Thế Giới Sách là ứng dụng mobile thứ 2 của nhóm ULABS phát triển sau ứng dụng Thế Giới Phim. Thế Giới Sách (giống Thế Giới Phim) cũng tích hợp nền tảng ZingMe-Mobile-SDK publish trên trên Open Zing ( http://open.zing.vn/vi/developers/zing-document) giúp user đã có tài khoản Zing dễ dàng đăng nhập (hoặc đăng ký mới) và sau đó có thể chia sẻ cho bạn bè những cuốn sách hay, bổ ích.


Ứng dụng được thiết kế đẹp mắt và dễ sử dụng, giúp cho việc đọc sách của bạn được dễ dàng và tiện dụng hơn bao giờ hết. Các bạn có thể đọc sách online (kết nối mạng) hoặc offline (không kết nối nạng và đã download sách). Với kho sách phong phú và đầy đủ thể loại chắc chắn sẽ làm hài lòng các tín đồ "nghiện sách".


Hiện nay, Thế Giới Sách có đầy đủ các chủ đề sách như: Tình yêu, tiểu thuyết, trinh thám, truyện ma, cổ tích...với nội dung sách phong phú và hấp dẫn với những sách như: 1001 Bí Ẩn Của Nhân Loại, Đắc Nhân Tâm, Anh Hùng Xà Điêu, Sherlock Lolmes Mat....và sẽ liên tục được cập nhật.


Ứng dụng được phát triển đầy đủ các tiện ích như mục sách "Danh mục, Nổi bật, mới nhất,..." và chức năng "Searh sách, yêu cầu sách,...". Với Thế Giới Sách, bạn sẽ cập nhật xem và quản lý kho sách của mình thật tiện lợi và dễ dàng hơn bao giờ.

Một số hình ảnh của Thế Giới Sách:

Chức năng searh sách

Xem tổng quan về sách "Đắc Nhân Tâm"

Giao diện xem chi tiết sách

Các tiện ích khác

Hình ảnh cho phiên bản có hệ đièu hành iOS

Giao diện được thiết kế đẹp mắt và dễ sử dụng

Danh mục các thể loại sách

Tóm tắt nội dung của sách

Các chức năng như phỏng to, thu nhỏ cỡ chữ, sang trang...

Cài đặt ngay Thế Giới Sách hôm nay để trải nghiệm và xem được nhiều sách hơn.

Phiên bản dành cho
Hệ điều hành Android: https://play.google.com/store/apps/d...bs.thegioisach
Hệ điều hành iOS : https://itunes.apple.com/us/app/the-...646361207?mt=8