Trang 30 của 31 Đầu tiênĐầu tiên ... 2028293031 CuốiCuối
Kết quả 291 đến 300 của 307

Chủ đề: Samsung ATIV Q: MTB lai, màn hình 13,3" 3200x1800px, chạy Windows 8 và Android song song

 1. #291
  Ngày tham gia
  Mar 2014
  Bài viết
  0
  <div class="bbCodeBlock bbCodeQuote" data-author="cuhiep">
  <aside>

  <div class="attribution type">cuhiep đã nói:

  &uarr;

  </div>

  <blockquote class="quoteContainer"><div class="quote">Độ phân giải gấu quá đi thôi... không biết có công nghệ để ghép điểm ảnh không chứ nhìn native thì trên windows 8 lòi mắt thiệt</div><div class="quoteExpand">Bấm để mở rộng...</div></blockquote>
  </aside>
  </div>
  ai khoái theo độ phân giải là chạy theo hình thức
  tốt gỗ hơn tôt nước sơn

 2. #292
  Ngày tham gia
  Apr 2014
  Bài viết
  0
  xem xét kỹ thì có vẻ như Activ Q không thua kém tí nào so với Vaio Duo 13, thậm chí hấp dẫn hơn ở chỗ chạy Duos Win8 + Android,
  chưa rõ Activ Q khi nào bán ra và giá như thế nào ?

 3. #293
  Ngày tham gia
  Mar 2014
  Bài viết
  0
  có giá rồi đấy tầm 44 triệu bên Đức, là khoảng ấy chắc a=bán tại VN, với cấu hình i5 và ram 4gb ổ 128. cũng máu em này nhưng giá thì chát quá nhỉ, chưa bao giờ sài lap ss nhưng con này chắc để xem giảm giá có khi nhằm 1 con, đang dùng 8560w dreamcolor, color gamut của nó là 114% adobe RGB và 144% sRGB và 1 tỷ màu, con SS kia chắc chỉ khoảng 67 đến 80% adobe RGB, độ phân giải cao mà màu sắc thế thì cũng nhạt thôi !

 4. #294
  nói chung là nguơfi dùng bình thường rất ít để tâm đến vấn đề này, cái gì cũng coi macbook retina là nhất , nhưng màu sắc thì chán òm, chỉ được cái sắc nét ! màu thì nhạt như nước ốc, nhìn máy con máy có độ gamut cao thì chán nhìn những con khac luôn !

 5. #295
  Ngày tham gia
  Mar 2014
  Bài viết
  0
  Chất quá.......................

 6. #296
  Ngày tham gia
  Mar 2014
  Bài viết
  0
  Cái này phù hợp với lập trình viên hơn !!

 7. #297
  nhìn thích quá nhưng giá chắc giá 40 chai trở lên rồi.

 8. #298
  Ngày tham gia
  Mar 2014
  Bài viết
  0
  <div class="bbCodeBlock bbCodeQuote" data-author="Táo lon">
  <aside>

  <div class="attribution type">Táo lon đã nói:

  &uarr;

  </div>

  <blockquote class="quoteContainer"><div class="quote">Yêu Win thì mua máy của Microsoft thôi, có gì liên quan?</div><div class="quoteExpand">Bấm để mở rộng...</div></blockquote>
  </aside>
  </div>Con này có 8 tỉ người trên thế giới yêu (trừ iphan)

 9. #299
  Một cái máy tính bảng 8 tỉ người trên trái đất thèm muốn (trừ iphan). Giá như nó chỉ 7 inch thôi để đút túi-kết hợp máy chiếu như galaxy beam, ổ cứng thêm nữa, tầm 700gb là đẹp, xong rồi ram cũng tăng lên chút ( khoảng tầm 64Gb hoặc 32Gb ram ) là đẹp, pin tăng thêm tí, dùng 2 ngày tẹt ga. Vậy là ổn

 10. #300
  Ngày tham gia
  Mar 2014
  Bài viết
  0
  <div class="bbCodeBlock bbCodeQuote" data-author="gerlesion">
  <aside>

  <div class="attribution type">gerlesion đã nói:

  &uarr;

  </div>

  <blockquote class="quoteContainer"><div class="quote"> Không nên kỳ vọng vào đồ họa tích hợp. Hiệu năng chẳng bằng con card rời rẻ tiền nữa. Tải cái độ phân giải kia đuối là cái chắc.

  Nâng cấp đồ họa

  gửi bởi Thế Nghĩa lúc 14:10 ngày 29/05/2013 trong mục Tin Đồ họa


  Đọc bài này chắc hẳn chúng ta không phải là “tay mơ” rồi, và chúng ta thuộc tầng lớp “mê công nghệ” nên mới vào đây. Vậy nên rất không cần thiết khi nói về lợi ích giữa card đồ hoạ rời (discrete GPU – dGPU) và đồ hoạ tích hợp (integrated GPU – iGPU). Nhưng thực ra, vẫn có vài điểm mà có lẽ chúng ta chưa nhận ra hết. Nhiều người cho rằng iGPU có trong CPU là đủ tốt, và càng ngày càng tốt hơn. Nhưng iGPU tốt đến cỡ nào?
  Theo khảo sát của các công ty đối tác Niko tại Trung Quốc thời gian gần đây về đồ hoạ tích hợp, 70% người dùng trả lại sản phẩm đã mua hoặc nâng cấp lên đồ họa tích hợp. Khảo sát này cũng được thực hiện tại Mỹ, kết quả tương tự: 2 trong 3 người dùng không hài lòng với iGPU. Nên nói thẳng ra: đồ hoạ tích hợp chưa đủ tốt.

  Hai trong ba người dùng máy tính không hài lòng với đồ hoạ tích hợp.
  Nhiều người nghĩ iGPU có trong APU và CPU là đủ để chạy mọi tác vụ hàng ngày và các game thông thường, ngoài ra, iGPU còn tiết kiệm thêm được chút điện và vài thứ khác nữa. Nhưng về mặt phần cứng, iGPU vẫn còn “nằm chung một giường” với CPU. iGPU phải chia sẻ nhiều nguồn tài nguyên với CPU, như băng thông, bộ nhớ hệ thống, điều khiển chipset… Và kết quả là: iGPU không giúp máy tính chạy nhanh và mượt được khi phải chạy đa tác vụ. Và thực tế là: chẳng có PC nào chạy 1 ứng dụng cả. Các ứng dụng thông thường như trình duyệt, mail, ứng dụng văn phòng… thường chạy cùng lúc với nhau trên màn hình desktop của bạn, đó là chưa kể nhiều ứng dụng chạy nền khác. Với một hệ thống iGPU, soạn thảo văn bản Word chạy đầu tiên, mở rất nhanh, mở thêm tiếp Excel, hệ thống vẫn chạy tốt. Nở thêm Internet Explorer với khoảng 10 tab, bạn sẽ thấy hệ thống hơi “đuối”. Rồi chuyện gì sẽ xảy ra nếu bạn tiếp tục mở Photoshop để chạy vài bộ lọc cho tấm ảnh 10MB vừa chụp? Một hệ thống iGPU với RAM 4GB có thể khiến bạn phải chống cằm ngồi chờ. Thử đơn giản hơn bằng cách: bạn thử chơi game Street Fighter 4 hay game hành động nào đó trên hệ thống iGPU xem sao, để kiểm tra khả năng xử lý của hệ thống.
  Tăng tốc với dGPU
  Thời gian là vàng. Chỉnh sửa video và hình ảnh với đồ hoạ rời sẽ tiết kiệm nhiều thời gian cho bạn. Cụ thể như hệ thống có card đồ hoạ GeForce GT 630 chạy rất tốt các ứng dụng như Photoshop và vReveal.

  Bạn có thể chơi nhiều game nền HTML5 trực tiếp trên trang web. Hãy vào thử www.html5code.com
  Duyệt web với trang web nền Flash, HTML5 hoặc WebGL…, bạn sẽ thấy khá biệt rõ ràng giữa dGPU và iGPU. Lướt web trên hệ thống dGPU nhanh gấp đôi.

  Vibox khuyên dùng GeForce GT 630 khi chơi các game thông thường.
  Nguồn:
  Chơi game nhanh gấp 5 lần và hình ảnh đẹp hơn, xử lý video và audio nhanh hơn 7 lần, lướt web nhanh hơn 2 lần. Những con số này đáng cho bạn phải suy nghĩ về hệ thống đồ hoạ tích hợp của mình, hoặc là hệ thống bạn sắp lắp. Bộ nhớ đồ hoạ riêng và GPU riêng biệt sẽ giải phóng cho bộ nhớ và CPU. Ngoài ra, 96 nhân của GPU GT 630 so với 8 nhân của một CPU tầm cao, các ứng dụng hướng đến GPU ngày càng nhiều cũng là 2 yếu tố nói lên lợi thế của hệ thống đồ hoạ rời. dGPU rõ ràng là thích hợp cho game. Nếu bạn muốn chơi game, bạn không thể dựa vào iGPU.

  Trang Technews đánh giá: “Dựa vào tốc độ chơi game, GPU GeForce GT 630 nhanh hơn 55,56% (cao hơn 75,33% nếu gồm cả phép thử synthetic) so với đồ hoạ tích hợp IGP Intel HD Graphics 4000″.
  Nguồn: http://technewspedia.com/intel-hd-gr...eforce-gt-630/

  Và trong công cụ benchmark 3DMark 11, dGPU (GT 620 và GT 630) cho thấy “khoẻ” hơn iGPU. Nguồn: http://www.hardwarezone.com.ph/revi...e/specifications-performance-and-conclusion-0

  Còn với công nghệ CUDA, nếu bạn xử lý video, iGPU không thể cạnh tranh lại dGPU của NVIDIA.
  Nguồn: http://www.hardwarecanucks.com/foru...7166-amd-trinity-a10-5800k-apu-review-12.html

  Xét về nền tảng, iGPU có ít nhân hơn và sử dụng bộ nhớ hệ thống. Trong khi dGPU có đến 96 nhân (GT 630) và có bộ nhớ đồ hoạ riêng (1GB-2GB), nên không bị tình trạng thiếu bộ nhớ, giúp máy tính luôn đáp ứng nhanh.


  Nếu bạn chơi game PC đã lâu thì chắc chắn bạn biết rõ sự khác biệt giữa nền tảng đồ hoạ NVIDIA và nền tảng cạnh tranh khác. Không chỉ trong tầm cơ bản, tầm trung mà cả với model cao cấp, trinh điều khiển của NVIDIA rất ổn định, tương thích ngược tốt với nhiều dòng card và rất ít khi phải nâng cấp phiên bản. Ứng dụng GeForce Experience mới cũng là một công cụ có một không hai dành cho game thủ, giúp bạn tối ưu game về khung hình/giây lẫn chất lượng hình ảnh.</div><div class="quoteExpand">Bấm để mở rộng...</div></blockquote>
  </aside>
  </div>Sau thế hệ Hasswell, sẽ không còn ai nhớ đến GPU của Nvidia và AMD nữa, kiến trúc nhỏ, công nghệ đồ họa được intel đầu tư, cái chết đến từ Nvidia và AMD

Các Chủ đề tương tự

 1. Samsung ra máy tính bảng ATIV Tab 3: mỏng 8,2mm, nặng 550g, chạy Windows 8
  Bởi MarketingTim30s trong diễn đàn Khu Vực Máy Tính
  Trả lời: 88
  Bài viết cuối: 12-19-2014, 04:26 PM
 2. bác nào cho em xin ý kiến về con samsung ativ 500t với?
  Bởi tmhuong01 trong diễn đàn Khu Vực Máy Tính
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 11-12-2014, 07:38 AM
 3. Trả lời: 189
  Bài viết cuối: 09-15-2014, 05:18 AM
 4. Trả lời: 70
  Bài viết cuối: 03-11-2014, 07:06 PM
 5. Trả lời: 48
  Bài viết cuối: 01-14-2014, 06:50 PM

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •