Những năm gần đây, Mộc Châu nổi lên như là một địa điểm lý tưởng cho các chuyến du lịch nghỉ dưỡng. Các khu nghỉ mọc lên khá nhiều và với điều kiện khí hậu lạnh giá tại đây thì việc lựa chọn sàn gỗ để lát trong các phòng nghỉ là rất cần thiết để tạo ra một không gian phòng ấm áp. Sàn gỗ Kahn Đức, sàn gỗ Inovar Malaysia hay sàn gỗ Thaixin Thái lan là những loại thường được tin dùng.
Đính kèm 3494

Sàn gỗ Kahn nhập khẩu từ Đức là loại sàn gỗ công nghiệp 12mm vân sần chống xước, mài mòn và trơn trượt cực tốt rất thích hợp để sử dụng tại các căn phòng với mục đích thương mại. Những gam màu độc đáo đậm chất châu Âu của sàn gỗ Kahn làm cho phòng ngủ trở nên lung linh và mang lại cảm giác thoải mái , thư giãn cho du khách. Bề mặt AC5 của sàn gỗ Kahn là bề mặt cứng rắn nhất mà bạn có thể có cho sàn nhà .

Sàn gỗ Inovar Malaysia là thương hiệu sàn gỗ công nghiệp nổi tiếng và lâu đời có tính chịu nước cao, hèm khóa chắc chắn . Mẫu mã thương hiệu sàn gỗ Inovar Malaysia cũng đặc biệt phong phú khi riêng độ dày 12mm có tới 4 dòng sản phẩm là : Sàn gỗ Inovar 12mm loại TZ, sàn gỗ Inovar 12mm loại FE, loại VG và loại DV mang đến rất nhiều lựa chọn cho chủ đầu tư khi lựa chọn. Sàn gỗ Inovar Malaysia có cấu trúc hèm khóa đặc biệt chắc chắn giúp sàn gỗ rất hiếm khi bị trôi hèm sau thời gian sử dụng. Với những tính năng vượt trội của mình, sàn gỗ Inovar Malaysia là loại sàn gỗ bền vững đi cùng năm tháng.
Đính kèm 3495

Sàn gỗ Thaixin Thái Lan sở hữu những tính năng nổi bật như 2 loại sàn gỗ trên nhưng lại có lợi thế lớn về giá thành. Lợi thế này của sàn gỗ Thaixin giúp chủ đầu tư giảm bớt được chi phí đầu tư mà vẫn chọn được loại sàn bền vững và có tính thẩm mỹ cao. Dòng sàn gỗ Thaixin 12mm bản nhỏ hèm V với kiểu vân mô phỏng sàn gỗ tự nhiên một cách chân thực giúp căn phòng trở nên sang trọng hơn nhiều dù mức đầu tư không phải là nhiều.

Ngoài những dòng sàn gỗ trên có thể kể đến sàn gỗ Kronoswiss, sàn gỗ Janmi, Robina ... tuy nhiên 3 dòng hàng trên vẫn là những dòng sàn gỗ có nhu cầu nhiều hơn cả.