Royal Enfield Himalayan phiên bản 2018 là mẫu xe mới mà những người yêu thích đi phượt không nên bỏ lỡ chiếc xe này. Royal Enfield Himalayan 2018 đem lại cho bạn những cảm giác mới mẻ trên mỗi cung đường.

>> Tham khảo: Sự hồi sinh của chiếc Honda CB750 từ một đống gỉ sét


Nhiều khách hàng sẽ theo đuổi một số giá cả phải chăng thì với mức giá là 4500 USD tương đương là 102 triệu đồng tại Himalayan. Sẽ là một mức giá mà nhiều người đam mê dòng xe không thể bỏ lỡ mà đặt mục tiêu được rinh em nó về nhà.
Các thú vị không thể cưỡng lại được của Royal Enfield Himalayan 2018

Mô hình Royal Enfield Himalayan 2018, khi hoạt động sản sinh một công suất 24,5 mã lực tại vòng tua máy lên đến 6500 rpm.
Nhưng sở hữu động cơ LS 411cc của Royal Enfield Himalayan có thể xử lý được tốc độ lên đến 112 km/h. Và trong những vùng lầy lội do trời mưa dòng xe này vẫn cung cấp một mô-men xoắn lên đến 26 ft-lb.

So với các dòng xe khác như dual-sport và adventure thì mô hình xe này có độ nghiêng hơn rất nhiều lên đến 26,5 độ.
Điều này đã làm cho khả năng chuyển hướng của xe nhanh hơn các dòng xe khác rất nhiều và khá nhanh nhẹn với trọng lượng chỉ lên đến 181 kg thôi.

Chỗ ngồi của mô hình xe Royal Enfield Himalayan 2018 có được thiết kế với một điểm tựa nhỏ, người đi xe xa có thể thoải mái hơn khi lựa chọn xe này cho các chuyến đi xa, phượt trên mọi nẻo đường.
Đặc biệt với các tay đua có vóc dáng nhỏ gọn vẫn có thể điều khiển xe một cách dễ dàng với thiết kế ghế ngồi khá thấp mà không hề mất đi cái dáng thiết kế sẵn có của mẫu xe này.
Các thiết kế động cơ độc đáo của Royal Enfield Himalayan 2018


Hệ thống phanh của Royal Enfield Himalayan 2018 là dây phanh thép không gỉ dễ dàng quản lý với trọng lượng của phiên bản này.
Hệ thống phanh cảm ứng rất tốt trong mọi trường hợp, mọi tình huống. Hệ thống phanh trước là một phanh đĩa 300 mm kết hợp với hai piston caliper nổi và phanh sau chỉ là phanh đĩa 240 mm với một caliper nổi.

Đặc biệt là hệ thống lốp Pirelli Scorpion MT 90 A/T giúp cho hệ thống xe có thể di chuyển mượt mà từ các điều kiện địa hình là khác nhau một cách không thể tuyệt vời hơn.
Ấn tượng trên những cung đường khác nhau gồ ghề hay bằng phẳng thì Royal Enfield Himalayan 2018 vẫn xứng đáng với phiên bản độc đáo mượt mà khi sở hữu một thiết kế bánh trước là 21 inch, bánh phía sau 17 inch.
Ngoài ra khi đi trên các đường gồ ghề các tay đua cũng hề lo lắng gì với hệ thống giảm xóc đơn. Vẫn ổn định dù trên là địa hình off-road.
>> Xem thêm: giá khóa chống trộm xe máy
Nguồn bài viết: http://vikey.vn/royal-enfield-himala...cac-phuot-thu/