khay tắm đứng toto đang dần trở thành một một thiết bị không thể thiếu trong mỗi căn hộ của người Việt. Những tác dụng mà nó mang lại cho quý khách ngay tại phòng tắm gia đình quý bạn mà trước đây chỉ có tại các tiệm spa, tiệm chăm sóc sắc đẹp. Việc sắm cho gia đình mình một chiếc bồn tắm toto tương thích cũng không phải là một chuyện tiện lợi .
Phòng tắm không phải là vị trí chủ đạo trong ngôi nhà nhưng nó lại có vai trò quan trọng đặc biệt quan trọng đối với sức khỏe và tinh thần của từng thành viên trong gia đình. Một phòng tắm đẹp là một phòng tắm mà mọi thứ trong đó phải được sắp sếp một cách trật tự, có khoa học, luôn sạch sẽ và gọn gàng. quý khách sẽ cảm thấy thật thú vị và thoải mái khi bước vào một không gian phòng tắm sang trọng như thế. Với những không gian phòng tắm nhỏ việc lựa chọn những vật dụng không dễ dàng chút nào.

bồn tắm đôi là một trong những vật dụng chiếm diện tích nhiều nhất trong phòng tắm, vì vậy cần phải mua sắm kích cỡ khay tắm đứng giá rẻ tương ứng , đó là vấn đề đầu tiên mà bất kì gia đình nào cũng quan tâm khi bắt đầu trang trí cho không gian phòng tắm.

Trước hết phải xác định được phòng nhà khách hàng phù hợp với loại bồn nào: bồn tắm nhựa, bồn tắm tròn hay bồn tắm massage kích thước ban đầu là bao nhiêu. Điều này phụ thuộc vào kích cỡ phòng tắm nhà quý bạn , cũng như sở thích của anh em . Để phòng tắm rộng và thoáng bạn nên mua sắm một chiếc bồn góc với kích cỡ tương ứng với không gian nhà tắm.

bồn xong hơi là loại bồn tắm inax được design nhằm tận dụng tối đa không gian còn thừa của phòng tắm , có thể là những góc mà bạn không thể để được thiết bị lau chùi nào khác nó vẫn có tác dụng với bồn tắm inax, sử dụng bồn tắm ngồi vẫn giữ được nét sang trọng thoải mái cho khách hàng mà tận dụng được tối đa không gian phòng tắm mà vẫn toát lên được những nét trang nhã lịch lãm.

Thứ hai: thời gian gần đây , trên thị trường có rất nhiều mẫu mã bồn tắm massage được sản xuất , chúng đa dạng về kích cỡ mẫu mã, kiểu dáng nhưng chúng ta cần quan tâm đến công dụng của khay tắm. công dụng của bồn tắm bằng gỗ có 2 loại loại chính: bồn tắm gỗ toàn thân hoặc sục khí tạo bọt cho nguồn nước trong bồn luôn lưu động tạo cảm giác dễ chịu và sảng khoái khi tắm. bồn gia đình không có chức năng massage thì tiện dụng chỉ có tính năng ngâm và tắm thông thường chỉ cần xả nước từ sen tắm vào bồn và tắm là xong.

Thứ ba: mọi người cần quan tâm tớ một vấn đề nữa là khay tắm đứng inax có châm yếm hay không có chân yếm hay không? Sự khác nhau của 2 loại này là gì? bồn tắm massage có chân yếm là bao gồm đầy đủ chân đế inox, yếm bao bọc, có xifong thoát nước...và bồn tắm bằng nhựa không chân yếm thì ngược lại hoàn toàn. Tuy nhiên chúng tôi cũng khuyên người tiêu dùng nên chọn khay tắm đứng toto có chân yếm để sử dụng bởi sự tiện lợi của nó khi dùng , chỉ cần có đường nước và đường thoát tương ứng để thợ kỹ thuật với những động tác kỹ thuật dễ dùng là quý khách có thể dùng được ngay, lợi hơn nữa để quý bạn không phải lăn tăn trong việc khi bảo hành sửa chữa thì bồn tắm tròn có chân yếm vô cùng tiện dụng cho phép kéo ra kéo vào để kiểm tra và khắc phục kịp thời. Và cũng như chúng tôi đã nói ở trên nếu anh em chọn bồn tắm toto không chân yếm thì sẽ không có những lợi thế mà bồn tắm kính có chân yếm mang lại, ngoài ra vì không có chân yếm nên sẽ phải xây bao quanh và đòi hỏi phải chuẩn từng centimet về kích thước .

Thứ tư: Cần chú ý: việc dùng bồn tắm kính khá tốn nước, do vậy quý bạn cần tính toán kỹ khả năng tài chính để tránh tình trạng bỏ phí bồn sau này.
điểm nhấn vào mùa đông phải dùng nhiều tới nước nóng từ bình nước nóng picenza . Ngoài tiền lựa chọn bồn, phải tính cả tiền lắp đặt.