[b][i][b]Theo quan niệm phong thủy, chọn màu xe phù hợp sẽ mang đến may mắn, tài sản cho chủ nhân. Dưới đây là các gợi ý về cách chọn màu xe hợp mệnh Thủy giúp kích phát tài lộc và may mắn. Các bạn hãy cùng theo dõi để thuận tiện lựa chọn được xe ưng ý mang đến tiền của và may mắn nhé!

Chọn màu sắc của xe ô tô theo mệnh được đa dạng người quan tâm đặc biệt là đối với các siêu xe giá trị cao. Phương pháp chọn màu xe dựa vào ngũ hành. Ngũ hành ở đây là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ tồn tại theo quy luật tương sinh tương khắc thuận theo tình cờ.
Trong ngũ hành, vòng bên ngoài biểu tượng cho tương sinh như: Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy lại sinh Mộc. Tương tự như quy laautj của bỗng nhiên mà bạn có thể nhận thấy: cây khô dễ cháy sinh ra lửa, lửa thiêu trụi vạn vật tạo ra đất (Thổ), đất tạo ra những quặng kim khí, kim loại bị nóng chảy thày đạng lỏng như nước, nước có tác dụng nuôi sông cây.. Vòng tròn sinh cũng tương ứng có sự hỗ trợ, làm cho rẻ, tạo ra may mắn, mang đến bình im.

Mệnh Thủy bao gồm những tuổi dưới đây:
  • Bính Tý 1936 & Đinh Sửu 1937
  • Giáp Thân 1944 & Ất Dậu 1945
  • Nhâm Thìn 1952 & Quý Tỵ 1953
  • Bính Ngọ 1966 & Đinh Mùi 1967
  • Giáp Dần 1974 & Ất Mão 1975
  • Nhâm Tuất 1982 & Quý Hợi 1983

Người mệnh Thủy chọn xe màu gì kéo tài lộc và may mắn?
Người mệnh Thủy nên chọn xe màu vàng nhạt hay trắng hoặc tiêu dùng cùng màu bản mệnh như xanh dương, đen hoặc xanh lục. Theo ngũ hành, người với mệnh Thủy nên tránh màu nâu, vàng đậm. Màu đỏ, màu cam là những màu tương khắc theo vòng tròn ngũ hành. Bạn cần giảm thiểu các màu này để hạn chế bị rủi do, cũng như bảo kê xe ít bị hỏng hóc giúp tiết kiệm giá bán tôn tạo. Tham khảo màu xe hợp mệnh kim

Lưu ý lúc chọn màu xe theo phong thủy
Theo những chuyên gia phong thủy chọn màu xe hợp phong thủy sẽ khiến cho bạn tĩnh tâm và an toàn nhưng giả dụ quá phổ biến màu cộng mệnh sở hữu thể sinh ra dư thừa, phản tác dụng. Bạn cũng cần hạn chế các màu tương khắc có mệnh vì nó với thể tác động tới sức khỏe của người lái, tạo tâm lý không thả phanh, mất quy tụ hay bực bõ hot dẫn có thể dẫn tới tai nạn và thương tật.

nhắc gì thì nhắc, việc chọn màu xe theo mệnh cũng chỉ phần nào giúp chủ xe cảm thấy an tâm hơn. Ví như bạn chọn màu xe hợp mệnh, hợp tuổi, nhưng chủ xe ko thích màu đấy, thì điều ấy cũng không tạo ra luồng không khí thấp giữa chủ xe và xe. Hãy lưu ý vẫn đề này. Showroom Hyundai Giải Phóng chúc Cả nhà luôn thượng lộ bình an