Khóa chống trộm xe máy định vị GPS với những tính năng vượt trội giúp bạn định vị xe, theo dõi hành trình xe của bạn. Khi bạn mua bộ sản phẩm này thì nên lắp đặt ở vị trí nào là tốt nhất, tiện nhất?
Để lắp đặt một thiết bị khóa chống trộm định vị GPS trên xe máy an toàn nhất cần phải tìm hiểu một cách kỹ càng cách lắp đặt và vị trí lắp đặt nào an toàn nhất để đảm bảo cho hoạt động của khóa chống trộm là an toàn, là bí mật.
Vậy đâu là vị trí an toàn nhất khi lắp đặt khóa chống trộm định vị GPS cho xe máy của bạn?
>> Mua ngay khóa chống trộm xe máy định vị GPS để nhận nhiều phần quà cực hấp dẫn
Các vị trí được lắp đặt khóa chống trộm xe máy định vị GPS

Có rất nhiều đơn vị cung cấp thiết bị khóa chống trộm xe máy định vị GPS với một mục đích chung chính là bảo đảm an toàn cho xe máy của bạn dù bạn ở đâu và thời điểm nào. Và Vikey.vn là một trong những đơn vị cung cấp thiết bị khóa chống trộm định vị GPS an toàn cho cả xe máy lẫn chủ xe, bạn không thể bỏ qua.

Lắp đặt khóa chống trộm xe máy
Và để có thể lắp đặt an toàn và bí mật hệ thống khóa chống trộm định vị GPS trên xe máy thì người dùng cần phải tìm hiểu những vị trí nào, từ đó đánh giá xem đâu là vị trí được đánh giá là hợp lý an toàn cao nhất và đâu là vị trí mà kẻ gian có thể dễ dàng phát hiện, tháo gỡ chúng một cách dễ dàng nhất.
Để khách hàng có thể nhìn rõ hơn về các vị trí lắp đặt khóa chống trộm định vị GPS thì Vikey.vn đã thống kê lại những vị trí có thể lắp đặt khóa chống trộm xe máy định vị GPS cụ thể: Mặt nạ, hộp đèn trước, đèn sau, cốp trước, hộc đựng đồ, chắn bùn, sàn xe, lốc máy.
Đó là các vị trí có thể lắp đặt khóa chống trộm định vị GPS, nhưng đâu mới là vị trí an toàn, bí mật?
>> Xem thêm khóa chống trộm xe máy chính hãng đang được bán chạy nhất tại Vikey
Đánh giá các vị trí lắp đặt khóa chống trộm xe máy định vị GPS

Mặt nạ, hộp đèn trước là 2 vị trí lắp đặt khóa chống trộm định vị GPS được đánh giá là an toàn, bí mật nhất. Đây là 2 vị trí mà kẻ gian không thể phát hiện ra được và khó có thể tháo gỡ trong thời gian ngắn.
Đặc biệt khi lắp đặt hệ thống khóa chống trộm xe máy định vị GPS tại vị trí mặt nạ này thuận lợi để trích dẫn nguồn điện cung cấp ổn định cho thiết bị khóa chống trộm định vị GPS vận hành.
Vị trí gần bình ắc quy giúp cho vận hành của khóa chống trộm xe máy tốt nhất, nhưng những vị trí này được lắp đặt cho một số dòng xe số, xe tay côn: Xe wave, exciter,… Đối với vị trí cụm đèn hậu của xe máy thì kẻ gian rất khó để có thể phát hiện ra hệ thống chống trộm khi được lắp đặt.
Nhưng một nhược điểm chính khi lắp đặt khóa chống trộm cho xe máy tại vị trí này ảnh hưởng đến việc lắp đặt khó khăn vì khó tháo gỡ hộp đèn để lắp đặt và trích dẫn nguồn điện để cung cấp cho khóa chống trộm hoạt động cũng không hề đơn giản gì.

Đánh giá các vị trí lắp đặt khóa chống trộm xe máy
Với các vị trí cốp trước, hộc đựng đồ và đèn sau là các vị trí hạn chế nhất khi lắp đặt khóa chống trộm xe máy định vị GPS. Đây là các vị trí độ an toàn không cao, dễ dàng bị tháo gỡ cũng như khó trích dẫn nguồn điện để cho hệ thống khóa chống trộm vận hành.
Còn lại các vị trí: chắn bùn, sàn xe, lốc máy là các trí mà hầu như không được lắp đặt khóa chống trộm cho xe máy. Ở các vị trí này không chỉ là việc kẻ gian có thể dễ dàng nhìn thấy, dễ tháo gỡ ra mà còn đánh giá là vị trí dễ gây hư hỏng nhất đến thiết bị khóa chống trộm xe máy định vị GPS và độ bắt sóng cực kém.
Xe của bạn sẽ không chắc chắn được bảo đảm an toàn khi hệ thống khóa chống trộm xe máy được lắp đặt ở các vị trí này.
Từ những đánh giá trên có thể thấy rằng khóa chống trộm xe máy định vị GPS hay bất cứ một dòng khóa chống trộm cho xe máy nào vận hành tốt nhất, an toàn và bí mật nhất thì người dùng nên lắp đặt ở vị trí mặt nạ xe hay vị trí hộp đèn.
Cảm ơn bạn đã đọc bài viết! Chúc các bạn sẽ bảo vệ xe máy thành công!
Nguồn bài viết: http://vikey.vn/ban-nen-lap-dat-khoa...-o-vi-tri-nao/