Thông thường mỗi người chỉ được vào nhà mới một lần trong đời người, đặc biệt là với gia chủ sở hữa những căn biệt thự. Việc đầu tư rất nhiều tiền vào việc xây dựng và thiết kế vẻ bề ngoài, lung linh, đẹp mắt, nhưng trang trí cái hồn cho căn nhà cũng được gia chủ hết sức quan tâm và quan trọng. Lựa chọn những phong cách thiết kế nội thất, để trang trí cho căn nhà hầu hết cũng được gia chủ quan tâm, và tìm hiểu khá kỹ càng.


Một căn biệt thự đẹp luôn là niềm mơ ước và đó cũng là động lực cho tất cả chúng ta phấn đấu nhiều hơn trong công việc. Và khi bước vào một ngôi nhà bất kỳ nói chung, biệt thự nói riêng thì không gian phòng khách được xem là bộ mặt của toàn ngôi nhà. Vì vậy, việc thiết kế và trang trí cho không gian phòng khách là việc làm bạn nên quan tâm hàng đầu khi có ý định “tậu” riêng cho mình một ngôi biệt thự.


Những mẫu phòng khách đẹp cổ kính, tôn vinh đẳng cấp cho gia chủ, mang đến thẩm mỹ, sự tinh tế cho gia chủ, thì không có nhiều phong cách thiết kế có thể đáp ứng được điều đó, sản phẩm tinh tế, sang trọng đồ sộ kỳ vỹ, thường là những dòng sản phẩm mang hơi hướng của phong cách phương tây, hay còn gọi là nội thất cổ điển châu âu.


Nhưng nhiều gia chủ lại muốn cách tân phòng khách để mang đến sự hiện đại trẻ trung, họ lại chọn nội thất tân cổ điển, đáp ứng sự trẻ trung hiện đại, nhưng vẫn tinh tế, và đẳng cấp.
Cách kiến trúc sư của Eldorado đã không ngừng sáng tạo, tạo ra những không gian sống, khoa học và tinh tế, các bạn cùng tham khảo những mẫu phòng khách nội thất châu âu của chúng tôi qua hai phong cách chính nhé.