Trang 27 của 30 Đầu tiênĐầu tiên ... 172526272829 ... CuốiCuối
Kết quả 261 đến 270 của 294

Chủ đề: Giám đốc Qualcomm: Lumia 2520 nhanh và mạnh hơn Surface về mọi mặt

 1. #261
  Ngày tham gia
  Mar 2014
  Bài viết
  0
  smartphone với máy tính bảng bây giờ đều ăn cắp thiết kế viên gạch ốp nhà vệ sinh hết..........

 2. #262
  Ngày tham gia
  Apr 2014
  Bài viết
  0
  đọc nhiều bác so sánh bùn cười, ai đời so sánh tab với pc và lap, so sánh ứng dụng trên tab với ứng dụng trên win
  Nếu win k có hack, phần mềm k hack thì ngồi đó há mồm hết ) lúc đó thì đừng có mà mơ win 8.1 pro
  Điểm trừ duy nhất của e này có lẽ là màn hình to quá 10" liền =.=
  Chưa bao h mình có ấn tượng với tab, nhưng khi đọc bài về 2520 thì mình đã thay đổi và sẽ làm 1e

 3. #263
  Vãi cả các bố kêu thất RT là hết muốn dùng. Muồn 8.1 thì bỏ tiền ra mà mua laptop màn hình cảm ứng kìa, có loại tháo rời màn hình ra đấy.

 4. #264
  Ngày tham gia
  Apr 2014
  Bài viết
  12
  Vãi cả các bố kêu thất RT là hết muốn dùng. Muồn 8.1 thì bỏ tiền ra mà mua laptop màn hình cảm ứng kìa, có loại tháo rời màn hình ra đấy.

 5. #265
  Ngày tham gia
  Apr 2014
  Đang ở
  Lô S5 - 17 Cụm công nghiệp tập trung Triều khúc, Tân triều, Thanh trì, Hà Nội
  Bài viết
  0
  <div class="bbCodeBlock bbCodeQuote" data-author="Mr Prince">
  <aside>

  <div class="attribution type">Mr Prince đã nói:

  &uarr;

  </div>

  <blockquote class="quoteContainer"><div class="quote">giá chênh lệch bao nhiêu mà bị chê vậy?
  màn thì ai đẹp hơn ai thì vẫn còn tùy thôi</div><div class="quoteExpand">Bấm để mở rộng...</div></blockquote>
  </aside>
  </div>b cầm z1 đi so với one hay g2 xem 10 người có ai bảo màn z1 đẹp k? e mình sn được tặng z1 mình cũng đc dùng qua chứ k phải trên tay vài phút. đã đinh mua z1 ai đời 16 củ mà màn ghẻ quá vs camera chụp auto hơi chán. cần chụp nhanh chả lẽ còn chỉnh chọt ngắm nghía. bọn sony chuyên sx màn hình mà sao để siêu phẩm màn hình kém vậy. còn lại mình k chê đc cái j. thích nhất chống nước và xạc nam châm.

 6. #266
  Ngày tham gia
  Mar 2014
  Bài viết
  0
  <div class="bbCodeBlock bbCodeQuote" data-author="win2707">
  <aside>

  <div class="attribution type">win2707 đã nói:

  &uarr;

  </div>

  <blockquote class="quoteContainer"><div class="quote">smartphone với máy tính bảng bây giờ đều ăn cắp thiết kế viên gạch ốp nhà vệ sinh hết..........</div><div class="quoteExpand">Bấm để mở rộng...</div></blockquote>
  </aside>
  </div>phải like cho b cái. chuẩn đến vi khuẩn phải gật gù. nhìn giống gạch lát thật )))

 7. #267
  Ngày tham gia
  Apr 2014
  Bài viết
  12
  <div class="bbCodeBlock bbCodeQuote" data-author="luyenbichta">
  <aside>

  <div class="attribution type">luyenbichta đã nói:

  &uarr;

  </div>

  <blockquote class="quoteContainer"><div class="quote">_ Trống trơn có thể nói là thái quá nhưng để nói nó hữu dụng thì với tôi gần như = 0 nên tôi mới trống trơn.
  _ DNS: bạn nghĩ set DNS cho android cần root hả? Tôi đã khóc khi đọc bình luận của bạn </div><div class="quoteExpand">Bấm để mở rộng...</div></blockquote>
  </aside>
  </div>Ồ nếu thế thì cảm ơn bạn cập nhật cho mình, vì lần cuối cùng mình làm được thì máy phải root. Bản thân cái HĐH gốc của máy có làm được điều đó không vậy? hay phải nhờ đến app thứ 3? Hay custom ROM khác? Bạn có thể vui lòng dẫn 1 link hướng dẫn thay DNS trên Android mà không cần root không? Mình dở lắm cơ.
  Đừng dẫn chứng phần mềm SetDNS này nhé, vì tuy nó có khả năng set DNS cho máy không cần root, nhưng nó vẫn khuyến cáo chỉ nên dùng cho máy đã root. Và đây là 1 dòng cảnh báo của nó đối với máy chưa root.


  Mã:
  NON-ROOT FUCTIONALITY
  If you install this on a non-rooted phone, please understand that some people are reporting in the market that it breaks their WiFi.
  Unfortunately these people report the problem in the market yet don't get in touch with us so there's no way to resolve it. As a result, please consider the non-root functionality "beta" status and install on your device at your own risk.
  Theo đó, nếu chạy trên máy chưa root nó có khả năng làm hư chức năng wifi của 1 số máy.

  Bạn có biết cách nào set DNS cho Android không cần app, không cần root, đơn giản, hiệu quả và an toàn 100% không? Mà đó mới chỉ nói vòng vòng ở riêng phần DNS đấy, còn lắm thứ mà các tablet khác không có.
  _ Tôi chẳng bao giờ dùng WMP để xem phim và tôi đang nói là mấy cái app trên market và không nó có thể hoạt động hoàn chỉnh. vụ "Codec" chán là do chưa từng gặp phải nên chưa biết bảo nó chán thôi.
  Bạn cứ lẩn quẩn cái này mà không chịu nói ra cái định dạng nào mà bạn cứ khăng khăng đòi codec vậy? Mình vẫn coi các định dạng HD bằng app mượt mà đây này. Còn bạn quăng video 3D hay full HD hay 4k vô mà đòi máy nó chạy nổi thì đó không phải là vấn đề của codec nữa rồi.  _ Flash: Có và để sử dụng đàng hoàn nó khác xa với việc có chỉ để chơi rằng là có hay nói cách khác là "có như không có" đấy... Android có flash đấy nhưng cũng chưa đủ nên với tôi nó có cũng như không. Và tôi cũng không thần thánh android đâu mà cứ lôi android hay ios vào.
  Vâng đó chính là điểm "tôi" muốn nói với bạn. Ở đây người ta chỉ so sánh RT với các tablet khác thôi, chả ai lại đi so RT với cái laptop cả. Rõ là fallacy.
  Mà flash trên RT chỉ có những game phức tạp mới không chơi được thôi bạn ạ, chứ các thể loại giải trí đa phương tiện như quảng cáo, nhạc, hình, video online vẫn coi được nhé.  _ Office: Tôi chẳng đá động gì tới office trên android vì tôi chẳng bao giờ dùng tới office cho android. Tôi nói tới việc RT office ngon lành thì việc nó có hỗ trợ đầy đủ TCVN, FONT, các thứ văn phòng ...có đầy đủ không. Tôi nói "Unicode" cổ điển vì đa số người sử dụng, còn các thứ còn lại Văn phòng, cơ quan sử dụng rất nhiều nhất là trong khối nhà nước.
  Tôi đang so sánh nó với Win Pro chứ ko phải Android vì thế đừng vác Android vào.
  Câu trả lời vẫn như trên nhé, thật chẳng ra đâu khi so RT với Pro thay vì so nó với các tablet khác.

  Để mình giải thích cho bạn nhé. Sự khác biệt duy nhất giữa Office trên RT và Office trên laptop, đó là nó không chạy được các hàm Macro phức tạp. Mà thực tế thì phải nói chẳng có mấy ông ở VN sử dụng hàm macro cho các ứng dụng office cả, nên xài ở VN thì vẫn không khác gì trên laptop nhé, chức năng hoàn toàn đầy đủ.

  Về font chữ mình đã nói rồi. Ngay cả Windows 8 Pro lúc mới cài cũng làm gì có hỗ trợ mấy cái font chữ "tân thời" kia của bạn. Bạn vẫn phải cài thêm font thì nó mới nhận. Windows RT cũng vậy thôi, và cách cài font của RT không khác gì Pro cả.

  Ai bảo với bạn dân văn phòng xài mấy cái kia nhiều? Đúng, nhưng chỉ đúng với khối nhà nước và các doanh nghiệp già cỗi ít chịu đổi mới ở Việt Nam mà thôi. Các doanh nghiệp tư, doanh nghiệp nước ngoài, FDI hay Joint Venture đều sử dụng Unicode cho tiện lợi cả. Ngay lúc này mình mà gặp 1 file report dùng font VNI là mình bắt nó làm lại gửi lại hết đấy.
  Và chốt lại là cuối cùng vác con RT này làm việc có được như Laptop không? giá một Vivotab RT cả dock tôi mua gần bằng cả 1 con laptop phổ thông rồi và nó mang lợi được gì so với laptop phổ thông:
  _ Mobility: 10/8 - cả hai cũng mang vác tới lui được chỉ là con RT nhỏ như con netbook.
  _ Enterainment: 3/10 - tính năng giải trí thua xa một con lap thì gần như không thể so sánh với android hay ios.
  _ Office: 5/10 - Dùng đơn giản thì ok, nhưng nâng lên tới tầm phức tạp tới mức tùy biến thì chưa đủ.

  30% là ý kiến chủ quan của tôi. Bạn có thể không cần quan tâm con số này...
  Lại toàn con số chủ quan mà phán như khoa học chứng minh. Mình lướt qua mấy bài trong topic này đã thấy vài bạn cảm thấy sợ hãi chỉ vì đọc bài của bạn rồi đấy.
  Mấy cái so sánh sai lầm đó của bạn, mình đã nói ở trên rồi, không lẽ copy paste xuống cũng mệt. Riêng cái entertainment thì chỉ thua Android và iOS ở số lượng game không nhiều nhé. Còn những thứ khác thuộc về Multimedia như chỉnh sửa ảnh, cắt ghép phim, nhạc, chơi phim HD, thậm chí chạy song song video và các ứng dụng khác thì chưa biết ai hơn ai.
  Còn cái Surface RT và PRO thì ko phải sai lầm ở chiến lược kinh doanh vì ai cũng hiểu sự khác nhau của RT và PRO. 2 thằng đều là MTB nhưng RT thất bại vì hệ sinh thái của nó quá tệ thậm chí không tận dụng ứng dụng Marketplace của WP.
  Nó chỉ là còn quá non trẻ để có 1 kho app đồ sộ mà thôi, còn lại mọi tính năng built-in (có sẵn) của nó đều tốt hơn hẳn bạn ạ.
  Bạn nghĩ bạn là pro RT còn tôi là gà thì cứ việc nghĩ. Tôi cũng không quan tâm lắm nếu tôi gà. Chẳng qua bạn chưa bao giờ vấp phải vấn đề nên thần thánh hóa mọi việc mà không tiếp thu ý kiến người khác thôi. Chẳng vấn đề gì với tôi.
  Mình chưa bao giờ nói bạn là Gà nhé. Thậm chí nói chuyện với bạn mình vẫn xưng "mình" chứ chả việc gì đem cái "tôi" ra để nói chuyện kia mà. Mình không thần thánh hóa bất cứ cái gì hết. Nhưng bạn thì "tệ hại hóa" cái mà bạn không biết tận dụng sức mạnh của nó, ngay trong bài đầu tiên. Bạn cứ lật lại xem xem, ngay cả bạn cũng đã phải công nhận là bạn nói quá kia mà? Nếu không vì bạn nói quá đến mức phản cảm thì mình cũng chẳng hơi đâu ngồi tranh luận làm gì. Bạn cứ lướt lại xem bao nhiêu người "chê bai" (mình đã dùng từ nhẹ) bài viết của bạn và bao nhiêu người không tán đồng với bài viết của mình?
  Tôi cũng từng nghĩ RT chắc chắn sẽ không tệ nếu mình chịu khó vọc nhưng cuối cùng nó vẫn chưa làm tôi thỏa mãn thì những người dùng bình thường thất vọng về nó là quá bình thường.
  Tưởng sao, ai dè nguyên bài là đi so sánh cái tablet với cái laptop. Đã bảo bạn cứ quay về chục năm trước mà xem người ta tranh luận khi iPad mới được giới thiệu mà không chịu nghe. Do cách lập luận sai nên ra kết quả khiến bạn cảm thấy không hài lòng mà thôi. Đây dẫn chứng 1 comment khác trả lời cho toàn bộ kiểu so sánh của bạn.

  <div class="bbCodeBlock bbCodeQuote" data-author="mercuryuds">
  <aside>

  <div class="attribution type">mercuryuds đã nói:

  &uarr;

  </div>

  <blockquote class="quoteContainer"><div class="quote">đọc nhiều bác so sánh bùn cười, ai đời so sánh tab với pc và lap, so sánh ứng dụng trên tab với ứng dụng trên win
  Nếu win k có hack, phần mềm k hack thì ngồi đó há mồm hết ) lúc đó thì đừng có mà mơ win 8.1 pro
  Điểm trừ duy nhất của e này có lẽ là màn hình to quá 10" liền =.=
  Chưa bao h mình có ấn tượng với tab, nhưng khi đọc bài về 2520 thì mình đã thay đổi và sẽ làm 1e</div><div class="quoteExpand">Bấm để mở rộng...</div></blockquote>
  </aside>
  </div>

 8. #268
  Ngày tham gia
  Apr 2014
  Bài viết
  0
  _ Tính năng tùy chỉnh DNS như window có sẵn khi connect vào network rồi. Ko cần dùng bất cứ app hay phải cũng có thể chỉnh DNS. Rom stock, rom cook, room google gì cũng có thể chỉnh DNS mà không cần tới root.
  _ Tôi vẫn xem video HD bình thường nhưng không phải file nào down về đều xem được. Có file xem ok, có file ra hình nhưng không ra tiếng. uan trọng là người convert xài những bộ mã ko có trong app thì nó không phát được. Lúc đó phải tải lại 1 film do người khác convert => mất thời gian.
  _ Tại sao tôi so sánh RT nó với Winpro (ko giới hạn ở laptop), Đã so sánh thì phải so sánh cái gì đó nó cùng 1 đích sử dụng, khác mục đích thì làm sao so sánh:
  • Người dùng iPAD và android mua máy về để giải trí là đa số, chẳng có ai nghĩ tới mua nó về làm văn phòng cả. Trong khi như bạn nói WinRT này mua về để làm việc. 2 mục đích sử dụng hoàn toàn khác nhau thì làm sao mà so sánh. cũng giống như so sánh xe lu với xe tăng: cùng chạy trên đường phố được nhưng 1 cái để xây dựng đường phố còn cái thì phương tiện chiến tranh, bảo so sánh nghe hài lắm. Bạn mua iPAD về làm văn phòng, bạn đang cố vác chiếc xe lu ra chiến trường. Bạn lấy WinRT để giải trí, bạn cố lấy xe tăng để để xây dựng đường phố mà thôi.
  • Cái giá của 1 con tab RT là bằng 1 con laptop. Mà làm việc không dùng laptop thì dùng gì?
  _ Đã làm việc thì phải nói tới tất cả mọi khả năng xảy ra. Cơ quan nhà nước ít chịu đổi mới thì nó vẫn tồn tại đại đa số trong xã hội VN. Và tôi làm việc với thành phần này thì cái win RT này không phù hợp. Mà không chỉ riêng tôi đâu. trước khi tôi dùng VivotabRT thì tôi đã giới thiệu cho bạn bè tôi làm kế toán dùng, vừa có công nghệ mới, vừa là máy tính bảng, vừa có dock tùy biến thành laptop. Nhưng sau đó thì bị mắng vốn gần chết, rồi họ cũng bán mà mua laptop xài.
  khả năng làm việc văn phòng không so sánh nó với laptop chạy Win Pro thì cái này là dễ hiểu nhất:
  • Giải trí: iPAD,android, WinPro > WinRT
  • Văn phòng: WinPro > WinRT > iPAD, android.
  Muốn cái winRT là một chai rượu ngon để thưởng thức cũng không được, muốn nó là giấm để dùng thì nó chẳng đủ độ chua. WinRT có thành công hay không thì đợi sau này xem M$ có đầu tư thêm nữa vào WinRT

 9. #269
  Ngày tham gia
  Apr 2014
  Bài viết
  0
  <div class="bbCodeBlock bbCodeQuote" data-author="huytanks">
  <aside>

  <div class="attribution type">huytanks đã nói:

  &uarr;

  </div>

  <blockquote class="quoteContainer"><div class="quote">b cầm z1 đi so với one hay g2 xem 10 người có ai bảo màn z1 đẹp k? e mình sn được tặng z1 mình cũng đc dùng qua chứ k phải trên tay vài phút. đã đinh mua z1 ai đời 16 củ mà màn ghẻ quá vs camera chụp auto hơi chán. cần chụp nhanh chả lẽ còn chỉnh chọt ngắm nghía. bọn sony chuyên sx màn hình mà sao để siêu phẩm màn hình kém vậy. còn lại mình k chê đc cái j. thích nhất chống nước và xạc nam châm.</div><div class="quoteExpand">Bấm để mở rộng...</div></blockquote>
  </aside>
  </div>nếu đã quan tâm chất lượng ảnh thì phải tự chỉnh thôi, còn chỉ giơ lên chụp thì tại sao lại yêu cầu ảnh tuyệt vời chứ nhỉ, trước mắt dù là auto thì nó cũng hơn khá nhiều máy chụp ảnh kĩ thuật số rồi bạn àh
  nếu như chụp hình đi chơi này nọ mang tính kỉ niệm thì mình nghĩ auto cũng đã đủ rồi
  cái chỉnh đó cũng chỉ dành cho những ng thích chụp cảnh chụp macro thôi

 10. #270
  Ngày tham gia
  Apr 2014
  Bài viết
  0
  <div class="bbCodeBlock bbCodeQuote" data-author="Vladikox">
  <aside>

  <div class="attribution type">Vladikox đã nói:

  &uarr;

  </div>

  <blockquote class="quoteContainer"><div class="quote">Bạn cứ lẩn quẩn cái này mà không chịu nói ra cái định dạng nào mà bạn cứ khăng khăng đòi codec vậy? Mình vẫn coi các định dạng HD bằng app mượt mà đây này. Còn bạn quăng video 3D hay full HD hay 4k vô mà đòi máy nó chạy nổi thì đó không phải là vấn đề của codec nữa rồi.</div><div class="quoteExpand">Bấm để mở rộng...</div></blockquote>
  </aside>
  </div>bạn biết bao nhiêu về video vậy?

Các Chủ đề tương tự

 1. Mở hộp Lumia 540 - điện thoại di động giá bèo từ Microsoft
  Bởi teenhot trong diễn đàn Mua Bán Điện Thoại
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 07-09-2015, 06:24 PM
 2. Đánh giá nhanh Lenovo Thinkpad 8: tablet 8.3" Full HD, Windows 8.1, máy chạy nhanh
  Bởi hoangquan1991 trong diễn đàn Khu Vực Máy Tính
  Trả lời: 217
  Bài viết cuối: 12-16-2014, 05:27 PM
 3. Trên tay Nokia Lumia 2520, tablet Windows RT mạnh mẽ nhất?
  Bởi huuthambk trong diễn đàn Khu Vực Máy Tính
  Trả lời: 251
  Bài viết cuối: 10-04-2014, 05:33 PM
 4. So sánh chip IntelAltom và chip SnapDragon của Qualcomm
  Bởi gaseo trong diễn đàn Khu Vực Máy Tính
  Trả lời: 4
  Bài viết cuối: 06-01-2014, 01:31 AM
 5. Trả lời: 65
  Bài viết cuối: 04-20-2014, 06:47 PM

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •