Mỗi một dòng khóa chống trộm xe máy thông minh đều có những tính năng, ưu điểm riêng và giá cả cũng khác nhau. Với cùng 1 sản phẩm nhưng tại những cửa hàng khác nhau lại có giá bán khác nhau.

Vậy đâu mới là giá chính xác của các loại khóa chống trộm xe máy thông minh? Hãy để chúng tôi giúp bạn tìm hiểu nhé!
Khóa chống trộm xe máy Remote

Khóa chống trộm xe máy Remote là loại khóa chống trộm điều khiển từ xa, điều khiển mở khóa, tắt máy, cảnh báo chống trộm,…
Hệ thống khóa chống trộm có tính năng tự kích hoạt hệ thống chống trộm khi tắt mắt, sử dụng remote từ xa bạn cũng có thể điều khiển mở khóa, tắt máy xe nhanh chóng.
Và hệ thống khóa chống trộm sử dụng remote có thể cảnh báo chống trộm nhanh chóng, chỉ cần có một tác động vào liên quan đến xe, bẻ khóa trái phép, hệ thống sẽ tự báo động bằng đèn xi nhan hoặc còi báo động,…

Khóa chống trộm sử dụng Remote
Khóa chống trộm xe máy sử dụng Remote thích hợp cho mọi dòng xe phổ thông hiện nay, là một bộ sản phẩm dành cho người có yêu cầu cao về mức độ ổn định và an toàn tuyệt đối cho xe máy của mình – đây có thể nói là dòng sản phẩm cao cấp trên thị hiện nay, cũng được khá nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn khá nhiều.

Với sản phẩm khóa chống trộm remote này Vikey.vn cung cấp cho các anh em một số dòng sản phẩm khóa chống trộm xe máy remote Mercedes đang được bán với giá là 380k, Khóa chống trộm Hyper đang được bán với giá 680k,… Với những tính năng an toàn tuyệt đối 100%, bảo vệ xe máy của bạn mọi lúc mọi nơi.
Khóa chống trộm xe máy sử dụng chip

Nổi bật nhất trên thị trường hiện nay dòng sản phẩm khóa chống trộm sử dụng chip RFID. Đây là dòng sản phẩm khóa chống trộm khá đơn giản, tiện lợi mà hiệu quả đem lại khá cao, chỉ cần đeo chip RFID và chìa khóa bạn có thể hình dung giống như một móc chìa khóa.

Khóa chống trộm xe máy sử dụng chip RFID
Sử dụng khóa chống trộm thẻ chip RFID thì chỉ cần xe tắt máy là chế độ bảo vệ an toàn tự động khóa, như vậy lúc này thì bất cứ một hành động nào của kẻ gian tác động vào xe như sử dụng khóa vạn năng để bẻ khóa xe,… đều không có thể mở khóa khởi động xe mà đồng thời hệ thống còi báo động sẽ tự động phát tín hiệu để chủ xe có thể biết được.
Vậy khi xe tắt máy thì sử dụng khóa chống trộm thẻ chip có mở khóa xe có khó khăn gì không? Câu trả lời là hoàn toàn không nhé các bạn, chỉ cần sử dụng đúng chìa khóa có thẻ chip là mở khóa và khởi động xe một cách bình thường giống như trước đây bạn không sử dụng khóa chống trộm.
Giá của các loại khóa chống trộm sử dụng thẻ chip này được bán với giá dao động từ 800k đến hơn 1000k, tùy theo nhãn hiệu của khóa chống trộm này.
Khóa chống trộm định vị xe máy GPS

Khóa chống trộm xe máy định vị GPS đang được bán tại Vikey.vn với mức giá là 985k.
Không chỉ là bộ sản phẩm chống trộm thông minh mà còn là bộ khóa chống trộm định vị, giám sát xe với các tính năng tiện ích bằng điện thoại thông minh: Phòng tránh trộm cắp nhanh chóng, chống cướp, giám sát hành trình trong 30 ngày,…

Định vị GPS
Khóa chống trộm xe máy định vị GPS là một thiết bị điện tử được lắp đặt bí mật bên trong hệ thống xe máy. Chỉ cần sử dụng một chiếc điện thoại thông minh có kết nối Internet hay một chiếc máy vi tính kết nối mạng là có thể kiểm sát, quản lý, giám sát xe dễ dàng, nhanh chóng và vô cùng tiện lợi.
Không chỉ là cập nhập giám sát hành trình của xe mà còn có thể kiểm soát được các tính năng như tốc độ xe, theo dõi di chuyển của xe trên mọi nẻo đường bằng bản đồ điện thoại nhanh nhất có thể.
Cẩn thận chưa bao giờ là thừa, đặc biệt trong tình hình trộm cắp đang tăng lên như hiện nay. Thì việc sắm cho mình một thiết bị khóa chống trộm thông minh là điều bạn không thể bỏ qua để có thể bảo vệ an toàn cho xe máy của bạn mọi lúc mọi nơi mà không lo bị mất trộm, hay bị kẻ gian nhòm ngó.
Nguồn bài viết: http://vikey.vn/bang-gia-khoa-chong-...inh-tai-vikey/