Sử dụng khoá chống trộm remote cần phải lưu ý những điều sau nhằm đảm bảo sử dụng triệt để các chức năng chống trộm và có thể kéo dài tuổi thọ cũng như có được hướng sử dụng sản phẩm tốt nhất:

1/ Sử dụng các chức năng phù hợp với hoàn cảnh, tình huống hiện tại. Ví dụ như, khi bạn đi gửi xe bạn chỉ cần nhấn nút khoá im lặng thôi là đủ, tất cả sẽ chỉ chớp đèn mà không gây ra bất kì âm thanh nào, chỉ khi có ai đó phá khoá trái phép thì lập tức hệ thống kèn báo sẽ hú lên, điều này vừa có thể bảo vệ xe an toàn vừa không gây khó chịu đến những người xung quanh.

2/ Sử dụng thay phiên giữa 2 remote, điều này mang lại lợi ích là giữa 2 cái remote sẽ được sử dụng liên tục đồng thời có thể phát hiện nếu như sản phẩm bị lỗi hoặc có vấn đề gì thì chúng ta có thể đem đi bảo hành hoặc sửa chữa lại ngay.

3/ Có chức năng chỉnh độ nhạy cho xe, ở chức năng này bạn hoàn toàn có thể chủ động quản lý xe theo ý mà các thao tác thì vô cùng dễ dàng, chỉ cần nhấn một thao tác là bạn có thể điều khiển xe theo ý của mình để có thể điều chỉnh như ở xa thì chỉnh nhạy nhất, ai đi qua đụng một cái cũng hú còi, hay ngược lại.
Nguồn bài viết: http://khoachongtromxemayhanoi.blogs...-dieu-sau.html