Đối với mỗi 1 tay đua, tốc độ vẫn luôn luôn là yếu tố quan trọng đáng được quan tâm vào hàng đầu. Bởi lẽ, đó chính là thứ vũ khí đắc lực, giúp cho họ giành lấy chiến thắng quyết định cuối cùng trên đường đua. Tuy nhiên, để có được điều này, ngoài yếu tố về thể lực của bản thân, người tham gia còn phải có những kỹ năng cần thiết thông qua các phương pháp rõ ràng.

Hãy cùng Xedap365 - xe đạp jett giá rẻ tham khảo qua những bài tập gia tăng tốc độ nhanh chóng có hiệu quả cao sau đây.

Cùng người bạn đường thân thiết của mình thường xuyên gia tăng tiến độ luyện tập: người xưa từng dạy:“có công mài sắt có ngày nên kim”. Câu nói ấy rấ phù hợp với việc tự rèn luyện bản thân mình của các tay đua trong khi luyện tập với mẫu xe đạp thể thao chính hãng Giant TCR Advanced Pro 1 2018.Khi tự đề ra cho mình một quy trình luyện tập khắt khe và nghiêm túc tuân thủ theo đó, kỹ năng của chúng ta sẽ nhanh chóng đc nâng cấp và cải thiện đáng kể. Lưu ý, trong suốt khoảng thời gian đó, mỗi ngày, mỗi tuần, cường độ luyện tập cần phải được gia tăng thêm tùy theo thể lực cũng như khả năng của mỗi người và duy trì 1 cách thường xuyên đều đặn thì level của người chơi mới đạt được hiệu quả cao nhất.

Cùng mẫu xe đạp chính hãng Giant TCR Advanced Pro 1 2018 rèn luyện bài tập có tên gọi 15 giây: đây không phải là một bài tập đơn giản và thông thường. Nó đòi hỏi chủ nhân của mẫu xe đạp chính hãng này phát huy hết năng suất của mình để đạp một cách nhanh nhất. Tuy nhiên, trước khi bước vào giai đoạn tập luyện với cường độ cao như thế, chúng ta cần Lưu ý khởi động bằng cách đạp xe như bình thường trong khoảng 15 - 20 phút nhằm làm nóng cơ thể. Sau khi đã dần dần làm quen với hiệu suất làm việc, người tham gia bắt đầu bước vào quy trình quan trọng nhất của bài rèn luyện.

>>.Dòng xe dap dua gia re 2018

Chỉ trong vòng 15 giây hết sức ngắn ngủi, thế nhưng, các biker cần phải bỏ ra tất cả sức lực để đạp thật nhanh nhằm đạt được tốc độ cao nhất có thể. Sau đó, họ sẽ gia giảm vận tốc lại từ từ trong khoảng 3 đến 4 phút nhằm giúp cho cơ thể thư giãn và sớm phục hồi lại. Theo lời khuyên của các huấn luyện viên trong bộ môn xe đạp giá rẻ, người chơi có thể lặp lại từ 6 đến 8 lần hoặc cho đến khi không còn tiếp tục được nữa. Bài tập này sẽ giúp cho các biker có được tốc độ nước rút tốt nhất khi gần về đến đích và dễ dàng giành lấy chiến thắng cuối cùng trong những cuộc thi đấu hơn nhờ vào ý chí và sức bền đã được trui rèn thêm từng ngày.

Cùng tập luyện trên địa hình dốc với 2 phút bằng tốc độ cao: trước tiên cần tìm cho mình một đoạn đường có độ dốc lớn với khoảng thời gian di chuyển ngắn, trong khoảng 1-2 giờ đồng hồ. Sau đó, chúng ta sẽ bắt đầu từ từ thực hiện chuyến hành trình của mình cho đến khi gần leo lên đến đích thì cố gắng hết sức đạp thật nhanh nhằm giúp cho chiếc xe đạt được tốc độ cao nhất có thể.

Tập luyện bài tập gây shock với mật độ trung bình 3 phút lặp lại một lần:nếu như những bài tập phía trên đều chỉ là những phương pháp có phần đơn thuần thì bài tập này sẽ mang cho người chơi khả năng thích nghi cao hơn khi cần phải di chuyển với tốc độ thay đổi đột ngột. Vẫn bắt đầu với bài luyện tập khởi động nhằm giúp cho cơ thể nóng lên, dễ thực hiện mọi thao tác, Sau đó, chúng ta bắt đầu đạp với tốc độ tối đa liên tục trong 3 phút trên những bề mặt bằng phẳng.

Với 3 phút tiếp theo, người tham gia sẽ dùng để phục hồi lại sức lực của mình bằng cách hoạt động trên chiếc xe đạp 1 cách nhẹ nhàng trong tốc độ vừa phải và điều hòa lại hơi thở của bản thân trước khi bước vào quy trình tập luyện lặp lại lần thứ 2, 3, 4, 5,…

>>>Tham khảo thêm: xe dap cannondale.

Giant TCR Advanced Pro 1 2018 chính là dòng sản phẩm xuất sắc trong thế giới road bike. Bên cạnh lối thiết kế mang sự ấn tượng và độc đáo đc lồng ghép những tính năng vượt trội, việc trui rèn thông qua những bài tập kỹ năng hiệu quả trên sẽ giúp cho chủ nhân của chúng dễ dàng chạm tay đến chiến thắng cuối cùng trên đường đua hơn nữa.