Những thương hiệu xe nâng hàng cũ có mặt ở Việt Nam

Xe nâng hàng là sản phẩm không thể thiếu trong các công trường, xí nghiệp… giúp con người tiết kiệm thời gian và công sức nâng hạ sắp xếp hàng hoá. Nếu điều kiện tài chính không đủ để mua một con xe nâng hàng mới thì xe nâng hàng cũ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho các bạn. Vậy nên mua những dòng xe nâng hàng của hãng nào? Hiện tại có 5 dòng xe nâng hàng cũ bán nhiều nhất ở thị trường Việt Nam.

Xem >>> Cho thuê xe nâng điện


Nói đến xe nâng thì sẽ nghĩ ngay đến các thương hiệu đã có tiếng trên thị trường thế giới và cả trong nước như: Xe nâng Nissan, Xe nâng Toyota, Xe nâng TCM, Komatsu, Xe nâng Mitsubishi, Xe nâng Huynhdai.v.v.v. Là các hãng bán sản phẩm tốt. Nhưng để lựa chọn sản phẩm phù hợp với môi trường làm việc - Sản phẩm cần nâng - Giá cả phù hợp thì không hề dễ chút nào. Chúng tôi xin thống kê các dòng xe nâng được nhiều người sử dụng tại Việt Nam hiện nay, đặc biệt là các dòng xe nâng cũ – xe nâng đã qua sử dụng.

Các ưu điểm là chất lượng khá ổn định, giá thành mềm, khi có sự cố hư hỏng thì cũng dễ dàng kiếm phụ tùng thay thế


1. Xe nâng Mitsubishi:

Đây có thể xem là dòng xe nâng hàng cũ đẳng cấp nhất hiện có ở Việt Nam. Mitsubishi là thương hiệu máy xây dựng nổi tiếng ở Nhật Bản, dù xe có cũ nhưng chất lượng tuyệt đối vẫn tốt, giá thành lại cạnh tranh.

Mua xe nâng hàng Mitsubishi chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.


Xem >>> http://samcovina.com/xe-nang-container/


2. Xe nâng hàng Komatsu:

Xe nâng hàng Komatsu là dòng xe nâng hàng phổ biến, được sử dụng nhiều nhất ở Việt Nam. Sản phẩm xe nâng hàng của Komatsu chất lượng rất tốt, sử dụng bền, sức nâng lớn.


3. Xe nâng hàng Nissan - Toyota - TCM:

Nhắc tới 3 dòng xe nang hàng này thì quý khách sẽ ấn tượng với 3 đặc điểm ưu việt của xe, đó là: thân thiện với môi trường, an toàn và chi phí bảo trì cực thấp.

Sự thông minh, linh hoạt, thoải mái khi vận hành cũng là điều mà khách hàng ưa chuộng ở xe nâng hàng đến từ những thương hiệu này. Đây là 3 hãng xe nâng hàng nổi tiếng ở Nhật, vận hành tốt nhưng sau một thời gian thì có thể sẽ bị hư hỏng lặt vặt ở một số bộ phận. Nhưng giá thành sản phẩm rất rẻ, nếu bảo dưỡng đúng cách thì không hề kém những sản phẩm xe nâng hàng khác.

Hiện chúng ta là nhà nhập khẩu các dòng xe nâng của các thương hiệu nổi tiếng từ Châu Âu, bán hoặc cho thuê với giá tốt

Xem thêm >>>

Container plywood Vietnam