Trang 29 của 31 Đầu tiênĐầu tiên ... 192728293031 CuốiCuối
Kết quả 281 đến 290 của 307

Chủ đề: Samsung ATIV Q: MTB lai, màn hình 13,3" 3200x1800px, chạy Windows 8 và Android song song

 1. #281
  Ngày tham gia
  Mar 2014
  Bài viết
  0
  cứng mềm đều khủng, vì vậy suy ra giá thành của nó cũng ko dễ chịu chút nào mặc dù mình vẫn muốn có 1 cái

 2. #282
  Ngày tham gia
  Apr 2014
  Bài viết
  0
  mình không thấy quạt tản nhiệt, thế này có đỡ được cái win 8 không?

 3. #283
  Ngày tham gia
  Apr 2014
  Bài viết
  0
  <div style="padding-left: 30px">Không biết điểm benmark cn này sao nữa? ​</div>Cái màn hình không lên luôn 4K đi cho máu.

 4. #284
  Ngày tham gia
  Apr 2014
  Bài viết
  0
  Không nên kỳ vọng vào đồ họa tích hợp. Hiệu năng chẳng bằng con card rời rẻ tiền nữa. Tải cái độ phân giải kia đuối là cái chắc.

  Nâng cấp đồ họa

  gửi bởi Thế Nghĩa lúc 14:10 ngày 29/05/2013 trong mục Tin Đồ họa


  Đọc bài này chắc hẳn chúng ta không phải là “tay mơ” rồi, và chúng ta thuộc tầng lớp “mê công nghệ” nên mới vào đây. Vậy nên rất không cần thiết khi nói về lợi ích giữa card đồ hoạ rời (discrete GPU – dGPU) và đồ hoạ tích hợp (integrated GPU – iGPU). Nhưng thực ra, vẫn có vài điểm mà có lẽ chúng ta chưa nhận ra hết. Nhiều người cho rằng iGPU có trong CPU là đủ tốt, và càng ngày càng tốt hơn. Nhưng iGPU tốt đến cỡ nào?
  Theo khảo sát của các công ty đối tác Niko tại Trung Quốc thời gian gần đây về đồ hoạ tích hợp, 70% người dùng trả lại sản phẩm đã mua hoặc nâng cấp lên đồ họa tích hợp. Khảo sát này cũng được thực hiện tại Mỹ, kết quả tương tự: 2 trong 3 người dùng không hài lòng với iGPU. Nên nói thẳng ra: đồ hoạ tích hợp chưa đủ tốt.

  Hai trong ba người dùng máy tính không hài lòng với đồ hoạ tích hợp.
  Nhiều người nghĩ iGPU có trong APU và CPU là đủ để chạy mọi tác vụ hàng ngày và các game thông thường, ngoài ra, iGPU còn tiết kiệm thêm được chút điện và vài thứ khác nữa. Nhưng về mặt phần cứng, iGPU vẫn còn “nằm chung một giường” với CPU. iGPU phải chia sẻ nhiều nguồn tài nguyên với CPU, như băng thông, bộ nhớ hệ thống, điều khiển chipset… Và kết quả là: iGPU không giúp máy tính chạy nhanh và mượt được khi phải chạy đa tác vụ. Và thực tế là: chẳng có PC nào chạy 1 ứng dụng cả. Các ứng dụng thông thường như trình duyệt, mail, ứng dụng văn phòng… thường chạy cùng lúc với nhau trên màn hình desktop của bạn, đó là chưa kể nhiều ứng dụng chạy nền khác. Với một hệ thống iGPU, soạn thảo văn bản Word chạy đầu tiên, mở rất nhanh, mở thêm tiếp Excel, hệ thống vẫn chạy tốt. Nở thêm Internet Explorer với khoảng 10 tab, bạn sẽ thấy hệ thống hơi “đuối”. Rồi chuyện gì sẽ xảy ra nếu bạn tiếp tục mở Photoshop để chạy vài bộ lọc cho tấm ảnh 10MB vừa chụp? Một hệ thống iGPU với RAM 4GB có thể khiến bạn phải chống cằm ngồi chờ. Thử đơn giản hơn bằng cách: bạn thử chơi game Street Fighter 4 hay game hành động nào đó trên hệ thống iGPU xem sao, để kiểm tra khả năng xử lý của hệ thống.
  Tăng tốc với dGPU
  Thời gian là vàng. Chỉnh sửa video và hình ảnh với đồ hoạ rời sẽ tiết kiệm nhiều thời gian cho bạn. Cụ thể như hệ thống có card đồ hoạ GeForce GT 630 chạy rất tốt các ứng dụng như Photoshop và vReveal.

  Bạn có thể chơi nhiều game nền HTML5 trực tiếp trên trang web. Hãy vào thử www.html5code.com
  Duyệt web với trang web nền Flash, HTML5 hoặc WebGL…, bạn sẽ thấy khá biệt rõ ràng giữa dGPU và iGPU. Lướt web trên hệ thống dGPU nhanh gấp đôi.

  Vibox khuyên dùng GeForce GT 630 khi chơi các game thông thường.
  Nguồn:
  Chơi game nhanh gấp 5 lần và hình ảnh đẹp hơn, xử lý video và audio nhanh hơn 7 lần, lướt web nhanh hơn 2 lần. Những con số này đáng cho bạn phải suy nghĩ về hệ thống đồ hoạ tích hợp của mình, hoặc là hệ thống bạn sắp lắp. Bộ nhớ đồ hoạ riêng và GPU riêng biệt sẽ giải phóng cho bộ nhớ và CPU. Ngoài ra, 96 nhân của GPU GT 630 so với 8 nhân của một CPU tầm cao, các ứng dụng hướng đến GPU ngày càng nhiều cũng là 2 yếu tố nói lên lợi thế của hệ thống đồ hoạ rời. dGPU rõ ràng là thích hợp cho game. Nếu bạn muốn chơi game, bạn không thể dựa vào iGPU.

  Trang Technews đánh giá: “Dựa vào tốc độ chơi game, GPU GeForce GT 630 nhanh hơn 55,56% (cao hơn 75,33% nếu gồm cả phép thử synthetic) so với đồ hoạ tích hợp IGP Intel HD Graphics 4000″.
  Nguồn: http://technewspedia.com/intel-hd-gr...eforce-gt-630/

  Và trong công cụ benchmark 3DMark 11, dGPU (GT 620 và GT 630) cho thấy “khoẻ” hơn iGPU. Nguồn: http://www.hardwarezone.com.ph/revi...e/specifications-performance-and-conclusion-0

  Còn với công nghệ CUDA, nếu bạn xử lý video, iGPU không thể cạnh tranh lại dGPU của NVIDIA.
  Nguồn: http://www.hardwarecanucks.com/foru...7166-amd-trinity-a10-5800k-apu-review-12.html

  Xét về nền tảng, iGPU có ít nhân hơn và sử dụng bộ nhớ hệ thống. Trong khi dGPU có đến 96 nhân (GT 630) và có bộ nhớ đồ hoạ riêng (1GB-2GB), nên không bị tình trạng thiếu bộ nhớ, giúp máy tính luôn đáp ứng nhanh.


  Nếu bạn chơi game PC đã lâu thì chắc chắn bạn biết rõ sự khác biệt giữa nền tảng đồ hoạ NVIDIA và nền tảng cạnh tranh khác. Không chỉ trong tầm cơ bản, tầm trung mà cả với model cao cấp, trinh điều khiển của NVIDIA rất ổn định, tương thích ngược tốt với nhiều dòng card và rất ít khi phải nâng cấp phiên bản. Ứng dụng GeForce Experience mới cũng là một công cụ có một không hai dành cho game thủ, giúp bạn tối ưu game về khung hình/giây lẫn chất lượng hình ảnh.

 5. #285
  Đang khoái và sẽ mần một em như thế!

 6. #286
  Ngày tham gia
  Apr 2014
  Bài viết
  0
  <div class="bbCodeBlock bbCodeQuote" data-author="be_yourself_190706">
  <aside>

  <div class="attribution type">be_yourself_190706 đã nói:

  &uarr;

  </div>

  <blockquote class="quoteContainer"><div class="quote">mình không thấy quạt tản nhiệt, thế này có đỡ được cái win 8 không?</div><div class="quoteExpand">Bấm để mở rộng...</div></blockquote>
  </aside>
  </div>cái nào chả có quạt tản nhiệt, vấn đề là nó thiết kế giấu đi thôi, không có mà bỏng tay

 7. #287
  Ngày tham gia
  Mar 2014
  Bài viết
  0
  <div class="bbCodeBlock bbCodeQuote" data-author="scrappydoo">
  <aside>

  <div class="attribution type">scrappydoo đã nói:

  &uarr;

  </div>

  <blockquote class="quoteContainer"><div class="quote">Các bác đc intel bơm vào đầu mấy cái quảng cáo. Thực chất haswel giảm 44% năng lượng tiêu thụ, nhưng giảm 20% hiệu năng ... Bọn nó bỏ qua hiệu năng để nói mỗi phần năng lượng thôi.

  Nếu haswel thơm thế thì người ta đã không chê con mac air 2013 yếu hơn bản 2012. Chỉ được pin lâu hơn

  Các sp chạy chip haswel pin tăng đột biến, nhưng ko phải là ko phải trả giá.</div><div class="quoteExpand">Bấm để mở rộng...</div></blockquote>
  </aside>
  </div>miệng thì cứ bô bô nãy h mà có cái link dẫn chứng ko đưa ra đc. search khắp mấy trang tin cũng ko thấy chỗ nào nói hiệu năng giảm cả, toàn thấy vượt trên mấy con Ivy cùng cấp ko hà
  http://gizmodo.com/intel-haswell-rev...asts-511223469  Overclocking aside, though, it’s important to remember that Haswell is still the fastest processor that Intel has ever produced. For the same price as an Ivy Bridge chip, you get around 10% more performance. The overclocking proposition might not be quite as enticing, but in reality Haswell’s 10% clock-for-clock advantage over Ivy Bridge means that a Haswell-based system at 4.5GHz should still beat out IVB at 4.9GHz.
  http://www.extremetech.com/computin...cpu-in-the-world-unless-youre-a-pc-enthusiast

 8. #288
  <div class="bbCodeBlock bbCodeQuote" data-author="thaihoang10s">
  <aside>

  <div class="attribution type">thaihoang10s đã nói:

  &uarr;

  </div>

  <blockquote class="quoteContainer"><div class="quote">chạy song song hai hệ điều hành Windows 8Android ??,Nếu thật vậy thì phê nhỉ,nhưng mình cứ thấy con này hao hao Sony Vaio Duo 13 là sao nhỉ
  </div><div class="quoteExpand">Bấm để mở rộng...</div></blockquote>
  </aside>
  </div>dự là chuẩn bị kiện tụng

 9. #289
  Ngày tham gia
  Apr 2014
  Bài viết
  9
  <div class="bbCodeBlock bbCodeQuote" data-author="daivantuan">
  <aside>

  <div class="attribution type">daivantuan đã nói:

  &uarr;

  </div>

  <blockquote class="quoteContainer"><div class="quote"><div style="padding-left: 30px">Không biết điểm benmark cn này sao nữa? ​</div>
  Cái màn hình không lên luôn 4K đi cho máu. </div><div class="quoteExpand">Bấm để mở rộng...</div></blockquote>
  </aside>
  </div>
  54.861 điểm trong bài kiểm tra của AnTuTu
  http://sohoa.vnexpress.net/tin-tuc/...iem-hieu-nang-manh-hon-galaxy-s4-2837487.html

 10. #290
  Ngày tham gia
  Apr 2014
  Bài viết
  0
  đây là chiến binh khá hoàn hảo
  nhưng nặng nề
  tôi thích chiếc laptop bình dân thương hiệu VN hơn
  fck SS

Các Chủ đề tương tự

 1. Samsung ra máy tính bảng ATIV Tab 3: mỏng 8,2mm, nặng 550g, chạy Windows 8
  Bởi MarketingTim30s trong diễn đàn Khu Vực Máy Tính
  Trả lời: 88
  Bài viết cuối: 12-19-2014, 04:26 PM
 2. bác nào cho em xin ý kiến về con samsung ativ 500t với?
  Bởi tmhuong01 trong diễn đàn Khu Vực Máy Tính
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 11-12-2014, 07:38 AM
 3. Trả lời: 189
  Bài viết cuối: 09-15-2014, 05:18 AM
 4. Trả lời: 70
  Bài viết cuối: 03-11-2014, 07:06 PM
 5. Trả lời: 48
  Bài viết cuối: 01-14-2014, 06:50 PM

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •