Trang 5 của 7 Đầu tiênĐầu tiên ... 34567 CuốiCuối
Kết quả 41 đến 50 của 70

Chủ đề: Net Applications: Windows 7 tăng trưởng tốt hơn Windows 8 trong tháng 11

 1. #41
  Ngày tham gia
  Mar 2014
  Bài viết
  0
  <div class="bbCodeBlock bbCodeQuote" data-author="ragefighter">
  <aside>

  <div class="attribution type">ragefighter đã nói:

  &uarr;

  </div>

  <blockquote class="quoteContainer"><div class="quote">Ổn cái gì? lỡ cài win8 rồi nè. Làm việc bực gần chết, khi máy đọc hdd nhiều thì trao cả chuột luôn. Ngồi render 3d bị văng hoài. lỡ lên chưa rảnh down xuống. Mình thấy mấy người khen win8 mươt chắc cài vào ngồi kéo qua kéo lại thì có. So với máy chạy win7 trong công ty thì win8 thiếu ổn định hơn khi chạy ứng dung nặng.

  rồi thỉnh thoảng bị cúp điện mở lên là nó giành nhảy vào phần sửa, chạy cả buổi xong báo ko sửa được, mà bỏ qua cũng ko cho.

  Còn cái thanh bên phải nữa, đôi lúc bị khùng vuốt hoài ko show ra.</div><div class="quoteExpand">Bấm để mở rộng...</div></blockquote>
  </aside>
  </div>Vậy à, mình mới chỉ dùng đến CS6 và indesign 6 nên chưa cảm nhận thấy điều này. thanks bạn đã review cho anh em.

 2. #42
  Ngày tham gia
  Apr 2014
  Bài viết
  0
  <div class="bbCodeBlock bbCodeQuote" data-author="anhtuanngoc">
  <aside>

  <div class="attribution type">anhtuanngoc đã nói:

  &uarr;

  </div>

  <blockquote class="quoteContainer"><div class="quote">Người thực dụng chắc chắc sẽ chọn windows 7 thay vì 8 bác ạ. Các ứng dụng Modern UI chạy ngốn ram hơn ứng dụng desktop truyền thống, và không thực sự tắt hẳn khi ta đóng app đó. MS vừa muốn người dùng làm quen với giao diện và các ứng dụng mới trong khi đó vẫn phải để lại những ứng dụng desktop quen thuộc thành ra số lượng phần mềm cài sẵn trong windows 8 gần như nhiều gấp đôi windows 7</div><div class="quoteExpand">Bấm để mở rộng...</div></blockquote>
  </aside>
  </div>Thì nhìn cái SF ngốn dung lượng cỡ nào rồi, 32GB thực tế tầm còn 13GB xài àh. tính luôn bk gì mà nặng hơn trâu.
  Còn app metro đến oải, mở hình lên thử mà nó show icon cả 1 lúc xong mới view được 1 tấm, rất bất tiện. Ms bị bệnh lạm dung cảm ứng, tablet, hay đt thì ok, chứ desktop thì nhét vào làm gì cho them phiền hà, tốn tài nguyện. Mai mốt gộp wp, rt, windows làm 1 lúc đó chắc hài lắm.

 3. #43
  Ngày tham gia
  Apr 2014
  Bài viết
  0
  <div class="bbCodeBlock bbCodeQuote" data-author="ngolong_nd">
  <aside>

  <div class="attribution type">ngolong_nd đã nói:

  &uarr;

  </div>

  <blockquote class="quoteContainer"><div class="quote">Vậy à, mình mới chỉ dùng đến CS6 và indesign 6 nên chưa cảm nhận thấy điều này. thanks bạn đã review cho anh em.</div><div class="quoteExpand">Bấm để mở rộng...</div></blockquote>
  </aside>
  </div>PSD thì thỉnh thoảng chạy load vài chục MB thì đơ ra. àh còn phải nói là máy đơ muốn endtask thì bấm cả buổi nó ko chịu show, nó đơ kèm theo app. Vì thế mang tiếng là endtask chứ chẳng tắt nổi app đơ.

  Minh thấy apple làm rất đúng mặc dù 2007 tiên phong xài cảm ứng đa điểm và full chạm, nhưng ko bị lạm dung như ms nên bây giờ MAC vẫn dung giao diện desktop để làm việc, vì thế dân thiết kế vốn đã thích mac giờ ms đẩy vụ metro vào làm người dung càng chán hơn. Đang xài giao diện desktop cả đống cửa số kéo thả nội dung giờ chỉ mở app metro lại thì che sạch hết. Nãy giờ vừa nói vửa test mở app news của metro nãy giờ quay vòng vòng load chưa xong ấy.

 4. #44
  Ngày tham gia
  Mar 2014
  Bài viết
  0
  Đang xài 8.1 và rất chán vụ HDD chạy 100%. Như beep

 5. #45
  Ngày tham gia
  Mar 2014
  Đang ở
  Hà Nội
  Bài viết
  0
  W7 tăng mạnh là đúng rồi. XP chuẩn bị không được hỗ trợ nữa nên mọi người ồ ạt nâng cập lên W7 hết. Công ty mình cũng đang nâng cấp máy tính lên W7 hết.

 6. #46
  Ngày tham gia
  Apr 2014
  Bài viết
  0
  <div class="bbCodeBlock bbCodeQuote" data-author="mvtmobile">
  <aside>

  <div class="attribution type">mvtmobile đã nói:

  &uarr;

  </div>

  <blockquote class="quoteContainer"><div class="quote">ghét win8, kén nhiều thứ quá!</div><div class="quoteExpand">Bấm để mở rộng...</div></blockquote>
  </aside>
  </div>cái gì?? chắc bạn chưa khám phá hết rồi

 7. #47
  Ngày tham gia
  Apr 2014
  Bài viết
  0
  Em thấy 8.1 cứ thế nào ấy. Khởi động vào 1 số game kém hơn 7. Máy e cài boot camp. Biết là ko hoàn hảo mà cái trackpad chạy trên 8.1 ảo chưa từg thấy. Lỗi nhiều hơn hẳn trackpad trên win 7. Nhiều khi ấn bằg 2 ngón tay (là chuột phải) thì nó chả hiện gì. Chọn chế độ chạm vào trackpad là chọn, di chuột đi chỗ khác thì đôi khi nó hiểu thành mình chọn nhiều cái 1 lúc luôn.

 8. #48
  Ngày tham gia
  Apr 2014
  Bài viết
  0
  <div class="bbCodeBlock bbCodeQuote" data-author="southocean">
  <aside>

  <div class="attribution type">southocean đã nói:

  &uarr;

  </div>

  <blockquote class="quoteContainer"><div class="quote">

  Nếu bạn dùng win8 đủ lâu sẽ biết cách pin các ứng dụng thường dùng vào taskbar. Sau đó công việc chỉ là click phải vào icon là 1 loạt recent của bạn ở đó. Kể cả click phải vào explorer cũng ra 1 loạt folder recently used nhé bạn.

  Win 8 cải thiện rất nhiều về cái cách dùng máy tính của mình </div><div class="quoteExpand">Bấm để mở rộng...</div></blockquote>
  </aside>
  </div>Cái vụ "pined" khởi phát từ win 7 đó ku, vụ pin đó ai mà không biết. Lại còn "dùng đủ lâu". Nói ra là biết chưa hề dùng win 7 rồi. Cái ý mọi người nói ở trên là mục "Recently" trong Start menu kìa. Cái này Win 8 không có (nếu ku dùng cà 2 đủ lâu thì sẽ biết). Không lẽ mọi thứ đều phải lôi xuống Taskbar? Chỗ đâu chứa? Chưa kể có một số thứ không lôi xuống được. Ví dụ: mở xong bức hình, nó sẽ nhảy vào "Recently", còn giờ thì bó tay. Mình là Gates, chẳng lẽ lại đá điểu Microsoft. Chỉ là mình nói sự thật.

 9. #49
  Ngày tham gia
  Apr 2014
  Bài viết
  0
  nhớ hồi win 7 mới ra . Cũng có rất nhiều bạn nói . Win 7 lạ lẫm khó dùng . Không tương thích nhiều driver , phần mêm.... ! như XP


 10. #50
  Ngày tham gia
  Apr 2014
  Bài viết
  0
  <div class="bbCodeBlock bbCodeQuote" data-author="khanh0702">
  <aside>

  <div class="attribution type">khanh0702 đã nói:

  &uarr;

  </div>

  <blockquote class="quoteContainer"><div class="quote">nhớ hồi win 7 mới ra . Cũng có rất nhiều bạn nói . Win 7 lạ lẫm khó dùng . Không tương thích nhiều driver , phần mêm.... ! như XP

  </div><div class="quoteExpand">Bấm để mở rộng...</div></blockquote>
  </aside>
  </div> Vấn đề là phục vụ các phần mềm dùng, win 7 nó hỗ trợ nhiều cái chuẩn mới hơn xp, tiện cho nhiều phần mềm theo tiêu chuẩn, kết nối ... (http://vi.wikipedia.org/wiki/Windows_7), hơn cả xp, win 8 hiện nay cũng vậy, hỗ trợ nhiều cái mới cho cảm ứng... Với người dùng máy tính- chủ yếu để làm việc trong các doanh nghiệp, trường học, cơ quan, .....thì cảm ứng hiện nay chưa mang lại hiệu quả. Mà nói chung về hệ điều hành cho các thiết bị di động và cảm ứng thì mình thấy Window hiện nay vẫn ko thuận tiện- có thể nói là thua nhiều so với ios và chrome.

  Một điểm không thích nữa là win hay chia ra các phiên bản, mà thật chất đó là giới hạn từng phần của phiên bản đầy đủ để bán cho người dùng- thật chất là tự cạnh tranh nội bộ trong độc quyền về Os cho máy tính trong các sản phẩm của nó với nhau để tận thu, cái này ios với android không làm vậy- rất trân trọng mọi đối tượng khách hàng. Mình nghĩ Microsoft hiện nay thất bại trong hệ điều hành di động là đúng- vì nó bảo thủ và trì trệ khi đè nén và móc túi người dùng trong thời gian quá dài nên nó nghĩ thế là đủ rồi- sức sáng tạo vì thế mà cũng lụi bại theo.

Các Chủ đề tương tự

 1. Một số cách đơn giản để tùy biến Start Menu trong Windows 10
  Bởi mylove04051507 trong diễn đàn Khu Vực Máy Tính
  Trả lời: 51
  Bài viết cuối: 01-16-2015, 04:07 AM
 2. Trả lời: 111
  Bài viết cuối: 10-17-2014, 04:33 AM
 3. Hướng dẫn Thêm một phần mềm bất kì vào Menu chuột phải trong Windows
  Bởi quocvuongit trong diễn đàn Khu Vực Máy Tính
  Trả lời: 1
  Bài viết cuối: 10-06-2014, 07:59 PM
 4. [VIDEO] - Thủ thuật tăng tốc menu chuột phải trên Windows
  Bởi maylockhongkhi trong diễn đàn Khu Vực Máy Tính
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 09-09-2014, 08:47 PM
 5. Trả lời: 60
  Bài viết cuối: 06-02-2014, 06:52 PM

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •