Ở bất cứ doanh nghiệp nào, sự xuất hiện của người đứng đầu hay không gian làm việc của những nhân viên đều rất quan trọng, Đó là nơi để gặp gỡ khách hàng, là bộ mặt của công ty, là nơi thể hiện tác phong và sự chuyên nghiệp của một đội ngũ cán bộ công ty. Vậy làm thế nào để có thể tạo ra một văn phòng chuyên nghiệp mang đến sự hài lòng cho cả sếp và nhân viên công ty, đồng thời mang tới ấn tượng tốt ngay từ cái nhìn ban đầu của quý khách hàng. Tới với nội thất S Style chúng tôi sẽ giúp bạn điều đó.
Trong bài viết này chúng tôi sẽ đưa ra cho các bạn 5 mẫu bàn làm việc bán chạy và được ưa chuộng nhất quý 1 năm 2015
Bàn làm việc fami SMM1800H
Đây là loại bàn có khả năng ứng dụng cao, vừa có thể làm bàn làm việc của trưởng phòng những cũng có thể làm bàn làm việc của nhận viên bình thường.
ban-lam-viec-fami-SMM1800H.jpg
Bộ bàn làm việc này bao gồm 3 sản phẩm: Bàn chính là bàn giám đốc MSM1800H, Tủ phụ giám đốc ASM1200H, Hộc ngăn kéo di động SM1830FH.
Với mẫu bàn này được thiết kê thông thoáng với 2 chân sắt và yếm sắt giúp không gian làm việc cảm thấy rộng hơn.
2. Bàn làm việc fami CH1200H
ban-lam-viec-fami-CH1200H.jpg
Đây là loại bàn dùng rất nhiều, thích hợp với môi trường dành cho nhân viên hơn. bàn có Kích Thước : 1200 x 450 x 690 mm
- Mặt bàn ACD1200H phủ HPL (High Persure Laminate) hàn quốc chống cháy, chống trầy xước, chống thấm nước, cạnh bàn uống cong, hậu lửng. Chân bàn và mặt bàn liền, Bàn có thể lắp bên trái hoặc bên phải của bàn chính đều được. Sản phẩm thường kết hợp cùng với hộc di động fami giúp sử dụng tiện lợi hơn.
3. Bàn làm việc fami DF12-02
Bàn làm việc DF12-02.jpg
Loại bàn này có thể dùng cho cả học sinh, sinh viên lẫn nhân viên văn phòng. với thiết kế tiện lợi giúp tận dụng tối đa không gian và bảo quản các thiết bị điện tử như cây máy tính được tốt.
4. Bàn chân sắt 190
ban-chan-sat-BS12-LV.jpg
Kiểu dáng đẹp, sang trọng, chi tiết tinh xảo, làm đẹp cho không gian nội thất của bạn. Có thể lắp thêm 1 hoặc 2 hộc di động tùy theo yêu cầu của người sử dụng. Đặc biệt với góc vát ở mép bàn giúp người sử dụng tỳ tay thoải mái và thuận tiện khi làm việc.
5. Bàn lãnh đạo 190
ban-lanh-dao-190-BLD01.jpg
Bàn lãnh đạo BLD01 là một mẫu bàn được thiết kế đơn giản nhưng không kém phần sang trọng và lịch sự. -bàn có kích thước : 2200x2200x760, 1 tủ phụ liền ( 2 khoang cánh mở, 1 khoang 3 ngăn kéo, 1 khoang để CPU, Gỗ CN phủ melamine, mặt và chân dày 50mm, yếm dày 25mm. Kiểu dáng sang trọng, tiện lợi cho người sử dụng chính là những điều mà chiếc bàn lãnh đạo này có thể mang lại cho bạn.