Các tiêu chí khi chọn xe nâng hàng

Xe nâng giờ đây là thiết bị không thể thiếu khi giúp những người công nhân nâng đỡ và tải hàng hóa. Các xe nâng hàng đã trở thành một phần chẳng thể thiếu các thiết bị trong sản xuất và kho hoạt động..

Xem >>> bán Xe nâng điện cũ

Cùng với sự phát triển không ngừng của công nghệ kéo theo sự phát triển không ngừng của xe nâng. Để chọn một chiếc xe nâng tốt, phải bảo đảm các tiêu chuẩn sau đây:

1. Khả năng đáp ứng của xe nâng

Đây là khả năng mà một chiếc xe nâng có thể đáp ứng được các yêu cầu khắc khe của khách hàng. tỉ dụ: trọng tải nâng, tầm cao nâng, địa hình hoạt động… Ở đây, khả năng đáp ứng là: hầu như không bị tuột tải như một số xe nâng khác, chạy được trên mọi địa hình.

2. Độ bền của xe nâng

Tần suất sử dụng, tuổi thọ của xe nâng và động cơ xe nâng, khả năng làm việc của xe nâng

trong môi trường khắc nghiệt… Có khả năng làm việc trong môi trường kho lạnh thủy sản, làm việc ngoài trời hay trong các kho cám thực phẩm đầy bụi.

3. Độ an toàn của xe nâng

Xe nâng hoạt động tốt phải bảo đảm an toàn cho người vận hành, công nhân trong xưởng và hàng hóa. Hệ thống chống nghiên chống lật (SAS) và hệ thống khóa điều khiển khi người vân hành rời khỏi ghế xe nâng là một sự phối hợp hoàn hảo.


Xem >>> http://phuongnamphat.com/dich-vu-don...cat-lai-tphcm/


4. Các tiêu chuẩn khác dành cho xe nâng hàng

Nhiều công ty có thêm các tiêu chuẩn riêng đối với xe nâng hàng cho từng nhà kiểu nhà xưởng khác nhau như: Chất lượng khí thải khi xe nâng vận hành, khả năng hà tằn hà tiện nhiên liệu của xe nâng

Ngoài những tiêu chuẩn trên, nếu chúng ta không thực hành việc định kỳ bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên thì dù bất cứ gì nó cũng hư như không.

hiện trên thị trương có rất nhiều loại xe nâng hàng giá rẻ để các bạn thoải mái tuyển lựa. Hi vọng những chiếc xe nâng hàng sẽ phát huy được tối đa công dụng của mình để phục vụ cho quý khách hàng.

5. Nên coi xét tới những chiếc xe nâng cũ của các hãng có danh tiếng

Ưu tiên số một khi bạn lựa chọn xe là việc bạn nhắm tới các dòng xe của các hãng có tiếng, bởi các hãng này khi sản xuất xe họ phải chải qua một loạt các quy trình thẩm tra gay gắt trước khi xuất xưởng, xuất xứ của xe là điều kiện tiên quyết để phán đoán giá trị của nó các hãng có tăm tiếng lâu năm họ có kinh nghiệm về chế tác xe nâng bây giờ đứng đầu phải kể đến các xe của Nhật, hay của Đức, hoặc của Mỹ Đây thực thụ là những địa chỉ để bạn tầm cho mình một chiếc xe cũ còn tốt để mà dùng

Xem >>> Xe nâng Baoli

CÔNG TY CỔ PHẦN SAMCOVINA

Cầu Bà Cua đường vòng đai Phía Đông, Phường Phú Hữu quận 9, TPHCM (gần ngã ba Cát Lái)

Phòng kinh doanh: ĐT: 028 668 59 349