Mua sàn gỗ tự nhiên là một quyết định lớn và bạn muốn làm điều đó đúng. Đương nhiên, bạn sẽ có câu hỏi về chi phí lắp đặt sàn gỗ tự nhiên. Điều quan trọng là bạn biết những yếu tố tác động chi phí trước khi đi mua hàng, do đó bạn không chạy vào chi phí bất ngờ! Khác với sàn gỗ công nghiệp có chi phí vừa phải, sàn gỗ tự nhiên khiến bạn cần cân nhắc nhiều và có thể thấy khá đau đầu.
Đính kèm 3496

Khi bạn bắt đầu thêm lên các chi phí lắp đặt sàn gỗ tự nhiên tổng thể, bạn sẽ thấy hai chi phí chính là: ván sàn (giá mỗi foot vuông) và lao động để cài đặt (giá theo giờ). Đối với dự toán thô trên một pad đầu ở nhà, bạn có thể tìm các chi phí lao động để bằng của các sàn, cộng thêm 10%.

Các loại kỹ thuật lắp đặt sử dụng và cho dù bạn chọn trước khi kết thúc, so với bảng chưa hoàn thành cũng ảnh hưởng đến chi phí lắp đặt sàn gỗ tự nhiên. Cài đặt của bạn sẽ sử dụng các kỹ thuật - móng tay xuống, chủ yếu xuống, keo xuống và glueless ("nổi") - khuyến cáo của nhà sản xuất gỗ. Bạn sẽ cần phải quyết định xem có nên mua bo dang dở mà phải được đánh giấy ráp và hoàn thành trên bề mặt, hoặc các bảng trước khi kết thúc mà đến từ các nhà máy đã được đánh bóng và hoàn thành, và đã sẵn sàng để bước đi trên ngay lập tức sau khi cài đặt.

Ngoài các bảng và cài đặt, có những khoản chi tiêu khác để xem xét trong việc ước tính chi phí lắp đặt sàn gỗ tự nhiên:

Sàn cũ xử lý - Trừ khi nhà của bạn là thương hiệu mới, dựa vào chi phí thêm cho việc loại bỏ và xử lý thích hợp của sàn cũ của bạn.
Chuẩn bị sàn phụ - sàn phụ của bạn có thể cần phải sửa chữa để điều trị một bề mặt không đồng đều. Ít nhất, các sàn phụ sẽ cần phải được chuẩn bị để lắp đặt sàn gỗ cứng mới.
Phụ kiện - Một số hệ thống sàn gỗ đòi hỏi một lớp lót bên dưới để giảm âm thanh và mịn ra sai phạm sàn phụ nhỏ. Thường bị bỏ qua khi cộng chi phí lắp đặt sàn gỗ tự nhiên là phối hợp trim và đúc bạn sẽ cần phải hoàn thành nhìn của sàn mới của bạn.
Phân phối sản phẩm - Kiểm tra xem nếu giao hàng được bao gồm trong giá cho mỗi foot vuông.
Loại bỏ đồ đạc - Bước này có thể được bao gồm trong các báo dự án, vì vậy hãy chắc chắn để yêu cầu nhà bán lẻ ván sàn của bạn. Nếu không, đó là một khoản chi phí trong chi phí lắp đặt sàn gỗ tự nhiên tổng thể. Tất nhiên, bạn có thể loại bỏ tất cả các đồ nội thất phòng mình trước khi cài đặt.
Đính kèm 3497
Khi bạn đi mua sắm cho sàn nhà mới của bạn, hãy yêu cầu người bán lẻ để tính toán tổng chi phí của một gỗ cứng lắp đặt sàn và chắc chắn rằng nó bao gồm tất cả các bước, giống như những người ở trên, để hoàn thành dự án. Lập kế hoạch thích hợp trước khi trình cài đặt hiển thị trên cửa nhà của bạn là cách tốt nhất để đảm bảo dự án được trôi chảy, và bạn sẽ có được sàn gỗ tự nhiên đẹp mà bạn đã mơ ước.