Chúng tôi xin giới thiệu các mẫu thiết kế phòng bếp đẹp và sang trọng nhất năm 2015. Các bạn cùng tham khảo nhé

Phòng bếp rộng rãi và thoáng đãng với rất nhiều đồ dùng tiện lợi. Bạn có thể tận dụng bàn ăn để làm việc với một môi trường mát mẻ giúp bạn có thể nghỉ ngơi, ăn uống một cách tốt nhất. Tủ bếp được thiết kế hình chữ L mang đến sự hoàn hảo cho căn bếp nhà bạn.

Sự cách điệu trong thiết kế giúp cho căn bếp độc đáo, phá cách. Tủ bếp màu xám đen đặt gần với không gian ngoài trời tăng thêm sự mát mắt cho khu bếp. Kiến trúc sư sử dụng cánh cửa trượt ngăn cách không gian trong và ngoài tạo ra sự riêng tư , ấm cúng nhưng vẫn tạo nên một phòng bếp lý tưởng dành cho biệt thự đẹp.

Từ cửa sổ phòng bếp, bạn sẽ nhìn thấy một khu vườn trong mẫu thiết kế biệt thự đẹp. Đây chính là một niềm vui cho bạn mỗi khi xuống bếp chuẩn bị những món ăn ngon. Những chiếc bàn làm bằng đá bóng tinh tế và sang trọng đem đến sự mới lạ cho không gian phòng bếp.

Ti vi được đặt ở trong phòng bếp giúp bạn có thể vừa nấu nướng vừa cập nhập được những tin tức mới nhất. Sự cân bằng giữa màu sắc sáng tối mang đến sự thú vị hiện đại cho căn bếp nhà bạn.