Việc chọn hay không chọn dịch thi công trọn gói là do quyết định của bạn nên hãy tự mình cân nhắc để tìm được phương án thi công hữu hiệu nhất.

Chúng ta cùng tìm hiểu một chút về thuật ngữ “chìa khóa trao tay” đây là một thuật ngữ phổ biến ở các nước phát triển còn gọi là dịch vụ thi công trọn gói. Ở nước ta hiện nay thì dịch vụ này thường áp dụng cho các ngành tư vấn du học, bảo hiểm, ngân hàng và các gói thầu xây dựng. Trong lĩnh vực xây dựng thi công trọn gói được các nhà thầu triển khai thực hiện cho các dịch vụ: tư vấn, lập dự án đầu tư, thiết kế kiến trúc, thi công dân dụng và công nghiệp toàn bộ để hoàn thiện công trình một cách nhanh nhất.


Nét hấp dẫn của những phong cách thi công trọn gói chất lượng, trong việc Thi công nội thất phòng bếp ăn sang trọng

Quy trình của gói sản phẩm thi công trọn gói gồm các bước là lập phương án thiết kế, khảo sát địa chất công trình, thiết kế kỹ thuật thi công, lập dự toán, giám sát kỹ thuật và hoàn tất. 3 lý do chính mà bạn có thể chọn dịch vụ này là tiết kiệm thời gian cho bạn, bạn hoàn toàn có thể thực hiện song song việc của cơ quan và việc xây nhà do đã có sự trợ giúp của bên nhà thầu.
Thi công trọn gói còn giúp bạn tiết kiệm chi phí do không phải tìm kiếm các đối tượng riêng lẻ như kiến trúc sư, nhà cung ứng..mà gói sản phẩm “ chìa khóa trao tay” sẽ cung cấp cho bạn cùng lúc những dịch vụ cần thiết và phối hợp thực hiện trong thời gian ngắn nhất. Ngay cả khi bạn có nhu cầu chỉnh sửa hay thay đổi một vài yếu tố nhưng không ảnh hưởng nhiều đến tổng dự toán ban đầu.


Hiệu quả là điều ai cũng mong muốn đối với công trình của mình, các nhà thầu luôn mong muốn đem lại sự hài lòng cho khách nên chắc chắn họ sẽ cung cấp cho bạn một đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư giàu kinh nghiệm để mang đến cho bạn những ngôi nhà đẹp nhất.
Trong các thiết kế mới hiện nay, các nhà thâu luôn hướng đến tự nhiên, tận dụng các nguồn năng lượng tự nhiên để đem đến cho bạn sự thoải mái đồng thời tiết kiệm chi phí. Đặc biệt, với nhà thầu uy tín sẽ cam kết bảo hành thi công 10 năm kết cấu công trình.

Xem thêm: Thi công trọn gói sân vườn tạo nét hài hòa cho ngôi nhà