Dù mua bất kỳ Sản phẩm nào quý khách hàng cũng sẽ phải xem xét kỹ lưỡng trước khi mua bán để tránh tình trạng tiền mất tật mang. Và việc mua bán xe đẩy hàng phục vụ hotel hay quán ăn cũng vậy, có những điều quý khách hàng cần lưu ý trước khi lựa chọn cho mình một chiếc xe đẩy hàng phục vụ bàn phù hợp. Qua kinh nghiệm mua, sau đây thietbidungcubuffet sẽ sẻ chia đến các bạn một số điểm cần lưu ý trước khi mua bán xe đẩy bảo đảm uy tín hàng đầu và phù hợp với nhu cầu.


[img]https://miro.medium.com/max/700/1*nk-e_mvNmStBeEUzsdFF0w.jpeg[/img]


chọn xe đẩy hàng phục vụ tùy theo mục đích sử dụng
Trước khi lựa chọn loại xe đẩy hàng là 4 bánh, 3 bánh, 4 tầng, 2 tầng hay 3 tầng,...bạn cần định hình trong đầu xem cần chọn loại xe cho mục đích gì và sử dụng tại đâu là chủ yếu. các bạn hình dung càng chi tiết thì việc mua chiếc xe đẩy hàng của bạn sẽ càng chính xác. Ví dụ quý khách hàng cần một xe đẩy phục vụ thực phẩm cho một quán ăn hay nhà hàng khách sạn với không gian nhỏ, lối đi hẹp, ít nhân viên thì quý khách sẽ cần cân nhắc đến loại xe có chiều rộng bé hơn 1 mét, số tầng >3 để có thể di chuyển nhiều món trên một lần để tiết kiệm nhân lực.

mua xe có chất liệu cấu tạo phù hợp
Tùy thuộc vào môi trường sử dụng, người dùng xe mà chúng ta nên chọn chất liệu xe đẩy hàng phù hợp. Đối với không gian tiệc motel sang trọng thì ta ưu tiên xe đẩy hàng inox có tâm cao với vẻ sáng bóng, sang trọng thay vì xe đẩy nhựa. Đối với môi trường làm việc có địa hình khó di chuyển, hạn chế tiếng ồn thì ta có thể chọn xe đẩy hàng phục vụ bằng nhựa để tương đối dễ di chuyển và hạn chế gây ồn.

Đặt mua xe đẩy có số tầng phù hợp
Theo kinh nghiệm thì mua bán xe có số tầng càng nhiều càng tốt nhưng tất nhiên tầng càng nhiều thì giá sẽ thường cao. Vì thế tốt nhất vẫn là lựa chọn loại xe đẩy hàng có số tầng phù hợp với nhu cầu dùng. tại thời điểm này thông dụng và thông dụng nhất được khách hàng lựa chọn là xe đẩy hàng 2 tầng và xe đẩy hàng 3 tầng. Thường các loại xe này dùng để thu dọn chén đĩa, thực phẩm ở bàn tiệc hoặc các xe làm vệ sinh. Bên cạnh đó, một lưu ý nhỏ là quý khách hàng cần chọn thêm loại xe đẩy hàng rất nhiều tầng có thanh chắn hoặc dạng khay để giữ các vật dụng không quá khó trơn trợt khi di chuyển. Đây cũng là một yếu tố quan trọng khi mua bán xe đẩy rất nhiều tầng.

So sánh giá xe đẩy hàng các loại
Thietbidungcubuffet đề cập đến giá là vì giá các loại xe dao động khá nhiều và khó nắm được giá chính xác. Tuy xe đẩy hàng có cấu tạo đơn giản nhưng Tùy thuộc vào chất liệu, kích cỡ, nhà kinh doanh lẻ và sỉ mà giá sẽ rất không giống nhau. rất nhiều bạn không nắm rõ thường bị mua lầm tưởng là giá cực rẻ nhưng không phải vậy. Điển hình nhất là tình trạng mua bán nhầm lẫn xe đẩy inox 304 uy tín so với xe inox 201 với giá khuyến mãi hơn. Vì thế, để so sánh giá quý khách hàng cần so sánh kèm theo các yếu tố về kích cỡ, uy tín hàng đầu vật liệu, số tầng...

lựa chọn nơi bán lẻ và sỉ xe đẩy motel số 1 và số 1


Khi mua các Sản phẩm giá dưới 2 triệu thì việc giá tốt là điều ưu tiên, nhưng ngược lại đối với các Mặt Hàng xe đẩy hàng quý khách hàng nên ưu tiên về số một và độ số 1 của nhà mua bán sỉ lẻ. Chế độ bảo hành và số một sẽ quyết định nhiều hơn. Ví dụ quý khách hàng mua bán một chiếc xe đẩy phục vụ bàn bằng inox với giá 5 triệu dùng được trong 5 năm sẽ giúp các bạn tiết kiệm chi phí và thời gian hơn so với việc mua bán xe đẩy hàng giá 3 triệu chỉ dùng được trong 1-2 năm.

showroom bán xe đẩy chất lượng https://thietbidungcubuffet.com/xe-day-phuc-vu-ban

Thông qua tất cả thông tin mà thietbidungcubuffet đã bán buôn tại trên, hy vọng quý khách đã nắm rõ được một số yếu tố quyết định trước khi lựa chọn cho mình một chiếc xe đẩy ưng ý. Nếu vẫn còn rất nhiều thắc mắc thì các bạn nhắn tin cho thietbidungcubuffet để giúp quý khách hiểu rõ hơn. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết!

Nguồn bài viết https://medium.com/@thietbibuffetvn/...t-3118d6c24f96

Điện thoại : 028.7300.7226