Bạn yêu thích vẻ đẹp thanh lịch? Bạn muốn phòng bếp nhà mình cũng mang vẻ đẹp đó? Hãy chọn mẫu tủ bếp Laminate màu trắng dưới đây của Tủ bếp Sky. Mẫu tủ bếp này sẽ mang đến căn bếp của bạn vẻ đẹp thanh lịch và hiện đại.

Thiết kế của tủ bếp Laminate màu trắng thanh lịch:Tủ bếp bằng chất liệu Laminate được thiết kế, thi công và lắp đặt bởi đội ngũ nhân viên tay nghề cao và giàu kinh nghiệm. Qua dây chuyền sản xuất công nghệ tiên tiến, chịu sự giám sát nghiêm ngặt cả về kỹ thuật và tiến độ thi công, tủ bếp đến tay người dùng đảm bảo chất lượng đến từng chi tiết nhỏ nhất.

Sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp Laminate cao cấp được sản xuất theo tiêu chuẩn hàng đầu châu Âu, tủ bếp Laminate có khả năng chống lửa và chống trầy xước ưu việt, có tính dẻo dai, chống mối mọt, ẩm mốc và độ bền cao.

Mẫu tủ bếp Laminate thanh lịch được thiết kế góc cạnh, tiết kiệm diện tích. Các ngăn tủ đều giản lược chi tiết, không sử dụng tay nắm, nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ công năng. Gam màu trắng kết hợp với màu kem một cách hài hòa, mang đến cho căn bếp của bạn vẻ đẹp thanh lịch và hiện đại.

Kích thước tiêu chuẩn của tủ bếp Laminate cơ bản bao gồm những thông số sau:

– Chiều cao tủ (cả tủ trên và tủ dưới) : 23000 mm (bao gồm cả phào)

– Kích thước tủ bếp trên cao 700 mm – 800mm (cả phào), rộng 350mm (cả cánh)

– Kích thước tủ bếp dưới cao 800mm – 820mm (cả chân tủ), rộng 560 mm (cả viền đá)

– Khoảng cách tủ trên và dưới: 650 mm

– Thùng tủ 18mm + cánh tủ dày 21mm đã xử lý, tẩm sấy, chống cong vênh, mối mọt, phun sơn PU 7 lớp, sơn trong ngoài như nhau.

>> Tham khảo thêm nhiều mẫu tủ bếp đẹp khác của Tủ bếp Sky bạn nhéĐể được tư vấn cụ thể về các mẫu tủ bếp Laminate, xin vui lòng truy cập địa chỉ: http://tubepsky.com/tu-bep-laminate/