Trang 5 của 5 Đầu tiênĐầu tiên ... 345
Kết quả 41 đến 46 của 46

Chủ đề: Các phiên bản Win7 người dùng có thể tùy chọn sử dụng

 1. #41
  Ngày tham gia
  Apr 2014
  Bài viết
  0
  đang dùng Win7

 2. #42
  Ngày tham gia
  Mar 2014
  Đang ở
  Hà Nội
  Bài viết
  0
  bản nào xài cũng được cả, có khai thác hết chức năng của nó đâu

 3. #43
  Ngày tham gia
  Mar 2014
  Bài viết
  0
  Ở VN thì bản Win7 lậu nhiều nên mọi người thường chọn Win & ultimate để xài cho "sướng" cái tên chứ thực ra không khai thác hết tính năng của nó. Còn xài hàng bản quyền thì mình thấy Home Pre là ổn.

 4. #44
  Ngày tham gia
  Apr 2014
  Bài viết
  0
  <div class="bbCodeBlock bbCodeQuote" data-author="giamaybodam">
  <aside>

  <div class="attribution type">giamaybodam đã nói:

  &uarr;

  </div>

  <blockquote class="quoteContainer"><div class="quote">Giống như Windows Vista, Windows 7 có tới 6 phiên bản: Starter, Home Basic, Home Premium, Professional, Enterprise và Ultimate. Việc chọn lựa ra phiên bản thích hợp trong 6 phiên bản trên có vẻ khó khăn, nhưng thật ra bạn chỉ cần lựa chọn trong 3 phiên bản mà thôi.

  Phiên bản Windows 7 nào không thích hợp với tôi?

  Phiên bản Windows 7 Starter chỉ cung cấp cho bạn các tác vụ cơ bản như kiểm tra email, lướt web, nghe nhạc... mà thôi, và nó được thiết kế tối ưu cho cá máy tính ít mạnh mẽ như các netbook dùng chip Atom. Bạn sẽ không tìm thấy phiên bản Windows 7 Starter này ngoài cửa hàng bán lẻ vì nó chỉ được cài sẵn trên các netbook mà thôi.

  Phiên bản Windows 7 Home Basic thì không bị giới hạn tính năng như là bản Starter, nhưng nó chỉ được bán ở các quốc gia đang phát triển như Ấn Độ, Trung Quốc, Philippines.. và cũng được cài đặt sẵn trên máy tính. Riêng phiên bản Windows 7 Enterprise thì giống như bản Windows 7 Ultimate, nhưng chỉ dành cho doanh nghiệp với số lượng lớn.

  Chỉ còn lại 3 phiên bản Windows 7 (Home Premium, Professional và Ultimate) là thích hợp cho bạn, vì vậy bạn sẽ dễ dàng lựa chọn hơn.

  So sánh phiên bản Windows 7 Home Premium, Professional and Ultimate

  Windows 7 Home Premium

  Windows 7 Home Premium, giống như phiên bản XP Home and Vista Home Premium, dành cho người sử dụng tại gia đình với giao diện người dùng Aero trong suốt. Phiên bản Home Premium có kèm theo Windows Media Center để giúp bạn có thể chơi được nhiều định dạng media (bao gồm cả DVD), và có thêm phần mềm tạo DVD để giúp bạn tạo đĩa phim DVD hay ghi đĩa CD, DVD, và Blu-ray.

  Windows 7 Home Premium còn bao gồm thêm tiện ích sao lưu, giúp bạn tạo bản sao lưu của toàn bộ hệ thống. Nó cũng bao gồm chức năng “Previous Version” đã xuất hiện trong phiên bản Vista Business trước kia. Đây là chức năng rất hữu ích để khôi phục lại những file đã bị xóa hay bị thay đổi đột ngột.

  Windows Virtual PC hiện giờ hỗ trợ tất cả các phiên bản của Windows 7, trong khi Virtual PC 2007 chỉ được hỗ trợ phiên bản XP Professional và Vista Business hoặc Ultimate. Với Virtual PC, bạn có thể chạy hệ điều hành khác (như Windows XP, Vista hoặc thậm chí cả Linux) trên Windows 7 nếu bạn muốn. Cuối cùng, Windows 7 Home Premium hỗ trợ tối đa 2 bộ xử lý vật lý với số lõi không giới hạn, và lên đến 16 GB RAM.

  Windows 7 Professional

  Windows 7 Professional includes bao gồm tất cả các tính năng Windows 7 Home Premium, cộng thêm nhiều tính năng mạng nâng cao. Ví dụ, tính năng Location Aware Printingcho phép bạn chọn các máy in mặc định khác nhau cho các mạng khác nhau, và nó thật hữu ích cho những người sử dụng cùng laptop ở nhiều địa điểm khác nhau (ở nhà, ở công ty...).

  Tính năng "offline files" của Windows 7 Professional lưu trữ các file trên mạng vào ổ đĩa máy tính của bạn để bạn có thể tiếp tục làm việc với chúng ngay cả khi kết nối mạng bị đứt. Công cụ Windows Backup có sẵn sẽ sao lưu dữ liệu của bạn lên mạng và bạn có thể dùng hệ thống tập tin được mã hóa để bảo vệ tốt hơn các file trong máy bạn. Tính năng Domain Join của Windows 7 Professional giúp kết nối tới mạng công ty được bảo mật hơn và việc truy cập được quản lý thông qua chính sách nhóm tốt hơn.

  Giống như Vista và XP Professional, Windows 7 Professional cũng bao gồm tính năng "remote desktop" cho phép người dùng khác kết nối tới máy tính của bạn thông qua mạng Internet.
  XP Mode

  Điều đáng nói là, tính năng thú vị nhất của bản Windows 7 Professional là XP Mode. XP Mode chủ yếu dành cho những người kinh doanh muốn chạy các ứng dụng trên Windows 7 mà các ứng dụng đó chỉ có thể chạy trên Windows XP.

  Nếu bạn là người dùng Windows 7 Home Premium và có bản copy có bản quyền của Windows XP, bạn cũng có thể dùng Virtual PC để chạy XP Mode.

  Windows 7 Ultimate

  Windows 7 Ultimate bao gồm tất cả cá tính năng của Windows 7 Home Premium và Professional, cộng thêm vài tính năng doanh nghiệp và bảo mật.

  Tính năng hướng doanh nghiệp bao gồm Federated Search (để tìm kiếm trong các ổ đĩa trên mạng), Direct Access (truy cập máy chủ email, thư mục chia sẻ, trang web mạng nội bộ của doanh nghiệp mà không cần kết nối tới VPN), BranchCache (lưu bản sao của toàn bộ nội dung trang web và file trên máy chủ nhằm tăng hiệu suất truy cập) và một hệ thống cho phép bạn chạy ứng dụng UNIX trên Windows.

  Với Windows 7 Ultimate, bạn có khả năng khởi động từ ổ đĩa ảo, cùng với tính năng BitLocker - cho phép mã hội nội dung file trong máy tính cũng như trong ổ đĩa USB.
  Enterprise thì tương tự Ultimate thôi, chỉ khác là được kích hoạt bằng key MAK nên 1 key có thể sử dụng cho nhiều máy.

  Tham khảo tại:
  http://www.giamaybodam.vn
  http://www.giamaybodam.com
  :spin:</div><div class="quoteExpand">Bấm để mở rộng...</div></blockquote>
  </aside>
  </div>rat rat hay thank ban nhiu minh tim mai ban khoan ve cac ban win 7 nay da duc gjai quyet hjhj

 5. #45
  Ngày tham gia
  Apr 2014
  Bài viết
  0
  <div class="bbCodeBlock bbCodeQuote" data-author="degia_thanhtinh">
  <aside>

  <div class="attribution type">degia_thanhtinh đã nói:

  &uarr;

  </div>

  <blockquote class="quoteContainer"><div class="quote">Theo kinh nghiệm mình dùng thì 32 với 64 web và game chả khác nhau đâu (hoặc có khác mà k thể nhận ra được) nên chốt lại là nếu ram của bạn từ 4G đổ lên thì cài 64, còn dưới thì cài 32 bit là đủ ^^</div><div class="quoteExpand">Bấm để mở rộng...</div></blockquote>
  </aside>
  </div>Kinh nghiệm của bạn chuẩn đấy. Win 64 bit chạy các ứng dụng 64 bit thì quá chuẩn (đấy là theo tin đọc được trên mạng) thực tế thì chưa lần nào được sử dụng ứng dụng 64bit thế mới đau) => Dùng 32bit chắc sẽ lành hơn

 6. #46
  Chào các bác.
  Cho em hỏi tí, em đang dựng một case, em cài phần mềm Altium Designer, em định dùng Win7 Starter (vì tài chính eo hẹp). Bác nào đã dùng rồi cho em hỏi Win 7 Starter có cho phép cài nhiều phần mềm không ạ. Chân thành cảm ơn các bac!

Các Chủ đề tương tự

 1. Trả lời: 902
  Bài viết cuối: 05-31-2015, 08:04 AM
 2. giúp e mấy a tinh tế cài win7 32 bit lỗi sepup .exe
  Bởi istore88vn trong diễn đàn Khu Vực Máy Tính
  Trả lời: 4
  Bài viết cuối: 12-27-2014, 08:58 PM
 3. Xin link dơ win7 pro 64bit cho asus X550lb
  Bởi blake24h trong diễn đàn Khu Vực Máy Tính
  Trả lời: 1
  Bài viết cuối: 04-04-2014, 08:12 AM
 4. win7 ultimate x86 an 64 HP compac tất cả trong 1
  Bởi Th nhomdinhduong1 trong diễn đàn Khu Vực Máy Tính
  Trả lời: 7
  Bài viết cuối: 02-16-2014, 12:25 AM
 5. Google Keep cập nhật mới cho phiên bản trên web
  Bởi seo.thn1202 trong diễn đàn Khu Vực Máy Tính
  Trả lời: 2
  Bài viết cuối: 12-15-2013, 06:11 AM

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •