Sở hữu 1 thân hình đẹp đối với chị em phụ nữ là mong muốn chung của các chị em. Thay vì áp dụng những phương pháp giảm cân tốn nhiều chi phí thì các nàng chỉ cần luyện tập thể thao bằng xe đạp là đã có được thân hình như ý rồi.

Hôm nay, Xedap365 sẽ mách nàng những mẹo tập luyện cực hay và cách chọn xe đạp nữ đẹp chuẩn theo cá tính của nàng nhé!

>>Xem thêm: giá xe đạp giant chính hãng

1. Bí kíp tập luyện cùng xe đạp nữ đẹp

Các nàng thử quan sát mà xem, những tay lái chuyên nghiệp hoặc các bạn nữ đam mê đạp xe đa số đều sở hữu một cơ thể tuyệt đẹp với vòng 3 nở nang và vòng eo “con kiến”.

Chạy xe đạp là một bài tập tuyệt bổ ích cho cơ bắp của các nàng đó. Nó góp phần rất lớn trong việc giúp cho các nàng sở hữu thân hình cân đối. Lúc nàng đạp xe, đôi chân chuyển động theo vòng quay bánh xe, toàn bộ cơ được mát xa từ cơ lớn đến cơ nhỏ. Chu kỳ đó bắt đầu từ hông, đầu gối sau đó xuống bàn chân.Tuy nhiên, nhóm cơ mông quan trọng không kém và nó tham gia trong làm quá trình tác động làm quay bánh xe. Hoạt động đạp xe giúp mở rộng hông, phát triển các cơ ở bộ phần này. Mặt khác, mông là nơi tích tụ chất béo nhiều nhất, quá trình đạp xe trợ giúp cho cơ thể đốt cháy lượng mỡ dư thừa ở mông, mông được săn chắc hơn. Sau vài tuần tập luyện, các nàng sẽ cảm thấy rất sung sướng khi mặt những bộ đồ ôm, nhiều người sẽ phải ồ lên vì vòng 3 khỏe đẹp. Hay một số khác ước ao, thèm khát để được có cặp mông hoàn hảo như thế.

Do ít vận động hoặc ngồi liền sau khi ăn, một lớp mỡ dày bao quanh phần giữa bụng của các nàng. Trong khi đạp xe, vùng cơ xung quanh bụng tham gia vào quá trình giữ cân bằng trên xe. Chân đạp từ vị trí 12h đến vị trí 3h, 6h và 9h sau đó trở về vị trí 12h ban đầu, liên tục như vậy sẽ làm cho nhóm cơ vùng bụng được co dãn giúp làm săn chắc các cơ này. Để sở hữu bụng phẳng eo thon các nàng hày lập kế hoạch tập luyện với xe đạp nữ đẹp ngay nhé!

>>Thông tin về: Xedap365 buôn bán xe đạp galaxy

2. Bài tập giữ dáng cùng xe đạp nữ đẹp

Để nâng cao hiệu quả tập luyện, các nàng cần phải ngồi đúng tư thế trên xe đạp. Khi đạp xuống vị trí 6h, bàn chân của các nàng duỗi tương đối thẳng so với mặt đất. Chân ở vị trí 12h, các nàng hãy chú ý đùi gần như song song với mặt đất. Như vậy mới là tư thế đạp xe đúng, lúc nàng đạp xe trên một quãng đường dài sẽ tiết kiệm được nhiều sức lực và sẽ giúp vòng 3 nở nang.

Đạp xe lên dốc là một bài tập bổ ích cho vòng 3, và các nàng nên đứng khi đạp lên dốc. Cố gắng giữ thân mình thẳng đứng mà không nghiêng về phía trước quá nhiều. Các cơ bắp từ mông đến đùi sẽ được căng – duỗi liên tục, bài tập này giống như một bước tiến cho vùng mông, nó giúp nàng sở hữu vòng 3 tuyệt đẹp trong thời gian ngắn tập luyện trên chiếc xe đạp nữ đẹp của nàng.

Ban đầu, các nàng hãy khởi động bài tập nhẹ nhàng và một cách chậm rãi, từ từ. Sau đó, các nàng đạp với nhanh tốc độ để vùng mông hoạt động liên tục và các cơ giãn nỡ linh hoạt. Các nàng hãy đạp xe ít nhất 3 lần/tuần và thời gian luyện tập mỗi lần kéo dài từ 45 – 60 phút để đem lại hiệu quả cao trong việc nâng vòng 3.

>>Câu hỏi khác về xe đạp: giá xe đạp địa hình.