Cùng điểm danh lại các dòng khóa chống trộm thông minh nên được tiêu dùng nhiều nhất hiện nay nhé!

Khóa chống trộm xe máy remote Toyota

Giá bán: 395.000 VNĐ

Khóa chống trộm xe máy Toyota là dòng khóa chống trộm remote đứng đầu trong danh sách các loại khóa chống trộm xe máy thông minh hiện nay và được nhiều người lựa chọn nhiều nhất hiện nay.Đây là khóa chống trộm điều khiển từ xa đi kèm khả năng báo động với chìa khóa. Được trang bị hàng loạt tính năng chống trộm, bảo mật cao cấp. Khi có một tác động đến xe, cố tình bẻ khóa, phá khóa thì hệ thống chống trộm xe phát báo động và kẻ gian không thể nổ máy được.

Khóa chống trộm xe máy Hyper

Giá bán: 680.000 VNĐ

Là một trong những dòng khóa chống trộm xe máy remote đứng trong top đầu các danh sách khóa khuyên dùng. Khóa chống trộm xe máy Hyper cũng được sử dụng một cách khá phổ biến.


Với thiết kế remote được treo cùng trong chùm chìa khóa zin của xe, người dùng có thể thuận tiện hơn trong việc quản lý xe của mình nhanh chóng hơn. Và có thể tìm xe trong bãi một cách thuận lợi tiết kiệm thời gian cho chủ xe tại các bãi đỗ xe lớn.

Khóa chống trộm định vị GPS cho xe máy

Giá bán: 985.000 VNĐ

Khóa chống trộm định vị GPS cho xe máy là dòng khóa chống trộm cao cấp nhất trong danh sách các dòng khóa chống trộm xe máy thông minh nên được lựa chọn sử dụng nhiều nhất. Không chỉ có tính năng của bộ khóa chống trộm xe máy mà còn là tính năng của bộ định vị toàn cầu GPS.

Khóa chống trộm định vị GPS được khuyên dùng lựa chọn cho nhiều mục đích khác nhau, phù hợp cho những dòng xe máy cao cấp, muốn giám sát con cái, người thân.

Chỉ với một thiết bị định vị nhỏ gọn lắp đặt trong hệ thống xe máy liên kết với điện thoại thông minh. Dù ở đâu, chủ xe vẫn có thể điều khiển được xe máy một cách dễ dàng, nhanh chóng biết được chính xác vị trí xe của mình đang ở đâu tại bất cứ thời điểm nào.

Ngoài ra tính năng chống cướp của bộ khóa chống trộm định vị GPS giúp bạn giải quyết được mọi vấn đề bất ngờ một cách thông minh.
Nguồn bài viết: http://khoachongtromvikey.blogspot.c...n-su-dung.html