Xe nâng điện cũ đứng lái ngồi lái nhập khẩu từ nhật bản

Xe nâng điện cũ chúng tôi giới thiệu dưới đây cũng là một lựa chọn hợp lý để bạn tham khảo trước khi mua xe nâng. Hiện nay trên thị trường có khá nhiều loại xe nâng cũ về từ nhiều nước trên thế giới nhưng dòng xe nâng điện cũ của nhật là phổ biến nhất. Vì dòng xe nhật sử dụng còn khá tốt hơn nữa phụ tùng cũng rất dễ tìm trên thị trường.

Xem >>> Cho thuê xe nâng điện


Những lợi ích khi bạn mua và sử dụng dòng xe nâng điện cũ

Chi phí mua xe đây là điều đầu tiên cần cân nhắc, Nếu tình hình tài chính chưa cho phép bạn sử dụng xe nang mới thì xe nâng cũ nhật cũng là lựa chọn không tồi. Khi bạn mua xe nâng điện cũ giá trị sử dụng còn 85% nhưng giá chỉ bằng 1/2 giá xe mới.

Hiệu quả công việc là điều tất yếu khi bạn đầu tư thêm thiết bị. Thông thường bạn sẽ không thể nâng nhắc 100kg hàng lên cao, hoặc cần hơn một người để làm việc đó. Nhưng khi sử dụng xe nâng điện cũ bạn sẽ nâng hàng tấn hàng lên cao một cách thuận lợi dễ dàng. Lúc đó thời gian làm việc ngắn hơn, hiệu xuất làm việc cao hơn. Giảm được nhiều chi phí về thời gian và nguồn nhân lực.

Sử dụng xe nâng điện nói chung và dòng xe nâng điện cũ nói riêng bạn sẽ không còn phải nghe thấy tiếng máy mỗi khi vận hành. Bạn cũng sẽ không phải ngửi khói bụi độc hại do quá trình đốt nhiên liệu diễn ra. Sử dụng xe nâng điện cũ vận hành êm ái nhẹ nhàng không sinh nhiệt khói bụi tiếng ồn khi làm việc.


Xem >>> http://phuongnamphat.com/en/product-...ooring-plywoodMột vài thông tin kĩ thuật dòng xe nâng điện cũ từ nhật bản

Khối lượng nâng đạt: 1 tấn 1.5 tấn 2 tấn tùy từng model

Chiều cao làm việc: 3m, 4m, 4.5m

Kích thước xe: tùy thuộc vào từng model đứng ngồi và tải trọng nâng

Acquy xạc: 48v/ 500Ah

Kích thước càng: 1000mm có thể dịch chuển trước sau

Hãng sản xuất: Komatsu, Toyota, Linde, TCM, Nissan, Mitsubishi

Nên sử dụng xe nâng điện đứng lái hay ngồi láiĐây cũng là câu hỏi của nhiều khách hàng khi gọi điện cho chúng tôi. Về việc sử dụng xe nâng điện đứng hay ngồi lái phụ thuộc nhiều vào yếu tố kho bãi và nhu cầu nâng hạ hàng.

Ví dụ xe nâng đứng lái thường nhỏ gọn hơn có thể hoạt động trong các kho bãi hẹp kho kệ chứa hàng nhưng xe nâng đứng lái gầm thấp và tốc độ di chuyển chậm và yêu cầu sàn làm việc phải phẳng.

Xe nâng ngồi lái hoạt động cơ động hơn nhưng yêu cầu kho bãi rộng và giá tiền mua xe nâng ngồi lái thường cao hơn so với dòng đứng lái.

Nếu bạn đang cần tham khảo các loại xe nâng có thể lên chợ xe nâng để tìm hiểu thêm và được hỗ trợ tư vấn với nhiều ưu đãi

Xem >>> Cho thuê xe nâng điện TPHCM

CÔNG TY CỔ PHẦN SAMCOVINA

Cầu Bà Cua đường Vành Đai Phía Đông, Phường Phú Hữu quận 9, TPHCM (gần ngã ba Cát Lái)

Phòng kinh doanh:

ĐT: 028 668 59 349

Website: www: samcovina.com