Hiện tại, hầu hết cửa hàng Honda đã chào hỏi đưa ra hình thức mới Honda CR-V 2018. Được biết, xe ô tô dự kiến ​​sẽ đến với hầu hết cửa hàng vào khoảng tháng 4 với định giá dự kiến ​​sẽ giảm sâu so với đợt đầu tiên. Các cửa hàng Honda Việt Nam bố cáo công khai rằng cơ sở đã hoàn thành nghi thức tập tin ngoại nhập theo Nghị định 116. Theo đó, chuyến hàng lô Honda CR-V thứ hai sẽ sớm được đưa về nước và được hưởng thuế ngoại nhập 0%. Có thể dự kiến ​​rằng giá của xe ô tô này sẽ giảm xuống dưới 1,1 tỷ USD.
Các chuyến hàng CR-V, cùng với hầu hết kiểu dáng khác như Jazz, Civic và Accord, sẽ được đưa vào kinh doanh vào tháng 3. Sau hơn một tháng kiểm nghiệm xe đủ khả năng xuất hiện trong hầu hết cửa hàng vào khoảng cuối tháng tư hoặc đầu tháng. Mặc dù giá của Honda CR-V 2018 sau khi tính thuế 0% ngoại nhập chưa được công bố, hầu hết cửa hàng gần đây đã hé lộ giá tạm thời cho mẫu crossover này. Theo đó, bản L sẽ có giá mua 1.08 tỷ, giá bản G là 989 triệu đồng và hình thức thấp nhất của E là 900 triệu.

Giá bán tạm thời này gần như với giá kình địch tranh giành trực tiếp trong phân chia là Mazda CX-5 với ưu thế của kiểu dáng ngoại nhập và kiến thiết bảy chỗ. Honda CR-V sẽ kiến thiết một cuộc đua quyến rũ trong phân chia crossover hạng C tại Việt Nam.
Hiện tại, vẫn còn một số ít xe Honda CR-V chưa được bán tại hầu hết cửa hàng kể từ khi xe ô tô được nhập về nước vào cuối năm 2017nên giá cao hơn. Cụ thể, giá E là 1.136 tỷ đồng và giá L là 1.256 tỷ đồng. Phiên bản G không được nhập. Bên cạnh đó, du khách cũng phải mua phụ kiện có giá trị đến 50 triệu đồng với xe. Sau khi hầu hết nhà sản xuất hoàn thành nghi thức nhập khẩu, nguồn cung tăng lên để đáp ứng nhu cầu thị trường. Người tiêu dùng đủ khả năng chờ đợi rằng giá ô tô trên kinh doanh sẽ ổn định và hợp lý hơn.