Giay dan tuong giả vải Fabric là loại giấy dán tường mới, được thiết kế tinh tế mang đến cho không gian ngôi nhà của bạn sự sang trọng, sáng sủa.

Đặc điểm chung của các mẫu giấy dán tường giả vải Fabric là khả năng tái tạo như thật kết cấu cũng như hình thái của chất liệu vải. Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại cùng với các chất liệu tiên tiến, giấy dán tường giả vải Fabric làm hớp hồn, xiêu lòng bao nhiên khách hàng. Thật vậy từ những chất liệu như vải sợi, lanh, voan, ... đều được tái hiện đầy chân thực trên mặt giấy.

Các chi tiết được nhấn mạnh kết hợp cùng tiểu xảo 3D để tạo ấn tượng hơn cho mẫu giấy sử dụng.

Giấy dán tường giả vải Fabric được sử dụng công nghệ dập nổi tiên tiến không gây cảm giác thô ráp khi sử dụng mà chúng dựa trên việc làm cong bề mặt giấy để tạo sự hoà nhã hơn trong không gian sử dụng.

Bề mặt của giấy dán tường giả vải Fabric được phủ một lớp nhựa Vinyl nhằm tăng khả năng sử dụng của bề mặt giấy, đồng thời vấn đề vệ sinh cũng được dễ dàng giải quyết. Công nghệ dệt sợi ấn tượng, đầy tinh vi đã tạo nên dòng giấy dán tường giả vải Fabric đầy ấn tượng, độc đáo, sang trọng.

Cũng giống như nhiều mẫu giấy dán tường khác trên thị trường, giấy dán tường giả vải Fabric đa dạng về kiểu dáng đáp ứng tốt nhu cầu trang trí cho từng không gian sử dụng khác nhau. Song dường như người tiêu dùng vẫn chỉ tập trung vào những mẫu giấy dán tường cơ bản, không phá cách độc đáo như giấy dán tường giả vải Fabric. Có lẽ phía nhà cung cấp nên tìm kiếm con đường quảng bá hình ảnh mới, gần hơn với người tiêu dùng để tạo được ấn tượng sử dụng khác hơn.

Đa dạng trong suy nghĩ giúp bạn tìm được sự khác biệt!