Trang 26 của 30 Đầu tiênĐầu tiên ... 162425262728 ... CuốiCuối
Kết quả 251 đến 260 của 294

Chủ đề: Giám đốc Qualcomm: Lumia 2520 nhanh và mạnh hơn Surface về mọi mặt

 1. #251
  Ngày tham gia
  Mar 2014
  Bài viết
  0
  ai xài RT rùi cho hỏi chạy webgame trên RT ngon và nuột k nhỉ??? RT cũ chỉ tegra3 nên cũng khó thì phải

 2. #252
  Ngày tham gia
  Mar 2014
  Bài viết
  0
  <div class="bbCodeBlock bbCodeQuote" data-author="anhquocfn">
  <aside>

  <div class="attribution type">anhquocfn đã nói:

  &uarr;

  </div>

  <blockquote class="quoteContainer"><div class="quote">RT choi dc game laptop ko ? tài lanh wa nhỉ, tui có chê RT đâu, tui nói RT ko thoả mản nhu cầu cá nhân của tui</div><div class="quoteExpand">Bấm để mở rộng...</div></blockquote>
  </aside>
  </div>Trời ơi , bạn có hiểu mình nói gì không vậy . Tui nói RT tương đương laptop bao giờ , RT cùng loại với IOS và Android , nhưng window 8 chạy trên Surface Pro thì chơi game laptop bình thường nhé bạn .

 3. #253
  Ngày tham gia
  Apr 2014
  Bài viết
  0
  <div class="bbCodeBlock bbCodeQuote" data-author="marilonluu">
  <aside>

  <div class="attribution type">marilonluu đã nói:

  &uarr;

  </div>

  <blockquote class="quoteContainer"><div class="quote">nhìn xung nhịp chưa nói đc gì bạn ạ</div><div class="quoteExpand">Bấm để mở rộng...</div></blockquote>
  </aside>
  </div>tại có bạn nói lumia 2520 là lõi kép bạn ạ .

 4. #254
  Ngày tham gia
  Apr 2014
  Bài viết
  0
  Đã yêu em AIR và ko thể ko cưới.Nhưng vẫn mong a No thành công với những sản phẩm như này Sẽ mãi là fan của a No dù a í đã bán mình cho a mic

 5. #255
  Ngày tham gia
  Apr 2014
  Đang ở
  Lô S5 - 17 Cụm công nghiệp tập trung Triều khúc, Tân triều, Thanh trì, Hà Nội
  Bài viết
  0
  <div class="bbCodeBlock bbCodeQuote" data-author="smalldragon87">
  <aside>

  <div class="attribution type">smalldragon87 đã nói:

  &uarr;

  </div>

  <blockquote class="quoteContainer"><div class="quote">sao ai cũng đòi win8 rt chạy được như win8 pro mà sao ko ai đòi ios chạy được như mac os nhờ</div><div class="quoteExpand">Bấm để mở rộng...</div></blockquote>
  </aside>
  </div>Vì cơ bản họ chả hiểu Win8 RT là gì và Win8 Pro là gì bác ạ . Bác hỏi 1 câu hỏi thọc ngoáy vào cái sự hiểu biết của họ rồi . Chắc có lẽ họ sẽ hiểu ra được phần nào .

 6. #256
  Ngày tham gia
  Apr 2014
  Bài viết
  0
  <div class="bbCodeBlock bbCodeQuote" data-author="vanduc1602">
  <aside>

  <div class="attribution type">vanduc1602 đã nói:

  &uarr;

  </div>

  <blockquote class="quoteContainer"><div class="quote">giá 2520 cao hơn một xúi, nhưng xêm xêm nhau. màn hình đẹp hơn và chụp anh đẹp . quá ngon</div><div class="quoteExpand">Bấm để mở rộng...</div></blockquote>
  </aside>
  </div>biết đâu nó bằng tiền . thì còn suy nghĩ !!. ko thì làm e ipad mini2

 7. #257
  Ngày tham gia
  Mar 2014
  Bài viết
  0
  <div class="bbCodeBlock bbCodeQuote" data-author="Vladikox">
  <aside>

  <div class="attribution type">Vladikox đã nói:

  &uarr;

  </div>

  <blockquote class="quoteContainer"><div class="quote">- Kho ứng dụng trống trơn??? Không có gì để xài? Thú vui hiện nay của mình là mỗi ngày lên Store kiếm phần mềm mới. Phần mềm của Store nhiều app rất hay nhé, có lẽ bạn không biết xài hoặc... nhu cầu của bạn đơn giản quá không tới những phần mềm ấy thôi.

  - Flash: Cái này là cái bạn sai nhất. Mình đang chơi Candy Crush Saga trên nền web của Facebook bằng IE10 đây. Thậm chí không cần đổi sang chế độ desktop.

  - Phim: Do bạn cứ nghĩ nó phải giống Windows nên suy nghĩ của bạn không thoát ra khỏi việc phải cài codec 1 cách truyền thống, và khi không cài được bạn chê nó dở? Trên Android và iPad bạn có cài codec không? Hay là bạn tải hẳn 1 app xem phim khác từ chợ phần mềm có hỗ trợ định dạng cần xem? Bên RT cũng vậy. Cứ vào store search với từ khóa là định dạng video cần xem, nó sẽ ra 1 loạt app video có hỗ trợ (MKV, FLV coi tuốt luốt nhé).

  Thật ra mình thấy cách dùng của bạn mới thật sự là thảm họa. Đã vậy còn đăng lên đây làm bao nhiêu người không biết gì cảm thấy lo sợ.

  Chỉ 1 vài thứ sau đây trên Windows RT là đã quá đủ cho mình xa rời Android rồi:
  • Control Panel, Command Prompt và tất cả những thứ tùy chỉnh bên nền desktop y chang bản Pro trên laptop. (Cứ nghĩ đến việc thay DNS Google để vào được Facebook trên Android hoặc iOS xem, thảm họa).
  • Snap, chia đôi màn hình làm việc theo nhiều tỉ lệ khác nhau
  • Office 2013 kèm Outlook. Đã từng bỏ $15 tiền ngu mua cái app Office tốt nhất trên Android và kết quả là chạy Power Point như thiên tai. Bỏ sang RT chạy mượt không tì vết.
  • Explorer toàn quyền truy cập mọi thứ trong bộ nhớ (y như cách bạn vào ổ C trên laptop thôi) mà không cần root hay jailbreak gì hết. Chưa kể nếu bạn muốn ẩn đi 1 số tập tin nhạy cảm thì chỉ cần set Properties là hidden và bỏ tùy chọn hiện file ẩn của Explorer đi, chẳng cần thêm app này app kia như Android.
  • Register editor (regedit.exe): thôi khỏi nói các bạn cũng biết nó lợi hại thế nào.
  • Hình nền, app cài đặt và hầu hết các tùy chỉnh khác đều được đồng bộ với laptop chạy Windows 8. Với 1 app chuyên về background HD tải từ Store về, màn hình khóa và màn hình desktop của máy RT có thể tự thay đổi theo thời gian với những tấm hình đẹp lộng lẫy từ internet, trong khi điều đó với Android rất cưỡng ép và làm chậm máy (bằng cách dùng 1 live wallpaper đặc biệt).
  </div><div class="quoteExpand">Bấm để mở rộng...</div></blockquote>
  </aside>
  </div>Nếu tôi dùng nó như bản PRO để thành thảm họa thì các dùng của bạn chỉ làm cho nó cố giống android và nó như 1 cục ba rọi nữa nạc nữa mỡ:
  _ Ứng dụng trống trơn không có nghĩa nó hoàn toàn không có gì mà là nó có những thứ tôi không cần và những thứ tôi không cần thì nó không có.còn cái kho của android và ios gõ từ khóa là có ngay.
  _ Flash: Bạn có bảo đảm là nó chơi được hết các trò không hay chỉ là cái trò "candy crush Saga". Đã thử các trò khá như "gunny, võ lâm, cướp gạo"... chưa hay chỉ chơi cái Candy thôi rồi nghĩ trò nào nó chới cũng được. Bạn nghĩ con Tegra3 thần thánh đến nỗi có thể tải nổi mấy webgame nặng sao. Còn cái trò Candy có trong store của android hay ios có cần thiết mà bật nó lên chơi trong RT đó không? vậy nó có hữu dụng không?
  _ Xem phim: Gặp tình trạng app không có codec để giải mã chưa vậy? cái này hoặc là không xem được, hoặc là có hình mà không có tiếng.
  _ DNS: việc thay DNS trên android bộ khó khăn lắm để gọi là thảm họa hay sao?
  _ Office: thế đã bao giờ dùng kiểu như TCVN, font VNI, VN,ABC chưa. . Vác cái tablet RT đi học cho gọn nhẹ, Bà cô gởi cho cái Slide mà trên tablet không mã hóa được thì cái tablet xem như vất. Vậy nó có hiện hoàn hảo hay không hay ra một đóng mã không đọc nổi. Hay chỉ xài cổ điển là cứ gõ kiểu Unicode? lúc đó rồi sẽ làm gì? chuyển file vào PC chắc ? Office của nó không thuyết phục.
  _ Ẩn tập tin: Kiểu cổ điển của Window set attitude đó có giấu thì người biết sẽ bắt nó hiện ra trong một nốt nhạc. Còn app của android thì đã giấu thì quăng vào PC tìm cũng không ra. Và cái này cũng chẳng có gì đặc biệt vì nó quá bình thường.


  Điều tôi muốn nói là ai mua Tablet chắc cũng dư dã mà có cái laptop vậy cái win RT này để làm gì?
  _ vác cái tablet đi 1 mình để công việc ư? chắc 100% nó suông sẻ không hay phải kè kè con lap theo cho chắc ăn.
  _ Giải trí ư? chơi game như Laptop ư - không? chơi game như android hay ipad - không? webgame ư - xem lại ở trên... Xem phim hả? Có ai có laptop mà không xem trên lap mà chép vào tablet mới xem mà chưa chắc là xem được (tình trạng app không có codec giải mã đã nói).

  => Cuối cùng là nó có làm được gì không? câu trả lời là có, nhưng chỉ dừng lại ở mức 30% của Laptop và 30% như android hay ios. nó mà hoàn thiện thì tôi sẽ rất bất ngờ khi M$ lỗ cả tỷ $ cho tồn kho Surface RT

 8. #258
  Ngày tham gia
  Apr 2014
  Bài viết
  0
  win RT mê cái nồi

 9. #259
  <div class="bbCodeBlock bbCodeQuote" data-author="luyenbichta">
  <aside>

  <div class="attribution type">luyenbichta đã nói:

  &uarr;

  </div>

  <blockquote class="quoteContainer"><div class="quote">Nếu tôi dùng nó như bản PRO để thành thảm họa thì các dùng của bạn chỉ làm cho nó cố giống android và nó như 1 cục ba rọi nữa nạc nữa mỡ:
  _ Ứng dụng trống trơn không có nghĩa nó hoàn toàn không có gì mà là nó có những thứ tôi không cần và những thứ tôi không cần thì nó không có.còn cái kho của android và ios gõ từ khóa là có ngay.</div><div class="quoteExpand">Bấm để mở rộng...</div></blockquote>
  </aside>
  </div>Cũng có lắm thứ Store có, mà bạn gõ cả ngày trên Android và iOS sẽ không bao giờ có. Quan trọng là nhu cầu phần mềm của bạn khác mà thôi, còn bạn phán nó là TRỐNG TRƠN thì không phải nói sai sự thật thì là gì?
  _ Flash: Bạn có bảo đảm là nó chơi được hết các trò không hay chỉ là cái trò "candy crush Saga". Đã thử các trò khá như "gunny, võ lâm, cướp gạo"... chưa hay chỉ chơi cái Candy thôi rồi nghĩ trò nào nó chới cũng được. Bạn nghĩ con Tegra3 thần thánh đến nỗi có thể tải nổi mấy webgame nặng sao. Còn cái trò Candy có trong store của android hay ios có cần thiết mà bật nó lên chơi trong RT đó không? vậy nó có hữu dụng không?
  Vấn đề là bạn nói nó không hỗ trợ flash, mình chứng minh cho bạn biết nó có hỗ trợ flash, thế thôi. Còn mấy cái web game mạnh mà bạn nói đó thử quăng cho iPad hay tablet Android xem nó chơi nổi không? Rõ ràng là cũng chẳng nổi. Đã so sánh thì so sánh cùng mảng với nhau, ai lại đi so sánh tablet với cái laptop??? Bạn nói Candy trong 2 HĐH kia có app riêng, vì đơn giản thậm chí nó không thể chơi nổi ngay trên trình duyệt. Còn RT thì chơi được trên cả trình duyệt, thế flash bên nào tốt hơn? Mục này bạn đang nói về duyệt web. Xin lỗi nhé, trình duyệt web của RT tốt hơn rất nhiều so với Android (dù là dùng Chrome). Mình mở 1 loạt tab nặng đầy flash và ảnh động như megastar, galaxy cine, 5giay.vn, v.v... cái nào cũng chạy tốt và không bị tắt như Android. Android khi mở nhiều quá nó tự tắt trang, chỉ khi bạn chuyển qua nó mới mở lên lại.
  Kết luận điểm này:
  - Bạn nói duyệt web tạm được: mình chứng minh khả năng chạy web của nó tốt hơn Android nhiều (iPad không dùng nên không phán)
  - Bạn nói không flash: mình chứng minh nó chạy flash rất tốt. Còn dĩ nhiên nó không thể chạy full flash như Win8 Pro.  _ Xem phim: Gặp tình trạng app không có codec để giải mã chưa vậy? cái này hoặc là không xem được, hoặc là có hình mà không có tiếng.
  Xin lỗi bạn có biết tìm trên Store không vậy? Windows Media Player mặc định không hỗ trợ MKV, FLV, v.v... nhưng chỉ cần lên Store tải app về là coi được ngay. Coi tốt là đằng khác nhé. Cần gì phải cài codec như kiểu laptop??? Thế bạn xài Android với iPad bạn cũng đi kiếm codec à? hay đơn giản tải thêm 1 app video khác có hỗ trợ???
  _ DNS: việc thay DNS trên android bộ khó khăn lắm để gọi là thảm họa hay sao?
  Bạn có cần root để thay DNS không? RT thì không cần làm gì hết nhé.
  _ Office: thế đã bao giờ dùng kiểu như TCVN, font VNI, VN,ABC chưa. . Vác cái tablet RT đi học cho gọn nhẹ, Bà cô gởi cho cái Slide mà trên tablet không mã hóa được thì cái tablet xem như vất. Vậy nó có hiện hoàn hảo hay không hay ra một đóng mã không đọc nổi. Hay chỉ xài cổ điển là cứ gõ kiểu Unicode? lúc đó rồi sẽ làm gì? chuyển file vào PC chắc ? Office của nó không thuyết phục.
  Việc cài font trên RT không khác gì Windows bình thường nhé. Thiếu font gì thì tự mà cài font đó vô. Chứ bạn nghĩ Android mặc định hỗ trợ các font đó mà không cần cài thêm chắc??? Cài font trên Windows cứ chép vào kích hoạt thôi, còn cài font ở Android phải có app thứ 3 nhé.
  Mà bạn nói Unicode "cổ điển" so với TCVN, FNI, VN, ABC à??? ôi giờ mình mới biết ạ. Vinh hạnh quá.
  Chưa kể Office 2013 trên RT vừa free, vừa là Office tốt nhất. Còn Android toàn phải mua giá tầm trên dưới $15 mà chẳng có cái nào thực sự tốt (xin lỗi chứ mình không chơi với những ý kiến tải hàng lậu, hàng thuốc nhé)
  _ Ẩn tập tin: Kiểu cổ điển của Window set attitude đó có giấu thì người biết sẽ bắt nó hiện ra trong một nốt nhạc. Còn app của android thì đã giấu thì quăng vào PC tìm cũng không ra. Và cái này cũng chẳng có gì đặc biệt vì nó quá bình thường.
  Mạn phép, mình đang nói là ẩn nhanh, chứ không ngồi tải thêm app thứ 3 nhé. Chứ thêm cái app thứ 3 thì nói làm gì nữa, RT cũng đầy.
  Điều tôi muốn nói là ai mua Tablet chắc cũng dư dã mà có cái laptop vậy cái win RT này để làm gì?
  _ vác cái tablet đi 1 mình để công việc ư? chắc 100% nó suông sẻ không hay phải kè kè con lap theo cho chắc ăn.
  _ Giải trí ư? chơi game như Laptop ư - không? chơi game như android hay ipad - không? webgame ư - xem lại ở trên... Xem phim hả? Có ai có laptop mà không xem trên lap mà chép vào tablet mới xem mà chưa chắc là xem được (tình trạng app không có codec giải mã đã nói).
  Mời bạn quay về quá khứ gần chục năm trước khi iPad lần đầu tiên xuất hiện để nghe người ta tranh luận về vấn đề này.
  Sử dụng thế nào là tùy mỗi người, và tùy cả vào khả năng của họ nữa. Bạn không thể, nhưng mình có thể, và hiện giờ mình đang ứng dụng RT này rất tốt vào công việc và giải trí hàng ngày.
  Mình nói thiệt cái vụ codec của bạn là vụ chán nhất mình từng nghe, đừng có đem nó ra nói đi nói lại với người xài RT nữa. Nó quá đơn giản, y như cách Android và iPad giải quyết thôi: tải app có hỗ trợ đi, trên store có hết.
  => Cuối cùng là nó có làm được gì không? câu trả lời là có, nhưng chỉ dừng lại ở mức 30% của Laptop và 30% như android hay ios. nó mà hoàn thiện thì tôi sẽ rất bất ngờ khi M$ lỗ cả tỷ $ cho tồn kho Surface RT
  Lỗ thì có, nhưng tỷ đô là bạn nói quá. Nó cũng chẳng sản xuất số lượng lớn đến nổi lỗ cả tỷ $. Đó là sai lầm của chiến lược kinh doanh khi cho ra mắt cả Surface Pro và RT, khiến người dùng có sự so sánh giữa 1 cái thuần tablet và 1 cái ở tầm laptop. Còn ở đây mọi người chỉ đang bàn về vấn đề kỹ thuật và khả năng sử dụng mà thôi. Kết quả đó chẳng đáng để nói lên điều gì cả. Mà cũng chẳng biết bạn lấy đâu ra 2 con số 30% đó nữa.

 10. #260
  Ngày tham gia
  Apr 2014
  Bài viết
  0
  <div class="bbCodeBlock bbCodeQuote" data-author="Vladikox">
  <aside>

  <div class="attribution type">Vladikox đã nói:

  &uarr;

  </div>

  <blockquote class="quoteContainer"><div class="quote">Cũng có lắm thứ Store có, mà bạn gõ cả ngày trên Android và iOS sẽ không bao giờ có. Quan trọng là nhu cầu phần mềm của bạn khác mà thôi, còn bạn phán nó là TRỐNG TRƠN thì không phải nói sai sự thật thì là gì?


  Vấn đề là bạn nói nó không hỗ trợ flash, mình chứng minh cho bạn biết nó có hỗ trợ flash, thế thôi. Còn mấy cái web game mạnh mà bạn nói đó thử quăng cho iPad hay tablet Android xem nó chơi nổi không? Rõ ràng là cũng chẳng nổi. Đã so sánh thì so sánh cùng mảng với nhau, ai lại đi so sánh tablet với cái laptop??? Bạn nói Candy trong 2 HĐH kia có app riêng, vì đơn giản thậm chí nó không thể chơi nổi ngay trên trình duyệt. Còn RT thì chơi được trên cả trình duyệt, thế flash bên nào tốt hơn? Mục này bạn đang nói về duyệt web. Xin lỗi nhé, trình duyệt web của RT tốt hơn rất nhiều so với Android (dù là dùng Chrome). Mình mở 1 loạt tab nặng đầy flash và ảnh động như megastar, galaxy cine, 5giay.vn, v.v... cái nào cũng chạy tốt và không bị tắt như Android. Android khi mở nhiều quá nó tự tắt trang, chỉ khi bạn chuyển qua nó mới mở lên lại.
  Kết luận điểm này:
  - Bạn nói duyệt web tạm được: mình chứng minh khả năng chạy web của nó tốt hơn Android nhiều (iPad không dùng nên không phán)
  - Bạn nói không flash: mình chứng minh nó chạy flash rất tốt. Còn dĩ nhiên nó không thể chạy full flash như Win8 Pro.

  Xin lỗi bạn có biết tìm trên Store không vậy? Windows Media Player mặc định không hỗ trợ MKV, FLV, v.v... nhưng chỉ cần lên Store tải app về là coi được ngay. Coi tốt là đằng khác nhé. Cần gì phải cài codec như kiểu laptop??? Thế bạn xài Android với iPad bạn cũng đi kiếm codec à? hay đơn giản tải thêm 1 app video khác có hỗ trợ???


  Bạn có cần root để thay DNS không? RT thì không cần làm gì hết nhé.


  Việc cài font trên RT không khác gì Windows bình thường nhé. Thiếu font gì thì tự mà cài font đó vô. Chứ bạn nghĩ Android mặc định hỗ trợ các font đó mà không cần cài thêm chắc??? Cài font trên Windows cứ chép vào kích hoạt thôi, còn cài font ở Android phải có app thứ 3 nhé.
  Mà bạn nói Unicode "cổ điển" so với TCVN, FNI, VN, ABC à??? ôi giờ mình mới biết ạ. Vinh hạnh quá.
  Chưa kể Office 2013 trên RT vừa free, vừa là Office tốt nhất. Còn Android toàn phải mua giá tầm trên dưới $15 mà chẳng có cái nào thực sự tốt (xin lỗi chứ mình không chơi với những ý kiến tải hàng lậu, hàng thuốc nhé)


  Mạn phép, mình đang nói là ẩn nhanh, chứ không ngồi tải thêm app thứ 3 nhé. Chứ thêm cái app thứ 3 thì nói làm gì nữa, RT cũng đầy.


  Mời bạn quay về quá khứ gần chục năm trước khi iPad lần đầu tiên xuất hiện để nghe người ta tranh luận về vấn đề này.
  Sử dụng thế nào là tùy mỗi người, và tùy cả vào khả năng của họ nữa. Bạn không thể, nhưng mình có thể, và hiện giờ mình đang ứng dụng RT này rất tốt vào công việc và giải trí hàng ngày.
  Mình nói thiệt cái vụ codec của bạn là vụ chán nhất mình từng nghe, đừng có đem nó ra nói đi nói lại với người xài RT nữa. Nó quá đơn giản, y như cách Android và iPad giải quyết thôi: tải app có hỗ trợ đi, trên store có hết.  Lỗ thì có, nhưng tỷ đô là bạn nói quá. Nó cũng chẳng sản xuất số lượng lớn đến nổi lỗ cả tỷ $. Đó là sai lầm của chiến lược kinh doanh khi cho ra mắt cả Surface Pro và RT, khiến người dùng có sự so sánh giữa 1 cái thuần tablet và 1 cái ở tầm laptop. Còn ở đây mọi người chỉ đang bàn về vấn đề kỹ thuật và khả năng sử dụng mà thôi. Kết quả đó chẳng đáng để nói lên điều gì cả. Mà cũng chẳng biết bạn lấy đâu ra 2 con số 30% đó nữa.</div><div class="quoteExpand">Bấm để mở rộng...</div></blockquote>
  </aside>
  </div>_ Trống trơn có thể nói là thái quá nhưng để nói nó hữu dụng thì với tôi gần như = 0 nên tôi mới trống trơn.
  _ DNS: bạn nghĩ set DNS cho android cần root hả? Tôi đã khóc khi đọc bình luận của bạn
  _ Tôi chẳng bao giờ dùng WMP để xem phim và tôi đang nói là mấy cái app trên market và không nó có thể hoạt động hoàn chỉnh. vụ "Codec" chán là do chưa từng gặp phải nên chưa biết bảo nó chán thôi.
  _ Flash: Có và để sử dụng đàng hoàn nó khác xa với việc có chỉ để chơi rằng là có hay nói cách khác là "có như không có" đấy... Android có flash đấy nhưng cũng chưa đủ nên với tôi nó có cũng như không. Và tôi cũng không thần thánh android đâu mà cứ lôi android hay ios vào.
  _ Office: Tôi chẳng đá động gì tới office trên android vì tôi chẳng bao giờ dùng tới office cho android. Tôi nói tới việc RT office ngon lành thì việc nó có hỗ trợ đầy đủ TCVN, FONT, các thứ văn phòng ...có đầy đủ không. Tôi nói "Unicode" cổ điển vì đa số người sử dụng, còn các thứ còn lại Văn phòng, cơ quan sử dụng rất nhiều nhất là trong khối nhà nước.
  Tôi đang so sánh nó với Win Pro chứ ko phải Android vì thế đừng vác Android vào.

  Và chốt lại là cuối cùng vác con RT này làm việc có được như Laptop không? giá một Vivotab RT cả dock tôi mua gần bằng cả 1 con laptop phổ thông rồi và nó mang lợi được gì so với laptop phổ thông:
  _ Mobility: 10/8 - cả hai cũng mang vác tới lui được chỉ là con RT nhỏ như con netbook.
  _ Enterainment: 3/10 - tính năng giải trí thua xa một con lap thì gần như không thể so sánh với android hay ios.
  _ Office: 5/10 - Dùng đơn giản thì ok, nhưng nâng lên tới tầm phức tạp tới mức tùy biến thì chưa đủ.

  30% là ý kiến chủ quan của tôi. Bạn có thể không cần quan tâm con số này...

  Còn cái Surface RT và PRO thì ko phải sai lầm ở chiến lược kinh doanh vì ai cũng hiểu sự khác nhau của RT và PRO. 2 thằng đều là MTB nhưng RT thất bại vì hệ sinh thái của nó quá tệ thậm chí không tận dụng ứng dụng Marketplace của WP.

  Bạn nghĩ bạn là pro RT còn tôi là gà thì cứ việc nghĩ. Tôi cũng không quan tâm lắm nếu tôi gà. Chẳng qua bạn chưa bao giờ vấp phải vấn đề nên thần thánh hóa mọi việc mà không tiếp thu ý kiến người khác thôi. Chẳng vấn đề gì với tôi.

  Tôi cũng từng nghĩ RT chắc chắn sẽ không tệ nếu mình chịu khó vọc nhưng cuối cùng nó vẫn chưa làm tôi thỏa mãn thì những người dùng bình thường thất vọng về nó là quá bình thường.

Các Chủ đề tương tự

 1. Mở hộp Lumia 540 - điện thoại di động giá bèo từ Microsoft
  Bởi teenhot trong diễn đàn Mua Bán Điện Thoại
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 07-09-2015, 06:24 PM
 2. Đánh giá nhanh Lenovo Thinkpad 8: tablet 8.3" Full HD, Windows 8.1, máy chạy nhanh
  Bởi hoangquan1991 trong diễn đàn Khu Vực Máy Tính
  Trả lời: 217
  Bài viết cuối: 12-16-2014, 05:27 PM
 3. Trên tay Nokia Lumia 2520, tablet Windows RT mạnh mẽ nhất?
  Bởi huuthambk trong diễn đàn Khu Vực Máy Tính
  Trả lời: 251
  Bài viết cuối: 10-04-2014, 05:33 PM
 4. So sánh chip IntelAltom và chip SnapDragon của Qualcomm
  Bởi gaseo trong diễn đàn Khu Vực Máy Tính
  Trả lời: 4
  Bài viết cuối: 06-01-2014, 01:31 AM
 5. Trả lời: 65
  Bài viết cuối: 04-20-2014, 06:47 PM

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •