Hiện tại, các nhà hàng khách sạn lớn Hiện Nay đều trang bị xe đẩy dọn đồ nhà hàng cho nhân viên phục vụ. Có nhiều ích lợi đến từ thiết bị này. Sau đây, hãy cùng đi tìm hiểu các tính năng và Ích Lợi để nắm rõ hơn nhé. Chắc hẳn với những chia sẻ sau đây sẽ giúp các bạn phản hồi được các thắc mắc bấy lâu nay và biết được những điều cần lưu ý khi mua xe đẩy hàng dọn nhà hàng khách sạn.

Đặc điểm của xe đẩy dọn đồ nhà hàng khách sạn

Cũng như các mặt hàng, xe đẩy nhà hàng khách sạn hàng khác, xe đẩy hàng dọn nhà hàng trong khách sạn có những đặc điểm nổi bật như:

– Thiết kế tinh tế, gọn gàng, sang trọng, phù hợp với những nhà hàng trong khách sạn lớn, có phong cách phục vụ chuyên nghiệp, đáp ứng số lượng khách hàng lớn.

– Được xuất xưởng bởi vật liệu inox. Có độ bền cao, bắt mắt, sạch sẽ và tương đối dễ dàng lau chùi, vệ sinh.

– Cũng như xe đẩy phục vụ món ăn, xe đẩy hàng thu dọn đồ nhà hàng trong khách sạn có thiết kế nhiều tầng và rất nhiều ngăn. Điều này giúp cho Công việc thu dọn dẹp và phân loại đồ đơn giản và tương đối dễ dàng hơn.

– Bốn góc dưới chân xe đẩy sử dụng bánh xe linh hoạt với chốt khóa cố định, dễ dàng chi chuyển và điều khiển xe theo ý muốn.
Tham khảo thêm xe đẩy làm vệ sinhĐiện thoại 0938.704.059


Lợi Ích khi sử dụng xe đẩy hàng thu dọn đồ nhà hàng khách sạn

Trong quá trình khách dùng bữa tại nhà hàng, khi thấy thực phẩm thừa, nhận thấy cần thu dọn gọn bàn hoặc khi được khách yêu cầu dọn, nhân viên phục vụ sẽ đẩy xe để thu dọn từng bàn. Hoặc sau khi khách hàng sử dụng bữa xong và ra về, nhân viên phục vụ sẽ thu gom mọi thứ trên bàn gồm thức ăn thừa, dụng cụ bàn ăn như bát, đĩa, muỗng,… và đặt ngay ngắn vào từng khay không giống nhau.

Trước đây, Công việc dọn dẹp bàn ăn phải mất nhiều thời gian, công sức do nhân viên cần đi lại rất nhiều lần. Cho đến nay, sự ra đời và không ngừng cải tiến trong thiết kế của xe đẩy dọn đồ nhà hàng trong khách sạn đã giúp cho việc của nhân viên phục vụ trở nên đơn giản và tiết kiệm thời gian hơn.

Với thiết kế nhiều tầng, mỗi tầng có một ngăn riêng, nhiều ngăn đựng đồ khác nhau. Do đó, Công việc dọn dẹp bàn ăn sẽ tương đối dễ dàng hơn trong Công việc phân loại, tiết kiệm thời gian đi lại, công sức mà còn bảo đảm an toàn vệ sinh, thể hiện phong cách chuyên nghiệp của nhà hàng.

mua bán xe đẩy hàng nhà hàng cần lưu ý những gì?

Trên thị trường Hiện Nay có nhiều đơn vị cung cấp xe đẩy hàng nhà hàng. Với sự phong phú về kiểu dáng, mẫu mã, kích thước khiến người dùng khó đưa ra được sự chọn. Do đó, những lưu ý dưới đây sẽ giúp quý khách hàng chọn được mẫu xe phù hợp với nhu cầu của mình:

1. vật liệu, kiểu dáng và màu sắc

Điều Thứ nhất cần lưu ý khi mua xe đẩy hàng thực phẩm nhà hàng trong khách sạn, nên quan tâm đến vật liệu, kiểu dáng và màu sắc của mặt hàng. Trong đó, những Mặt Hàng bằng nhựa hoặc inox nên lựa chọn để thuận tiện hơn cho việc di chuyển xe và dọn bàn. Bên cạnh đó, cần lựa chọn kích cỡ xe phù hợp với diện tích, không gian của nhà hàng.

Ngoài ra, Công việc lựa chọn những loại xe có thiết kế rất nhiều ngăn tách biệt nhau sẽ giúp ích cho nhân viên phục vụ nhiều trong việc phân loại và thu dọn dẹp.

2. Giá thành

Giá thành cũng chính là lưu ý quan trọng khi mua bán xe đẩy hàng thu dọn đồ nhà hàng khách sạn. Trên thị trường Ngày nay có rất nhiều loại xe đẩy phong phú về mức giá. Do đó, cần căn cứ vào nhu cầu và mục đích dùng của mình để lựa chọn Mặt Hàng sao cho phù hợp nhất.
Xem ngay các mẫu xe đẩy vệ sinh Hotline 0938704059