thiết kế nhà phố đẹp

Mẫu thiết kế nhà phố 5x16m: Ngôi nhà phố được xây dựng trên mảnh đất có diện tích 80 m2 (5x16m), là nơi chung sống của một gia đình ba thế hệ. Ông bà đang ở độ tuổi lục tuần còn em bé chỉ mới chập chững tập đi nên nhu cầu riêng của các thành viên cũng khá đơn giản . Mặt tiền nhà cứng cáp với sự tương phản mạnh về màu sắc và những hình khối tách bạch.

Mẫu thiết kế nhà phố 5x16m
Bên trong nhà, các góc nhìn có phần mềm mại hơn bởi sự phụ họa của cây cỏ, đèn trang hoàng , rèm cửa, bình gốm… Kiến trúc sư lùi một khoảng vừa phải cho sân trước, làm nơi vui chơi cho trẻ và chỗ trồng cây. Khu vực thờ tự được bố trí ở tầng 2 cho trọng thể , còn phòng người già nằm ở phía cuối tầng 1, tĩnh lặng và tiện lợi đi lại.

Thiết kế nội thất nhà phố đẹp

Thiết kế nội thất nhà phố đẹp

Không gian nội thất được thiết kế giản đơn , nhưng tinh tế&8230;Với gam màu trầm ấm mang lại cho chủ nhân một cảm giác đầm ấm và thư giãn mỗi khi trở về nhà&8230;
Thiết kế nội thất nhà phố đẹpMẫu thiết kế nhà phố 5x16m | Thư viện nhà đẹp | Xem thêm Kiến trúc nhà phố đẹp

© Thư viện nhà đẹp | Trang Tư vấn Thiết kế Kiến trúc | Nội thất | Xây dựng hàng đầu Việt Nam
Là trang thông tin điện tử hàng đầu Viêt Nam trong lĩnh vực Tư vấn thiết kế Kiến trúc, Nội thất & Tư vấn Xây dựng. Thư viện nhà đẹp ra đời với mong muốn giới thiệu đến quý bạn đọc những mẫu nhà đẹp, những giải pháp thiết kế khoa học và dành dụm nhất. Tại đây, bạn có thể tham khảo hàng ngàn mẫu bản vẽ thiết kế nhà đẹp và chuyên nghiệp, những không gian đẹp và hợp phong thủy với đầy đủ các hạng mục như: Biệt thự, Nhà phố, Nhà ống, Nhà vườn, Nhà cấp 4, Căn hộ, Nội thất Căn hộ, Thiết kế Căn hộ..