Một ngôi nhà đẹp luôn có sự hài hoà trong kết cấu về màu sắc và nội thất tổng thể trong khuôn viên nhà bạn. Hiện nay đa dạng mẫu thiết kế biệt thự với những gam màu sắc xếp đặt tinh tế. Màu sắc của biệt thự nhà bạn nên chọn xuyên suốt một tông màu, tránh sự rối rắm trong màu sắc gây cảm giác rối mắt và nét đẹp tự nhiên.
1. Chọn màu sắc thích hợp với lối thiết kế căn nhà:
Chủ nhà là một người hoạt bát , sống mới và trẻ trung thì phong cách thiết kế hiện đại lại ấy là một sự quyết định toàn hảo nhất. Những tông màu lạnh như hồng , vàng be hay trắng giúp thiết kế biệt thự tphcm nhà bạn vừa thẩm mỹ vừa sang trọng. Có nhiều người nghĩ rằng màu trắng dễ vây bẩn và làm xấu đi nhưng một ích lợi mà nó mang lại là bạn rất dễ kết hợp cùng với các gam màu khác. Nếu bạn không biết cách kết hợp màu sắc sẽ dây gây cảm giác nhàm buồn tẻ vì màu sắc thiếu sự nổi trội và buồn chán. Trong bài viết này sẽ giúp bạn biến chuyển căn nhà mình với màu trắng tinh khôi. Ngày trước ngôi nhà bếp khá lộn xộn và bạn luôn có cảm giác ẩm ướt với những màu sắc tối như xám đen hay nâu trầm. Khi kết hợp cửa sổ với tấm rèm dày và màu tối, sẽ cản ngăn nắng trời trong căn nhà của bạn, làm ngôi nhà trông tối đi và thiếu đi ánh sáng. Với nền tường màu trắng làm sáng rực sáng ngôi nhà của bạn. Những gam màu tối nếu ít cả ánh sáng của đèn thì phòng bạn sẽ ẩm ướt và cảm giác rất bẩn.

2. Thay đổi lại màu sắc vật dụng nội thất:
Nhiều gia chủ rất e dè khi phải tái thiết kế lại bếp nhà mình vì sợ tốn kém và tốn khá nhiều thời gian để chờ đợi. Một vài cách nhỏ để tái thiết kế nhà bếp mà không làm đổi thay cấu trúc thiết kế biệt thự ban sơ. Xoay bàn ăn vào sát tường để tận dụng không gian trống trong nhà của bạn và sử dụng gam màu màu trắng làm bộ cánh mới tổ điểm cho nhà bếp của bạn. Mặt bếp ngày trước là màu gỗ tối nhưng bạn có khả năng thay thế bằng lớp gỗ màu trắng sáng với một lớp vecni, sẽ làm rực không gian bếp nhà bạn. Trưng một vài đồ vật lạ mắt trong tủ kệ với màu sắc sáng sẽ làm cho không gian xinh hơn phần nhiều. Trang trí lại bàn kệ để sắp xếp gọn ghẽ các vật dụng nội thất trong nhà của bạn.