Thiết kế nội thất phòng bếp của căn hộ có diện tích nhỏ chỉ 20m2 nhưn cực kỳ hiện đại và đơn giản với đầy đủ tiện nghi. Trên tường tô điểm một số bức tranh nghệ thuật khiến cho căn phòng trở nên sống động.


Phòng bếp được trang trí một các đẹp mắt với những chậu hoa nhỏ được đặt trên khung cửa sổ mang lại sức sống và không gian thoáng mắt cho căn bếp hẹp.


Vì có diện tích khá nhỏ nên bàn ăn được đặt ngay trong phòng bếp tạo ra sự gắn kết chặt chẽ. Đây chính là giải pháp thiết kế nội thất chung cư thông minh của gia chủ. Bàn ăn được bày trí ngay ngắn, gọn gàng nhằm tiết kiệm diện tích cho căn phòng. Phòng tắm được thiết kế ngay cạnh phòng bếp vừa tạo sự riệng tư và tiện lợi cho ngôi nhà.


Phòng tắm sạch sẽ với thiết kế tiện lợi, hiện đại. Sự bố trí đẹp mắt, sang trọng cùng tông màu trắng nhẹ nhàng tạo nên phong cách riêng, độc đáo cho căn phòng. Gia chủ là người khá tiểu tiết nên những từng chi tiết nhỏ trong nhà được trang trí tỉ mỉ, tinh tế.

Xem thêm : Các dự án nội thất chung cư đẹp


Phòng ngủ đơn giản, không cầu kì, không sử dụng quá nhiều đồ dùng để tránh sự rối mắt cho căn phòng nhỏ. Được thiết kế với nhiều ô cửa sổ nhỏ đón nắng khiến cho căn phòng luôn tràn ngập ánh sáng thiên nhiên.

Nguồn : http://noithatae.vn/ngam-can-ho-20m2-nho-xinh-ma-bao-nguoi-mo-uoc/