Lịch sử hình thành xe nâng Toyota

Chiếc xe nâng trước nhất của Toyota được sinh sản tại Nhật Bản vào năm 1939, tuy nhiên, chiến tranh Thế giới thứ 2 tại đây đã làm ngắt quãng cho đến đầu những năm 1950, Chính phủ Nhật Bản mới hỗ trợ tài chính cho Toyota Motor và việc sản xuất xe nâng đã được tái phát động.

Xem >>> Xe nâng điện

Năm 1959, Toyota đã thành lập một nhà máy sản xuất xe nâng mới với công suất 150 chiếc mỗi tháng. Trong cùng năm đó, việc bán xe nâng đầu tiên ở nước ngoài bắt đầu tại Thái Lan, điều này có tác động hăng hái hơn nữa đối với việc bắt đầu hoạt động xuất khẩu ở thị trường quốc tế.

Năm 1965, đơn hàng xuất khẩu trước hết được đặt với Toyota cho 188 xe nâng. Khách hàng là Cảng Singapore đã chọn xe nâng của Toyota trong số 23 nhà cung cấp. Việc cung cấp này tạo điều kiện cho Toyota nối thâm nhập vào thị trường lớn nhất, Hoa Kỳ.

Năm 1970, một nhà máy sản xuất xe nâng mới của Toyota đã được thành lập tại Takahama. hiện tại, Nhà máy Takahama được xếp hạng trong số các doanh nghiệp lớn nhất thế giới chuyên sinh sản máy móc nâng hạ và xử lý.

Năm 1975, những thay của nhiều quốc gia nhằm hạn chế ô nhiễm thúc đẩy Toyota sản xuất ra các mẫu xe nâng chạy bằng điện mới và các xe nâng khác có động cơ xoay chiều.

Năm 1986, hơn 200.000 đơn vị máy móc nâng và xử lý đã được xuất khẩu bởi Toyota.
Xem >>> http://phuongnamphat.com/en/product-...oring-plywood/

Năm 1987 để đối phó với sự cạnh tranh ngày một tăng giữa các nhà sinh sản máy móc nâng và xử lý, Toyota đã bắt đầu xây dựng các nhà máy và nhà máy sinh sản mới bên ngoài Nhật Bản. Vào giữa những năm 90, Toyota đã thành lập hai doanh nghiệp sinh sản tại Pháp và Hoa Kỳ.

Năm 1994, Toyota giới thiệu ra thị trường một loạt xe nâng mới hạng nhẹ 6FG / FD. Mô hình này đã được phổ quát với mục tiêu tạo sự thân thiện và tiện lợi cho người vận hành.. Đến cuối những năm 1990, Toyota một lần nữa tiến hành công việc giới thiệu các công nghệ mới.

Năm 1999, Toyota giới thiệu ra thị trường xe nâng điện dòng 7FB. Trong quá trình phát triển dòng xe nâng này, Toyota trở thành công ty dẫn đầu thị trường do đưa ra các tiêu chuẩn mới cho sự ổn định của xe nâng.

Năm 2000, BT Industries (Thụy Điển) được Tập đoàn Công nghiệp Toyota mua lại và trở thành nhà sinh sản và đại diện chính của Châu Âu. Toyota đã không thay đổi tên của nhà sinh sản, vì trong sờ soạng thời kì tồn tại, BT đã và là người tiền phong trong lĩnh vực máy móc và thiết bị kho bãi.

Năm 2006, nhân kỷ niệm 50 năm sinh sản xe nâng trước tiên của mình, Toyota đã tung ra thị trường dòng xe nâng điện 8FB. Dòng xe nâng mới nhất này đã thay thế xe nâng Toyota 7FB bằng cách cải thiện những phẩm chất tốt nhất sau này bằng cách giới thiệu các công nghệ mới như hệ thống ổn định chủ động và hệ thống hiện diện vận hành giúp tăng chừng độ an toàn và song song đảm bảo hiệu suất và hiệu quả cao.

hiện nay Toyota là nhà lãnh đạo túc trực trong thị trường quốc tế về máy móc nâng và xử lý. Hơn nữa, Toyota giữ vị trí dẫn đầu về khối lượng sinh sản – chiếc xe nâng trước tiên của Toyota được sinh sản vào năm 1939, trong khi vào năm 1986 là hai trăm ngàn và đến năm 1995 con số này là một triệu.

Trên đây là lịch sử hình thành và phát triển của dòng xe nâng nổi tiếng, chất lượng và uy tín – Toyota.

Nhu cầu mua hoặc thuê các dòng xe nâng điện Toyota, bạn có thể liên quan Samco Vina để được tham vấn miễn phí và có giá tốt nhất.

Xem >>> Xe nâng Reach truck

Công ty cổ phần SamcoVina

MST: 0313121108

Địa chỉ: 26/11 Đại lộ Bình Dương, KP Trung, P. Vĩnh Phú, Thuận An, Bình Dương

Email: [email protected] Hotline: 0903 695 688