Có nên thuê xe nâng hàng?

Xe nâng cho thuê thường được nhiều doanh nghiệp sử dụng như một giải pháp nhất thời cho hoạt động của doanh nghiệp trong trường hợp doanh nghiệp chưa đủ điều kiện để đầu tư mua những sản phẩm xe nâng phục vụ cho hoạt động sản xuất của doanh nghiệp. Tuy vậy việc sử dụng các sản phẩm này cũng biểu thị rõ không ít các thiếu sót. Vậy có nên dùng xe nâng cho thuê cho doanh nghiệp của bạn. Cùng chúng tôi tìm hiểu để có cái nhìn rõ nét nhất.

Xem >>> xe nâng Container


Những ích của việc dùng các sản phẩm xe nâng cho thuê

Đây được coi như một giải pháp kinh tế cho những doanh nghiệp có tình tình tài chính không ổn định hoặc các doanh nghiệp có những dự án thời vụ chỉ sử dụng xe nâng trong những khoảng thời kì ngắn.

Đối với những doanh nghiệp nhỏ có nguồn vốn eo hẹp trong khi các sản phẩm xe nâng hạng nặng có giá thành tương đối cao việc đầu tư cho các sản phẩm này được coi là lâu dài nhưng với nguồn vốn không đủ đáp ứng cho một doanh nghiệp nhỏ thì việc đi thuê các sản phẩm xe nâng tại các nhà cung cấp xe nâng chuyên nghiệp cũng được coi như một trong những giải pháp tạm tối ưu nhất.

Hay đối với những doanh nghiệp thời vụ chỉ sử dụng các sản phẩm xe nâng khi có dự án cần thiết thì việc đầu tư vài ba trăm triệu cho một sản phẩm xe nâng sau đó chỉ sử dụng khi có dự án hoặc trong một thời kì vừa không tận dụng hết được nguồn lực sẵn có vừa tốn tổn phí bến bãi, duy trì… thì việc thuê xe nâng được coi là một trong những giải pháp tiện tặn phí và tối ưu nhất.

Việc thuê xe nâng cũng đảm bảo giảm thiểu được những rủi ro không đáng có như tu tạo hay bảo dưỡng xe nâng.


Xem >>> https://samcovina.com/tu-khoa/xe-nang-baoli/


Những hạn chế của việc thuê xe nâng

hẳn nhiên đi kèm những tiện ích vẫn có những hạn chế tùy vào nhu cầu mà doanh nghiệp có chọn lọc chấp nhận hay không.

dĩ nhiên việc thuê xe nâng hàng so với việc mua một sản phẩm mới tính nết trong một khoảng thời kì dài việc thuê sẽ đắt hơn nhiều. Bởi việc thuê xe nâng sẽ có những rủi ro nhất thiết cho những đơn vị cho thuê cùng với đó xe nâng hàng nặng thường làm việc trong môi trường với độ rủi ro cao hơn. Doanh nghiệp cho thuê cũng cần chi trả cho những phí tổn bảo trì, cho phí kho bãi… Đây cũng là lý do cho việc giá thuê xe tính lâu dài thì cao hơn so với các sản phẩm mua mới.

Cùng với đó là rủi ro về mặt nhà cung cấp cho thuê các sản phẩm xe nâng, Nhiều doanh nghiệp không uy tín sử dụng các sản phẩm xe nâng cũ kém chất lượng hoặc không được đảm bảo về an toàn để cho các doanh nghiệp thuê làm tăng những rủi ro cho doanh nghiệp cùng với đó việc máy móc kém chất lượng cũng làm giảm năng suất công việc trong khi đối khi còn làm đứt quãng công việc nấu máy móc bất thần xảy ra hỏng .

Nói chung tùy vào nhu cầu mà doanh nghiệp có chọn lựa thuê hay không xe nâng cho công việc của doanh nghiệp. Tuy vậy thì đây cũng là một trong những giải pháp lâm thời có thể tham khảo cho doanh nghiệp.

Xem thêm >>> dịch vụ rút hàng ContainerCÔNG TY CỔ PHẦN SAMCOVINA

Cầu Bà Cua đường Vành Đai Phía Đông, Phường Phú Hữu quận 9, TPHCM (gần ngã ba Cát Lái)

Phòng kinh dinh: ĐT: 028 668 59 349