SAMCO chính là chữ viết tắt của cụm từ Sales And Maintenance Container handling material, Others. (Bán và sửa chữa xe nâng hạ container và các dịch vụ khác). Thai nghén từ công ty mẹ Phương Nam Phát được thành lập năm 2000, một công ty chuyên sản xuất và xuất khẩu mặt hàng phụ tùng container, cơ khí liên quan và ván ép các loại.

Xem >>> Xe nâng điện


SAMCO VINA dần hình thành và phát triển mạnh, năm 2010 đã trở thành công ty lớn chuyên bán và cho thuê các dòng xe nâng container, dịch vụ đầu kéo nội bộ và các dòng xe nâng kho (gồm xe điện và xe chạy bằng khí hóa lỏng)


Năm 2010 SAMCO VINA đã nhập về trên 20 chiếc nâng hạ container gồm các nhãn hiệu Kalmar và Ferrari. Khách hàng của SAMCO VINA bao gồm các ông chủ lớn của các hải cảng lớn từ bắc chí nam. Với ưu thế về đội ngũ kỹ thuật hàng đầu của đất nước nên được khách hàng tin tưởng và cộng tác lâu dài. Việc nhập và bán lại không phải là điều khó đối với các nhà cung cấp khác, nhưng tạo cho mình một đội ngũ kỹ thuật tài giỏi với độ chuyên môn cao mới là vấn đề, điều đó SAMCO VINA vượt trội so với các nhà cung cấp khác.


Cũng theo đà phát triển của đất nước, SAMCO VINA đánh mạnh vào thị trường xe nâng sử dụng trong kho và nhà xưởng, các dòng xe đòi hỏi các tiêu chuẩn kỹ thuật cũng như an toàn môi trường cao. Đó là các xe sử dụng nguồn điện, thay vì nhiên liệu đốt trong.

Cũng trong năm 2010, SAMCO VINA đã nhập về hơn 40 xe nâng điện các loại để đáp ứng nhu cầu mua và thuê của các kho cảng trong nam ngoài bắc.

Từ một công ty chuyên bán, sửa chữa phụ tùng container, dịch vụ đầu kéo. SAMCO VINA hiện đã là gã khổng lồ chuyên bán và cho thuê xe nâng container, xe nâng điện, xe nâng kho các loại trong khu vực và trong khắp cả nước.

Với tiêu chí luôn xem khách hàng là chính mình nên SAMCO VINA luôn tạo ra những lợi nhuận lớn mà khách hàng khó có thể cưỡng lại được.
Xem >>> http://samcovina.com/ban-xe-nang-cu-tai-tphcm.html


Những nguồn lợi đó bao gồm:

Về chất lượng: Tất cả các dòng xe đều được nhập khẩu nguyên chiếc từ Châu Âu và Mỹ bởi các thương hiệu nổi tiếng và uy tín trên toàn cầu như Linde, Toyota BT, Hyster, Still. Chính thương hiệu của họ sẽ nói lên tất cả về chất lượng của xe.

Giá cả rẻ nhất: Các dòng xe nhập về đời cao, tình trạng như mới, nhưng giá cả lại rẻ nhất.

Ưu đãi lớn nhất: Ngoài cạnh tranh về giá thành, Samco Vina luôn mang đến cho bạn ưu đãi lớn nhất. Giá bán sản phẩm rẻ không thể ngờ tới.

Riêng quý khách hàng có nhu cầu thuê xe, Samco Vina sẽ ữu đãi bằng cách giảm giá thành cho thuê đồng thời miễn phí thêm sản phẩm nếu khách hàng có nhu cầu thuê từ 5 xe trở lên sẽ được tặng một xe dự phòng. Thuê 10 xe trở lên sẽ tặng 2 xe dự phòng. Ngoài ra chúng tôi còn tặng thêm các bình ac-quy dự phòng để không làm gián đoạn tiến độ công việc của các bạn.


Gói dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng tốt nhất: Khi mua xe, quý khách sẽ được nhận gói bảo hành tốt nhất với 6 tháng bảo hành toàn phần. Khi thuê xe, bạn sẽ được nhận gói bảo dưỡng hàng tháng 2 lần, ngoài ra Samco Vina luôn có một đội ngũ chuyên viên kỹ thuật tay nghề cao, trải đủ khắp các tỉnh thành từ bắc chí nam nên sẵn sàng xử lý nhanh nhất mọi vấn đề các bạn gặp phải.

Kho bãi đủ các dòng xe, phụ tùng đa dạng và đầy đủ: Ngoài những đặc tính trên thì SAMCO VINA có một ưu thế mạnh đó là kho bãi rộng và nhiều, bởi vậy lúc nào cũng có sẵn các dòng xe để cung cấp ngay cho bạn trong điều kiện cấp bách. Bên cạnh đó, kho phụ tùng luôn đầy đủ và đa chủng loại nhằm khắc phục các lỗi hỏng hóc, bảo trì, bảo dưỡng nhanh nhất.

Xem them >>> xe nâng Pallet điện

CÔNG TY CỔ PHẦN SAMCOVINA

Cầu Bà Cua đường Vành Đai Phía Đông, Phường Phú Hữu quận 9, TPHCM (gần ngã ba Cát Lái)

Phòng kinh doanh:

ĐT: 028 668 59 349

Website: www: samcovina.com