Xin giới thiệu: PlanTrips Pro - Ứng dụng dành cho người thích XÊ DỊCH
Ngày phát hành : 09/11/2013
Phát triển bởi : Pham Ngoc Tam
Version: 1.0
Dung lượng: 1.7MB
Price: US $0.99


Yêu cầu: chạy tốt nhất trên iOS 6.0 trở lên và tương thích hoàn toàn với iOS 7. tối ưu hoá màn hình 4" và 3.5".
hỗ trợ trên iphone 3gs, 4/4s, 5/5s

Appstore: https://itunes.apple.com/us/app/plan...0236?ls=1&mt=8
MÔ TẢ:
là ứng dụng hỗ trợ cho những người có sở thích hoạt động ngoài trời, du lịch… tới một vùng đất xa xôi mà cần 1 thiết bị điều hướng đa tác vụ, có thể đảm bảo nhiều tác vụ cần thiết và gọn nhẹ.

ứng dụng được tích hợp một số tính năng đơn giản và cực kỳ hữu ích.

*Tính năng chính:

-COMPASS: là tính năng giúp cho bạn có thể biết được hướng bạn đang ở.
+Direction
+Magnetic Heading
+True Heading

-LOCATION/GPS: tính năng cho phép bạn biết mình đang ở đâu thông qua toạ độ LAT,LONG và ADDRESS. tính năng lấy toạ độ LAT, LONG thì sử dụng trực tiếp từ vệ tinh nên bạn không cần phải có một kết nối 3G/4G tại nơi xa xôi
tính năng VIEW MAP có thể cho bạn biết được bạn đang ở vị trí nào trên bản đồ, bản có thể có cái nhìn trực quan hơn.

ngoài ra bạn có thể có được các thông số như:
+Latitude
+Longitude
+Speed: mph, mps, km/h, course
+Horizontal Accuracy (m)
+Current Altitude
+Vertical Accuracy(m)
+Distance from Start

-VIEW LOG: là tính năng cho phép bạn có thể xem các thông số chi tiết nơi bạn đang đứng và có thể lưu những thông tin đó lại, những nơi mà bạn đã đi qua

-SHARE: bạn có thể chia sẻ các thông số vị trí của mình lên mạng xã hội: Facebook, Twitter chia sẻ cùng với bạn bè của mình.

-FLASHLIGHT: là tính năng rất hữu ích thay thế cho chiếc đèn pin của bạn trong những trường hợp cấp bách và cần thiết.

-LIVE VIEW: đây là một tính năng rất tuyệt, tính năng này giúp bạn có thể xem được trực tiếp thời gian thực về hướng của la bàn và bản đồ bên dưới, và cung cấp một số tính năng truy cập nhanh như FLASHLIGHT
bạn chỉ cần đưa điện thoại lên và hướng camera về phía nào đó mà bạn muốn, và ngay lập tức màn hình sẽ hiển thị chi tiết về hướng đó với tất cả các thông số cần thiết như:
+Direction
+Magnetic Heading
+True Heading
+Latitude
+Longitude
+Vịt trí của bạn trên bản đồ theo thời gian thực


-MY LOG: là tính năng cho phép bạn có thể lưu trữ lại lịch sử nững nơi bạn đã đi, lưu lại tất cả những thông số về vịt rí, địa điểm,thời gian….

-MY PLAN: là tính năng ghi chú nhỏ rất hữu ích, cho phép bạn ghi chú lại những gì cần nhắc nhờ trong chuyến đi của bạn, mà bạn ko cần phải mở tính năng ghi chú nào đó trên 1 ứng dụng khác, điều này sẽ thật là bất tiện. Và tính năng MY PLAN sẽ giúp bạn xoá bỏ nhưng bất tiện đó và làm cho bạn thấy tiện ích hơn.
tính năng này có hai lựa chọn hiển thị cho bạn: Grid và List

-SETTINGS: đây là phần settings đơn giản giúp bạn thiết lập tính năng EMERGENCY MESSAGE.
tại đây giúp bạn có thể thiết lập tối đa 3 số điện thoại của người thân, bạn bè, tính năng này cho phép khi cần thiết bạn có thể kích hoạt tính năng gửi tin nhắn khẩn cấp.

-EMERGENCY MESSAGE: là tính năng cho phép bạn gửi tin nhắn khẩn cấp cho người thân, bạn bè của mình, khi đi đâu đó một nơi xa lạ mà điện thoại của bạn sắp hết pin và bạn cần sự trợ giúpm hoặc khi bạn gặp trường hợp khẩn cấp nào đó, khi bạn kích hoạt tin nhắn với biểu tượng sms trên màn hình HOME , nội dung tin nhắn SOS sẽ chưa các thông tin như: toạ độ vị trí hiện tại của bạn, hướng của bạn, và đường link bản đồ chứa vị trí.
Khi những người bạn đã gửi nhận được tin nhắn sẽ biết được chính xác vị trí bạn đang ở đâu . Và việc của bạn sau đó là ở im tại vị trí đó hoặc nơi nào đó đủ an toàn cách vị trí bạn đã gửi sms ko xa để có sự hỗ trợ, tìm kiếm dễ dàng.
Đây là một ứng dụng rất hữu ích mỗi khi bạn cần trợ giúp và muốn thông báo cho ng khác 1 cách nhanh chóng về vị trí của mình với chỉ 2 giây và với 1 lần chạm và ko làm mất thời gian của bạn.
note: ứng dụng này chỉ hoạt động trên iphone và không hoạt động trên ipod

-EMERGENCY CALL: tương tự như EMERGENCY MESSAGE, tính năng này cho phép bạn thiết lập nhanh những số điện thoại của người thân, bạn bè, cảnh sát, cấp cứu…. những thông tin này sẽ lưu vào ứng dụng của bạn, và bạn hoàn toàn có thể quản lý nó, trong trường hợp khẩn cấp bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng “nút PHONE” trên màn hình HOME sau đó bạn có thể gọi vào 1 trong những số đã được thiết lập nhanh chóng mà không cần phải nhớ số hay vào danh bạ của điện thoại.
note: ứng dụng này chỉ hoạt động trên iphone và không hoạt động trên ipod

MỘT VÀI HÌNH ẢNH ỨNG DỤNG


Rất mong mọi người góp ý chia sẻ để mình lắng nghe và có những bản cập nhật hoàn thiện hơn trong tương lai gần.