Trang 12 của 12 Đầu tiênĐầu tiên ... 2101112
Kết quả 111 đến 115 của 115

Chủ đề: Ván cược của Microsoft vào PC tích hợp màn hình cảm ứng có thể đã không thành công

  1. #111
    Ngày tham gia
    Apr 2014
    Bài viết
    0
    <div class="bbCodeBlock bbCodeQuote" data-author="khonggianbonchieu_dh">
    <aside>

    <div class="attribution type">khonggianbonchieu_dh đã nói:

    &uarr;

    </div>

    <blockquote class="quoteContainer"><div class="quote">cái cơ bản là giá nó cao chứ 2 con như nhau đúc từ giá cho đến cấu hình nhưng 1 bên có cảm ứng 1 bên ko thì đảm bảo 99,999999999 chọn có cảm ứng</div><div class="quoteExpand">Bấm để mở rộng...</div></blockquote>
    </aside>
    </div>bác cứ vui tính. Nói như bác khác nào cho ko? Mà cho không thì ai chả ham. nếu đã mua lap là xác định dùng nhiều đến bàn phím và màn hình đẻ làm việc, cảm ứng sao hay bằng phím vật lý, lại còn chiếm diện tích màn hình nữa (chí ít la cho đến bây giờ)

  2. #112
    Ngày tham gia
    Mar 2014
    Bài viết
    0
    bây h thì có thể vì lap màn cảm ứng còn đắt, tab win8 thì pin hơi thọt, nhưng riêng về metro ui thì mình lại thấy cực kì thích, mắc dù đang dùng pc , chẳng cảm ứng cảm ọt gì cả. công nghệ là phải thay đổi, còn nếu bác nào cứ " quen rồi , khó đổi lắm" thì hãy chấm nhận là mình đã lạc hậu rồi nhá

  3. #113
    Ngày tham gia
    Apr 2014
    Bài viết
    0
    Làm việc mà dùng cảm ứng thì lâu vãi. Cảm ứng dành cho giải trí hợp hơn.

  4. #114
    Mình cũng thấy ko việc gì phải hợp nhất giao diện tablet và PC, mỗi cái có thế mạnh riêng, nó phải khác nhau chứ.

  5. #115
    Ngày tham gia
    Apr 2014
    Bài viết
    0
    Tôi vẫn ủng hộ MS. Có thất bại, có thành công. Giao diện Modern UI còn khá mới mẻ nhưng quả thực nó rất hiện đại. Ý tưởng về các livetile có thể hiển thị tốt một số nội dung thông báo cũng rất hay. Ý tưởng về cái SF cũng tốt nếu nó là một thiết bị gọn nhẹ phục vụ công việc ở mọi nơi, tuy nhiên có thể nó mới tốt ở phần ý tưởng và cần làm nhiều hơn để biến nó thành một "công cụ tuyệt vời" - và phần nữa là giá cả phải hợp lý hơn.
    Cá nhân tôi khi sử dụng Laptop hay PC chạy Windows 8 thấy rất tiện dụng, và khi quay lại các phiên bản trước như XP hay Win7 thì đều thấy không thoải mái và có nhiều cái bất tiện. Mặc dù không dùng đến cảm ứng, tuy nhiên nếu có cảm ứng trên các thiết bị này thì vẫn hơn. Tất nhiên việc thêm cảm ứng cho phần cứng mà đội giá quá cao thì không thể chấp nhận. Nhưng phải thừa nhận rằng cho dù ta không cần dùng hết các chức năng của phần mềm nhưng vẫn muốn nó đáp ứng được khi ta có nhu cầu.
    Những sáng tạo như MS không dễ dàng được chấp nhận ngay lập tức, nhưng có thể nó là một kinh nghiệm (có thể là thất bại) để họ tạo ra một cái gì đó có giá trị hơn trong tương lai. Cũng như trước đây Vista đã không mấy thành công để đạt đc sự thành công của Windows 7.

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •