Bước 1
Bức tường sạch sẽ.
Hủy bỏ bụi bẩn và những vết dầu mỡ (mà có thể làm hỏng cả một kết thúc mịn) với nước, một ít chất tẩy rửa nhẹ rửa chén, và một miếng bọt biển cellulose. Rửa sạch tường bằng nước sạch để loại bỏ các cặn xà phòng. Để biết thêm các mẹo và thủ thuật, xem Làm thế nào để Vẽ một phòng.
>>> Son nha
Bước 2
Băng dán trang trí, cửa sổ, và khung cửa
Hãy chắc chắn để sử dụng băng màu xanh của họa sĩ, mà có thể được áp dụng lên đến một tuần trước. Tháo băng ngay lập tức sau khi sơn, trước khi khô tường, do đó bạn không bóc bất kỳ sơn với nó. Xem cách sử dụng họa sĩ băng.
Bước 3
Thủ tường.
Đó là một truyền thuyết phổ biến rằng bức tường đã được sơn nhiều lần không cần phải được sơn lại. Trong thực tế, lớp sơn lót giúp tối đa hóa sự lấp lánh và phạm vi bảo hiểm của sơn và cung cấp cho các lớp phủ cuối xuất hiện đồng đều hơn.
Bước 4
Cọ nơi bạn không thể cuộn.
Cọ sơn vào khoảng trim và trong các góc của bức tường, nơi con lăn của bạn không thể đạt được, với một bàn chải góc cạnh hai-inch. Mở rộng ra hai đến ba inch từ cửa sổ, cửa ra vào, và các đường gờ. Xem cách vẽ góc.
Bước 5
Sử dụng kỹ thuật W.
Để hiệu quả, bắt đầu trong một góc tường và cuộn trên một mô hình W ba by-ba-foot, sau đó điền vào mà không cần nâng các con lăn. Tiếp tục trong các phần cho đến khi bạn hoàn thành. Sơn một bức tường tại một thời điểm. Xem làm thế nào để sử dụng một con lăn sơn.
Bước 6
Sơn trim.
Khi các bức tường hoàn toàn khô, băng nơi trim đáp ứng các bức tường. Vẽ các đường gờ và khung cửa và cửa sổ với một bàn chải góc cạnh hai-inch