Sản phẩm có kích thước W1200xD450xH2010 tương đối rộng phù hợp với không gian vừa và rộng. Với thiết kế tích hợp nhiều tính năng tiện dụng như vừa có ngăn cao để quần áo hoặc tài liệu, vừa có ngăn kính bên trong có nhiều ngăn giúp sắp xếp tài liệu một cách khoa học, ngăn cánh mở có khóa để các vật dụng quan trọng.
- Tên sản phẩm: Tủ tài liệu Hòa Phát SV20003B
- Kiểu dáng:
+ Hình dáng: hình chữ nhật.
+ Tủ tài liệu cao SV20003B bao gồm 2 buồng:
• Buồng bên trái có 1 cánh gỗ dài sát đất, có khóa.
• Hai buồng bên phải chia làm 2 phần: phần trên là 2 khoang cánh kính, bên trong có 2 đợt di động. Phần dưới là 2 khoang cánh gỗ, có khóa.

[IMG]http://*******************/components/com_jshopping/files/img_products/sv20003b.jpg[/IMG]

- Kích thước:
Chiều dài(W): 1200mm, chiều rộng(D): 450mm, chiều cao(H): 2010mm.
- Chất liệu:
+ Gỗ công nghiệp.
+ Bề mặt phủ Melamine nhập khẩu cao cấp chống cháy, chống trầy xước, chống thấm nước, chống nhiễm khuẩn.
+ 2 cánh kính cho vẻ đẹp tinh tế.
- Màu sắc: màu vàng- xanh.
- Đặc điểm tổng quan chung:
Sản phẩm có kích thước W1200xD450xH2010 tương đối rộng phù hợp với không gian vừa và rộng. Với thiết kế tích hợp nhiều tính năng tiện dụng như vừa có ngăn cao để quần áo hoặc tài liệu, vừa có ngăn kính bên trong có nhiều ngăn giúp sắp xếp tài liệu một cách khoa học, ngăn cánh mở có khóa để các vật dụng quan trọng. Tủ có màu sắc vàng xanh dễ kết hợp với các đồ nội thất khác. Với những tính năng như vậy mẫu tủ này được sử dụng phổ biến tại các văn phòng hiện đại.
Vách ngăn T3 NNK32 được bao bọc hoàn toàn bởi khung nhôm định hình sơn tĩnh điện đảm bảo độ bền bỉ về màu sắc.Nhằm tạo ra không gian thoáng, tầm nhìn không bị hạn hẹp dành cho nhân viên, phần vách trên là vách kính, lớp kính này được tính theo đơn vị m2.
Tên sản phẩm: Vách ngăn T3 (VINYL - VINYL)NNK32
Kiểu dáng: Vách ngăn văn phòng giá rẻ lửng kiểu dáng cách điệu
Chất liệu:
Khung vách: nhôm sơn tĩnh điện ánh nhôm
Phần trên vách: vách kính (4mm)

[IMG]http://****************/components/com_jshopping/files/img_products/Vach-ngan-T3-NNK32.jpg[/IMG]

Phần dưới vách: bằng nỉ
Màu sắc: Sử dụng tông màu chủ đạo là xanh nước biển, tạo cảm giác dễ chịu, mát mắt.
Kích thước: Vách ngăn T3 có bề dày tiêu chuẩn vách: 32(mm), khổ vách theo tiêu chuẩn, lựa chọn vách phù hợp theo từng thiết kế văn phòng. Kích thước chi tiết: W(mm)xH(mm)x32(mm), W(mm) - 700/800/1200/1400/1600/1800, H(mm) - 1200; H1(mm) – 720.
Đặc điểm chung:
Vách ngăn T3 NNK32 được bao bọc hoàn toàn bởi khung nhôm định hình sơn tĩnh điện đảm bảo độ bền bỉ về màu sắc.Nhằm tạo ra không gian thoáng, tầm nhìn không bị hạn hẹp dành cho nhân viên, phần vách trên là vách kính, lớp kính này được tính theo đơn vị m2.
Về cấu tạo, vách gồm 3 phần: vách kính, vách giữa nỉ, vách dưới nỉ, sự kết hợp giữa 2 chất liệu nỉ - kính tạo sự hài hòa và tương phản về màu sắc. Phần vách và bàn được gia cố bằng các ke: K1,K2,K3,K6… để có những lựa chọn phù hợp.
Mẫu bàn họp Fami CO2800H-PO được thiết kế bàn hình bầu dục, phần chân bàn gọn nhẹ, đơn giản.Bề mặt bàn sử dụng gỗ công nghiệp cao cấp nhập khẩu đảm bảo độ bền, khả năng chịu lực rất tốt.
Tên sản phẩm: Bàn họp cao cấp CO2800H-PO
Kiểu dáng: Mặt bàn hình Oval, phình to ở phần giữa và thu hẹp lại ở cuối bàn, cạnh bàn bo tròn tạo độ mềm mại.
Chất liệu: Gỗ công nghiệp, bề mặt Laminate HP Hàn Quốc.
Màu sắc: Màu PO(màu theo quy chuẩn của nhà sản xuất) là tông màu vân gỗ sáng nhất so với màu MB và DC. Phù hợp với những ý tưởng thiết kế tạo sự trẻ trung, năng động nhưng vẫn giữ được phong thái sang trọng, lịch sự dành cho những kiểu phòng họp hiện đại.
Kích thước: W2800xD1200xH750mm ứng với (Dài, rộng, cao) phù hợp với những phòng có diện tích vừa phải, không quá hạn hẹp.

[IMG]http://****************/components/com_jshopping/files/img_products/Ban-hop-fami-CO2800H-po.jpg[/IMG]

Đặc điểm chung bàn họp CO2800H-PO:
Mẫu bàn họp Fami CO2800H-PO được thiết kế bàn hình bầu dục, phần chân bàn gọn nhẹ, đơn giản.Bề mặt bàn sử dụng gỗ công nghiệp cao cấp nhập khẩu đảm bảo độ bền, khả năng chịu lực rất tốt. Ngoài ra, còn có khả năng chống thấm nước, chống trầy xước, chống nhiễm khuẩn, chịu được nhiệt độ cao trong điều kiện sử dụng bình thường… đảm bảo độ bền, cứng, đặc biệt là có thể uốn cong cạnh bàn tạo sự mềm mại, thoải mái.
Về cấu tạo, bàn được thiết kế khá chắc chắn với 3 đợt, phần chân bàn và mặt bàn liên kết với nhau bằng giá đỡ tạo sự thông thoáng cần thiết. Hơn nữa, các cạnh bàn được dán chão PVC, ghép 2 thân bền bỉ với thời gian.