Nằm trong danh sách những dòng xe mô tô giá dưới 100 triệu chính là chiếc Winner X 2021. Đây là chiếc xe tiếp nối đàn anh Winner 150 đã từng làm mưa làm gió trên thị trường mô tô thời gian qua. Winner X 2021 đã được hãng trau chuốt tỉ mỉ mang tới một vẻ ngoài hoàn toàn mới. Với đường nét góc cạnh, thiết kế hiện đại giúp xe trông thể thao hơn.


Sử dụng động cơ phun xăng điện tử PGM – FI, 1Tuy nhiên giá của dòng xe này là không hề nhỏ. Vì vậy mà các nhà sản xuất đã không ngừng đưa ra những phát minh xe mô tô có phân khối nhỏ hơn. Giá thành cũng rẻ hơn rất phù hợp với thu nhập trung bình của nhiều người trẻ có niềm đam mê bất tận với nó. Xe 150 phân khối, DOHC, 4 kỳ và xi lanh đơn. Xe được làm mát bằng dung dịch, cho công suất cực đại 11,5 kW tại 9.000 vòng/phút. Xe có mô men xoắn cực đại 13,5 Nm tại 6.500 vòng/phút đi kèm hộp số 6 cấp.

Một chi tiết mới xe sở hữu đó chính là cụm đồng hồ hiển thị có thể là Full LCD. Đây là màn hình hiển thị cấp số bên phải, dải vòng tua bố trí quanh cụm đồng hồ trung tâm. Có màn hình hiển thị tốc độ tách biệt với cấp số. Tất cả các chi tiết được bố trí gần nhau, chuyển chứ không hề tách biệt như thế hệ trước nữa. Vì vậy người lái có thể dễ dàng quan sát khi lái.

Xe mô tô giá dưới 100 triệu - Winner X hiện đang được rất nhiều bạn trẻ đam mê tốc độ quan tâm và tìm kiếm. Đây là phân khúc dòng xe phân khối lớn sở hữu mức giá khá hợp lý dành cho những bạn thanh thiếu niên ưa thích được ngồi trên những chiếc chiếc mô tô đầy mạnh mẽ và vô cùng cool ngầu. Hãy ghé đại lý Honda ủy nhiệm Tân Cương để sắm ngay em Winner X 2021 với giá tốt nhất nhé!