Trên thị trường có thể dễ dàng tìm được các loại khóa chống trộm xe máy remote với giá dao động từ 300 đến 1 triệu đồng. Và khi mua tại cửa hàng khách hàng đều nhận được hỗ trợ lắp đặt trực tiếp.

Cũng có khá nhiều loại khóa chống trộm xe máy remote có tính năng chống thấm nước, cho chủ xe có thể đi ngoài trời mưa một cách thoải mái mà không hề nó chập cháy thiết bị cũng như gây nên chết máy xe. Và khả năng đi qua vũng nước cũng không hề làm ảnh hưởng đến thiết bị được lắp đặt trên xe. Nhưng cũng có một số loại khóa chống trộm xe máy remote không làm được như vậy, chất lượng không được đảm bảo.

Remote có thể điểu khiển được xe hay nói cách khác chính là phạm vi phủ sóng của khóa chống trộm xe máy remote trong khoảng từ 30 đến 50 mét. Khá xa để giúp khách hàng có thể nhận dạng,tìm xe của mình trong bãi một cách tiện lợi nhất cũng như điều khiển xe từ xa nhanh chóng.

Một bộ khóa chống trộm xe máy remote trên thị trường đều có những lợi ích như: đề phòng được tình trạng trộm cắp xe dù phức tạp nhất, độ bảo mật cao hơn hẳn so với các loại khóa cổ, khóa càng hay khóa đĩa thông thường,… có hệ thống báo động khi có kẻ gian có ý định bẻ khóa, kẻ gian không thể lấy cắp được xe máy, khi xe vô tình bị lấy cắp thì vẫn có thể tìm lại xe cao khi có bộ khóa chống trộm xe máy remote.

Và hầu hết các bộ khóa chống trộm xe máy remote có cách sử dụng khá đơn giản.

Tính năng của một bộ khóa chống trộm xe máy remote phải đảm bảo được các tính năng khóa xe với 2 chế độ có còi và không có còi chỉ xi nhan nhấp nháy, tìm xe trong bãi, có báo động khi có kẻ gian cố tình phá khóa, sử dụng khóa vạn năng để phá khóa.

Nguồn bài viết: http://phukienchoxemay.blogspot.com/...-hien-nay.html