Được nâng tầm một số cụ thể ở ngoại thất, Honda City 2018 mới sẽ đến tay showroom tại Brazil vào tháng 2 năm 2018. Công ty xe ô tô Nhật Bản đã hé mở một cái nhìn mới về Honda City 2018 với sự kết hợp của tiếng anh tạo ra mới, chiếc oto sở hữu diện mạo trông trưởng thành và trong đĩnh đạc hơn nhưng vẫn giữ lại những tính chất từ đời trước. Ở đầu xe, cụm đèn LED sắc sảo được làm mới để tạo ra một cái nhìn năng động hơn, lưới giảm nhiệt cũng được tạo ra lại với thanh mạ crôm sáng bóng với logo thương hiệu.
Một đổi thay khác đến từ đèn sau kết hợp với đèn chạy buổi sáng và bánh xe kim loại được điều chỉnh thành một quy mô lớn hơn. Trong đời 2018, chiếc oto cũng được trang bị những tính chất bảo toàn chuẩn như túi khí kép, ABS với EBD, ghế trẻ em, thống nhất tương đương điện tử. Nhiều khách hàng hy vọng nhà sản xuất sẽ thêm một thống nhất kiểm kê lực kéo, thống nhất máy lạnh không khí và một thống nhất tri thức vui chơi mới.
Hiện tại, Honda chưa hé mở cụ thể năng lực và giá cả. Honda City 2017 được giao dịch tại Việt Nam với 2 bản dạng là 1.5 máy móc chuẩn mực và 1.5TOP với giá cả là 559 và 599 triệu đồng tương ứng.