Đánh tan đi sự đơn điệu của không gian nhà, bằng những mẫu giay dan tuong han quoc là bạn có thể hóa phép làm đẹp căn nhà của bạn. Những họa tiết, hoa văn trên giấy dán tường và cách phối màu với nội thất sẽ thay đổi góc nhìn của bạn về không gian ngôi nhà, bảo đảm ai cũng thấy yêu thích.

Thông thường nhiều gia chủ mặc định giấy dán tường là phải trang trí theo cả mảng, theo cả chủ đề, loại xuyên suốt căn phòng. Vô hình chung suy nghĩ này đã khiến việc sử dụng giấy dán tường Hàn Quốc trở nên bó buộc, hạn chế óc tưởng tượng, sáng tạo của người thiết kế.

Giấy dán tường Hàn Quốc có thể dùng kết hợp cùng những vật liệu phủ bề mặt tường truyền thống khác. Chẳng hạn, chủ nhân có thể làm mới cho không gian bằng việc dán một phía tường bằng giấy dán tường Hàn Quốc kết hợp cùng với nước sơn tur sur ton, hoặc sự khác biệt hoàn toàn về hình thái, màu sắc để tạo nên sự đối chọi, nét cá tính cũng như bật nên mục đích trang trí mà người sử dụng hướng tới.

Tiếp đến có thể dán kiểu xen kẽ. Phương thức này đa dạng trong cách thể hiện, có thể dán xen kẽ từ hai mẫu giấy dán tường Hàn Quốc trở lên, có thể theo cùng chủ đề hoặc đối lập về màu sắc, họa tiết, hay đơn giản hơn là những tông màu bổ trợ nhau. Phương thức dán xen kẽ này cũng có thể áp dụng theo kiểu dán màu nền xen cùng những hoạ tiết với tông màu trùng cùng màu giấy dán tường.

Phối màu theo kiểu tạo viền - border cho khuôn giấy cũng là chọn lựa thú vị cho người chơi, người yêu thích những mẫu giấy dán tường Hàn Quốc độc đáo.

Với những cách phối màu đơn giản đó, giấy dán tường Hàn Quốc là lựa chọn tốt nhất cho bạn.