Để tránh mua online chăn ga gối đệm mà đụng phải hàng nhái Quý khách nên mua tại những website có địa chỉ cửa hàng đáng tin cậy. Tránh mua tại những website chỉ ghi địa chỉ của nơi sản xuất mà không có địa chỉ showroom kèm với danh sách đại lý, hoặc những web chỉ ghi địa chỉ chung chung ở những khu công nghiệp xa thành phố để người dùng ngại đến. Khuyến khích người mua nên đến tận nơi xem hàng.Đối với các sản phẩm chăn ga gối đệm, để phân biệt hàng thật với hàng nhái, chúng ta có thể nhìn vào tem dán trên sản phẩm chăn ga gối nệm cao cấp nhằm chống hàng nhái mà công ty đã gắn. Lõi ruột đệm của các sản phẩm đều kèm theo logo. Các nhãn hiệu sản phẩm Chăn ga gối nệm cao cấp được đăng ký bảo hộ.
Cách nhận biết sản phẩm chăn ga gối nệm cao cấp
- Bao bì : Trên bao bì, túi đựng chăn xuân thu, bộ Chăn ga gối nệm cao cấp,... đều có biểu tượng logo công ty.
Trên mặt vải của vỏ Chăn ga gối nệm cao cấp ruột gối, ruột chăn thuộc hàng Classic Collection đều in logo công ty.
Ruột chăn bông, ruột gối bông, chăn ra gối đệm, đàn hồi, không vón cục và cứng như các sản phẩm nhái, trên bề mặt vải phin trắng có in Logo công ty.

Để tránh mua phải hàng nhái chăn ga gối nệm cao cấp, Quý khách nên mua tại các showroom chính thức của Công Ty Cổ Phần Hội Tụ Thông Minh trên toàn quốc. Quý khách nên mua trực tiếp tại địa chỉ trên website smartbeddings.