Càng ngày con người càng hướng tới cái đẹp, và yêu cầu hợp với mỹ quan của mọi người, trong mỗi mỗi gia đình cũng vậy, luôn có những xu hướng thẩm mỹ cho không gian nhà bếp ngày một hiện đại, và tất nhiên những đồ vật trong nhà cũng phải đáp ứng được sự thẩm mỹ.

Chúng tôi xin đưa ra một số lưu ý cho quý khách lựa chọn mau tu bep:

- Tùy chiều cao của trần nhà bếp mà chọn loại cao hay thấp. Cao thì khoảng 2.4-2,5m. Thấp thì khoảng 2m.

- Chọn loại có module có thể ráp ngắn, dài để linh động điều chỉnh khi lắp ráp.

- Xác định vị trí để tủ, kệ trước khi đi mua để chọn loại tủ bếp hình chữ L, tủ bếp chữ U hay dọc tường

- Chọn màu sắc phù hợp màu tường nhà bếp, thông thường có 2 cách chọn phù hợp nhất: màu tương phản hoặc màu cùng tông màu.

- Tùy khí hậu mà chọn chất liệu tủ, kệ bếp. Nếu rất nóng hoặc rất ẩm ướt thì không nên dùng chất liệu gỗ, ván nhân tạo vì dễ bị cong mối.

- Tùy các công cụ thiết bị nấu bếp tại nhà mà chọn tủ bếp có các phần hỗ trợ hoặc thiết kế phù hợp. Ngoài những cách nêu trên, chúng ta cần lưu ý thêm về công năng cất giữ bảo quản đồ đạc. Bên trong các tủ bếp, những ngăn kéo phải được thiết kế với hệ thống ray trượt tốt. Mỗi ngăn kéo âm có thể chứa tới 50kg mà vẫn có thể kéo ra thật nhẹ nhàng.

Ngoài ra, các cánh cửa phải đóng kín khít với tủ nhằm hạn chế gián, chuột.

Một số vật liệu bền bạn nên tham khảo:

- Laminate: Nói về độ bền và khả năng chịu sức nặng, tủ bếp gỗ laminate có thể là lựa chọn tuyệt vời cho gia đình. Ngoài ra, tủ bếp làm từ chất liệu này có giá thành vừa phải, mẫu mã dễ nhìn và rất phong phú, từ màu nhạt đến màu đậm, từ sự phá cách đến những họa tiết tinh tế. Đặc biệt, họa tiết bề mặt có thể được làm nhìn giống hệt như gỗ hay chất liệu khác.

- Acrylic: Chất liệu tủ bếp làm từ Acrylic cũng bóng bẩy và mang vẻ hiện đại đến cho gian bếp. Tủ bếp làm từ chất liệu này có giá thành phải chăng, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Tủ bếp gỗ Arcrylic là một mẫu tủ bếp đẹp đáng quan tâm: Xem thêm: tủ bếp gỗ Hương Những chia sẽ trên đây sẽ giúp bạn có kinh nghiệm chọn mua tủ bếp đẹp, bền cho nhà bếp của bạn thật sang trọng, hiện đại.

Trong khi công việc chúng tôi dành cho một mối quan tâm cho không gian, ánh sáng, trật tự, đó là những ảnh hưởng quan trọng nhất cho sự hài hòa trong căn nhà bếp. Để đặt mẫu tủ bếp mới nhất hãy liên hệ cho Nhabephoanggia theo Hotline - 092 8385 999 hoặc truy cập thường xuyên http://nhabephoanggia.vn/để cập nhật những thiết kế mới nhất của Chúng tôi.