giản nhưng rất gọn gàng và tiện ích nhằm tận dụng tối những không gian nhỏ hẹp và tiết kiệm không gian sử dụng với những văn phòng hoặc phòng có diện tích nhỏ hẹp

Bàn máy tính hòa phát SD01

Tên sản phẩm: Bàn máy tính Hòa Phát SD01.
Kiểu dáng:
+ Bàn hình chữ nhật.
+ Mép chân bàn lượn hình chữ C.
+ Ngăn kéo để bàn phím.
+ Khoang dưới bàn phím chia ra nhiều ngăn để cây CPU, vật dụng khác…
+ Dưới chân có bánh xe di chuyển.

[IMG]http://*******************/components/com_jshopping/files/img_products/7Ban-may-tinh-SD01SD01.jpg[/IMG]
Kích thước:
Chiều dài(W): 598mm, chiều rộng(D): 480mm, chiều cao(H): 756mm.
Chất liệu:
+ Gỗ công nghiệp phủ PVC.
Màu sắc: màu ghi.
Đặc điểm tổng quan chung:
Sản phẩm Bàn máy tính hòa phát gồm có 1 ngăn bàn phím máy tính, phía dưới được phân ra các khoang ra để người sử dụng có thể đặt CPU và đặt loa hoặc giấy tờ văn bản. Chân của SD01 được gắn bánh xe để tạo cho bàn có tính di động cao nhất, nhờ đó sản phẩm dễ dàng di chuyển và sắp xếp. Với kích thước W598xD480xH756 nhỏ gọn cùng thiết kế bàn trông đơn giản nhưng rất gọn gàng và tiện ích nhằm tận dụng tối những không gian nhỏ hẹp và tiết kiệm không gian sử dụng với những văn phòng hoặc phòng có diện tích nhỏ hẹp nhưng vẫn có đủ không gian cho việc đặt máy tính và một vài thiết bị khác. Hiện đang có 2 loại bàn vi tính là loại sử dụng gỗ phủ PVC màu ghi sáng và loại sử dụng gỗ Simen màu vàng.


Ghế xoay văn phòng GX208-HK

- Tên sản phẩm: Ghế xoay GX18-N
- Kiểu dáng:
+ Ghế xoay lưng cao đệm tựa rời.
+ Cụm chân ghế được thiết kế sử dụng bộ piston khí nén có thể điều chỉnh được độ cao thấp.
+ Dưới chân ghế có bánh xe hình sao, có thể di chuyển.
+ Lưng tựa uốn cong.
+ Mép ngồi vát hình thác nước.
+ Tay vịn có bao tay.
- Kích thước:
Chiều dài(W) 700, chiều sâu(D) 700, chiều cao(H) (1100-1200)mm (chiều cao và chiều sâu đo theo mặt ngồi và mặt lưng).

[IMG]http://***************/components/com_jshopping/files/img_products/ghe-xoay-190-GX208-hk.jpg[/IMG]
- Chất liệu
+ Tựa lưng kết hợp da PU bọc vải lưới.
+ Chân ghế mạ.
+ Tay vịn mạ có bao tay da.
- Màu sắc: màu đen.
- Đặc điểm tổng quan:
Đây là dòng sản phẩm Ghế xoay văn phòng lưng cao với thiết kế hiện đại mang đến nhiều công năng và tiện ích cho người dùng như lưng tựa uốn cong ôm sát lưng bảo vệ cột sống, cụm chân ghế có thể điều chỉnh độ cao thấp, bánh xe có thể di chuyển ở khoảng cách ngắn. Kích thước ghế W700 x D700 x H(1100/1200)mm phù hợp cho văn phòng làm việc.


Ghế lãnh đạo FM-003#

Tên sản phẩm: Ghế lãnh đạo FM-003#
Kiểu dáng: Ghế lãnh đạo cao cấp là sản phẩm ghế xoay được thiết kế với kiểu dáng sang trọng, quyền lực, nổi bật với các chi tiết hoa văn được trạm trổ ở thành ghế.
Chất liệu: Gỗ công nghiệp cao cấp, bề mặt sơn PU, đệm ngồi và lưng ghế được bọc da cao cấp.

[IMG]http://****************/components/com_jshopping/files/img_products/Ghe-lanh-dao-FM-003.jpg[/IMG]
Màu sắc: Phần khung ghế bao gồm, chân xoay và viền thành ghế có màu vân gỗ truyền thống kết hợp với tông màu đen của đệm ngồi và lưng ghế là biểu hiện của sự quyền lực.
Kích thước:
Đặc điểm chung:
Ghế dành cho giám đốc hay các vị lãnh đạo cao cấp thường là những chiếc ghế đồ sộ, bề thế và được tạo hình cẩn thận, tỉ mỉ trong từng chi tiết nhỏ nhất, mẫu Ghế lãnh đạo FM-003# cũng không ngoại lệ.
Ghế được di chuyển bằng những bánh xe cơ động, chất liệu da kết hợp gỗ công nghiệp cao cấp sơn PU. Điểm nhấn đặc biệt của mẫu ghế chính là phần tay cầm, lưng ghế gỗ được điêu khắc hình rồng phượng – hình ảnh biểu trưng của quyền lực tuyệt đối.
Phần chân ghế: chân xoay kết hợp cùng hệ thống bánh xe giúp ghế di chuyển dễ dàng, cần hơi điều kiển độ cao thấp cũng được đặt ngay dưới ghế. Và ấn tượng ban đầu có lẽ chính là ở đường kim mũi chỉ được thể hiện ở phần lưng ghế, các núm đồng tiền lõm được đan xen kẽ nhau đem đến cảm nhận quyền lực về 1 vị trí lãnh đạo tối cao.