Thông tin sơ lược:
- Paragon là giao diện mô phỏng Windows Phone 8, được phát triển cho Dreamboard bởi EndFinity, mang nhiều đặc điểm của WP8, cùng với khả năng tùy biến cao. Paragon tương thích với mọi iPhoneiPod Touch đang chạy iOS6.

Tính năng chính:
- Live Tile: Tile động cho phép hiển thị các thông tin bên trong app. (Calendar Tile có thể hiển thị ngày tháng, các cuộc hẹn hay sinh nhật được lưu trong app Calendar, Message Tile hiển thị nội dung tin nhắn mới nhất mà bạn nhận được, ....). Về cơ bản, Paragon có đủ tính năng cần thiết của một bộ giao diện giả lập WP8.


Chỉnh kích thước Tiles:
- 3 size: Large, Medium, và Small. Medium và Small là mặc định có sẵn cho tất cả các tile. Large Tile có thể set tùy theo ý người dùng.
- Tùy theo mục đích muốn sắp xếp và chia sẻ thông tin, người dùng có thể cân chỉnh size cho phù hợp.Sắp xếp, thay đổi vị trí các Tiles trên màn hình chủ
- Paragon cho phép kéo thả các tile bằng cách giữ tile đó khoảng 3s, đến khi xuất hiện hai button như hình dưới. Nút mũi tên cho phép thay đổi kích thước của Tile đó, trong khi nút còn lại sẽ unpin tile đó khỏi màn hình chủ.Khả năng pin/unpin tile một cách linh động
- Paragon cho phép pin một Tile từ danh sách ứng dụng ra màn hình chính, hoặc unpin nó khỏi màn hình chính bằng cách chạm và giữ ứng dụng cho đến khi hiện ra danh sách chức năng, sau đó lựa chọn chức năng cần dùng.
- Ngoài ra, Paragon còn cho phép xóa ứng dụng trong danh mục hiện ra, cũng như đánh giá ứng dụng đó trong @ppStore.

Chức năng tìm kiếm được tích hợp sẵn, cho phép tìm kiếm ứng dụng nhanh chóng.

Những đặc điểm khác:

- Hiển thị Banner thông báo giống WP8
- WP8-style volume HUD Hiển thị banner điều chỉnh âm lượng theo phong cách WP8
- Hiển thị tiến trình download/update
- Lockscreen theo WP8.
- Nhiều cách để tùy biến Tiles trên màn hình chủ
- Nhiều tính năng khác.Modify Live Tiles:

Drifters Mediafire Paragon Mods Folder
Link nguồn: http://modmyi.com/forums/iphone-5-ne...6-release.html

Một vài lưu ý:
- Mặc dù nói là dành cho tất cả iPhones, Touch chạy iOS6, nhưng 3GS thì khuyên là không nên.
- Theme này xung đột với AndroidLock XT, vì thế khi cài theme, Cydia sẽ yêu cầu remove ALXT. Mặc khác, những gesture của Zephyr có thể xung đột với Paragon, dễ gây crash máy, những ai cực thích Zephyr cũng không nên dùng Theme này.
- Hiện tác giả đã mất JB trên đt nên Theme cũng chưa được up những chức năng mới. Hy vọng sau khi có JB 6.1.3/6.1.4 thì mọi thứ sẽ được tiếp tục. Phiên bản hiện tại của Paragon là 1.1.1
Linkdown: DEB