Thương hiệu xe đạp địa hình Giant đã khẳng định được uy tín trên thị trường và được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Tuy nhiên, với nhiều người có ngân sách eo hẹp thì việc mua xe đạp địa hình mới gặp khó khăn. Do đó, xe đạp địa hình cũ giá rẻ là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn. Vậy làm sao để chọn mua được một chiếc xe đạp địa hình Giant cũ chất lượng, giá thành hợp lý? Trong bài viết phụ tùng xe đạp xedap365.vn sẽ giúp bạn chọn lựa một chiếc xe ưng ý qua những tiêu chí sau.

1. Tìm hiểu nhu cầu mua xe đạp địa hình của bạn là gì?

Trước khi mua xe bạn cần phải xác định được mục đích mua xe của mình là gì? Từ đó bạn có thể dễ dàng vạch ra cho mình một ngân sách mua xe phù hợp, chuẩn xác. Sau đó, bạn có thể khảo giá xe qua các trang web bán hàng chuyên nghiệp.

Chất lượng, giá cả của mỗi chiếc xe đạp địa hình sẽ phù hợp vào kích thước của xe cũng như chất liệu tạo thành khung xe. Nếu bạn chọn mua những chiếc xe đạp địa hình cũ sẽ giúp tiết kiệm đáng kể số tiền chi ra so với xe mới. Tuy nhiên, chất lượng của xe đạp cũ thường không ổn định nếu như bạn không phải là dân sành trong nghề.

>>Xem thêm: xe dap trinx xedap365.vn2. Tìm địa chỉ mua xe uy tín

Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều cửa hàng bán xe đạp địa hình. Để đảm bảo được an toàn khi mua xe và mua được xe có chất lượng, giá tốt thì việc tìm một cửa hàng uy tín là vô cùng quan trọng.

Đến với cửa hàng xedap365 quý khách có thể dễ dàng tìm mua được cho mình một sản phẩm chất lượng ưng ý cùng giá thành tốt nhất so với thị trường. Tất cả các sản phẩm xe tại đây đều được nhập khẩu chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Bên cạnh những dòng xe mới thì các loại xe đạp cũ cũng vô cùng phong phú về kiểu dáng và màu sắc, cho khách hàng lựa chọn. Không những thế chính sách bảo hành, bảo dưỡng uy tín cũng chính là điểm cộng khiến người tiêu dùng tin tưởng và hài lòng.

3. Kiểm tra xe kỹ lưỡng trước khi mua

Trước khi mua xe đặc biệt là xe đạp địa hình cũ thì bạn nên kiểm tra kỹ lưỡng từng bộ phận của xe. Nếu bạn không có nhiều kinh nghiệm trong việc chọn mua xe thì nên đi cùng dân chuyên về dòng xe này. Nên kiểm tra phần lốp xe, má phanh cho tới vòng đeo bằng cao su để đảm bảo xe trong quá trình di chuyển được thoải mái, an toàn.

Các mối hàn khung xe hay những vết xước tùy vào mức độ khác nhau mà bạn có thể dễ dàng định giá thành. Hãy kiểm tra các miếng rotor cùng với những tấm lót má phanh xem có bị ăn mòn.

>>Tham khảo: xe dap dua xedap365.vn