Sự ra đời những thiết bị định vị này là thành quả của quá trình nghiên cứu nghiêm túc, có thể nói sự phát triển, sáng tạo của ngành khoa học kỹ thuật là không có giới hạn.

Sản phẩm là một thiết bị được thiết kế nhỏ gọn, không thấm nước nên có thể an tâm khi di chuyển ngoài đường lúc trời mưa, va đập cũng sẽ không làm ảnh hưởng đến thiết bị đơn giản, tiện lợi này. Thiết bị này có thể giúp bạn bảo vệ chiếc xe của mình tránh khỏi việc mất cắp.
Bạn có thể biết được những thông tin về hiện trạng chiếc xe của mình thông qua smartphone hoặc máy tính của bạn, sẽ không khó khi nhìn quan màn hình bạn có thể biết được chiếc xe của bạn đang di chuyển ở đâu, tốc độ hiện tại là bao nhiêu, số lần xe dừng lại là bao nhiêu lần.

Có thể nói là quá thông minh cho một thiết bị chống trộm. Ngoài ra nó còn có thể báo hiệu khi có những dấu hiệu lạ xảy đến với xe của bạn, biểu hiện như là tiếng còi báo hiệu, cảnh báo bằng tin nhắn điện thoại, những dấu hiệu lạ đối với phương tiện của bạn như là khởi động, xe di chuyển khỏi vị trí ban đầu…
Thêm vào đó là tính năng điều khiển từ xa, rất hiện đại và tiện dụng, đồng thời nếu thiết bị này có dấu hiệu hết pin cũng sẽ được cách báo để bạn luôn trong tư thế chủ động, không phải rối rít tìm xe bị mất chỉ bởi vì thiết bị định vị bị hết pin.
Nguồn bài viết: http://phukienchoxemay.blogspot.com/...om-xe-may.html